Loading...  avatar

  akzhoan


  Poèet pøíspìvkù :
  3
  Join date :
  25. 01. 16
  Ông cha ta xưa có câu nói: “Mạnh vì gạo bạo vì tiền”, câu nói này trong bất kể trường hợp nào cũng luôn đúng. Kinh tế càng vững chúng ta càng có một tâm lý ổn định, tự tin hơn với những quyết định của bản thân. Tương tự như vậy chị em phụ nữ lúc mắc phải các bệnh lý phụ khoa và muốn tìm địa chỉ khám phụ khoa HCM và chữa dứt điểm thì yếu tố quan trọng nhất với họ vẫn luôn là chi phí. Bởi vậy chi phí khám phụ khoa luôn là vấn đề được hầu hết chị em lưu ý và mong muốn được nắm rõ.

  “Tôi năm nay đã 34 tuổi và có 2 cháu. Kể từ sau lúc sinh cháu thứ 2 được một năm cho tới nay chưa lúc nào kinh nguyệt của tôi đúng chu kỳ mà luôn xuất hiện lúc sớm quá, lúc muộn quá. Trong một tháng tôi bị tăng đột ngột 4 kg, mặt và vùng lưng xuất hiện nhiều nốt mụn, điều mà trước giờ tôi chưa từng gặp qua. Mới đây tôi có xem một chương trình dành cho chị em phụ nữ và vô tình nhận thấy những triệu chứng bản thân tôi đang gặp phải rất giống với bệnh hội chứng buồng trứng đa nang. Tôi cũng rất muốn biết khám phụ khoa ở đâu tốt HCM , chữa cho dứt điểm bệnh nhưng lại băn khoăn về chi phí khám phụ khoa. Gia đình tôi ko phải quá khá giả, hơn nữa 2 cháu nhà tôi lại đang ở trong tuổi ăn tuổi học nên cần một số tiền lớn hàng tháng mới có thể chu cấp đủ những hạng mục đó. Chi phí càng nghĩ đến càng khiến tôi thêm lo ngại.”

  Khám phụ khoa có mắc không Bi-viem-am-dao-can-kieng-gi

  Sau lúc đọc xong những dòng tâm sự của chị Bé nêu trên, các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh ko khỏi chạnh lòng và có sự đồng cảm. Việt Nam vẫn đang là một trong những nước đang phát triển, kiến thức về sức khỏe sinh sản chưa thực sự nắm rõ do đó chị em vẫn còn khá thờ ơ với vấn đề khám phụ khoa. Ở một mặt khác do chị em luôn tâm niệm rằng chi phí khám phụ khoa vô cùng đắt đỏ, luôn cao chót vót nên càng chần chừ trong việc khám chữa. Tuy nhiên tất cả những suy nghĩ đó của chị em đều sai lầm và sẽ gây nên nhiều hậu quả đáng tiếc.

  Chi phí khám phụ khoa do rất nhiều yếu tố cấu thành. Theo bác sĩ Vy thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, cơ sở y tế, bác sĩ trực tiếp tiến hành điều trị, mức độ bệnh lý của người bệnh, thời gian mắc bệnh và thời gian điều trị tương ứng, phương pháp khám chữa và rất nhiều yếu tố đi kèm khác sẽ quyết định tới chi phí khám phụ khoa. Riêng tại Phòng khám đa khoa quốc tế, chị em có thể an tâm rằng chi phí được niêm yết theo đúng như quy định của Sở Y tế, ko có chuyện nâng giá, nhận phong bì người bệnh và mọi dịch vụ y tế luôn là tốt nhất.

  Sức khỏe sinh sản vô cùng quan trọng do đó đừng vì bất kỳ yếu tố nào làm trở ngại mà khiến bản thân gặp phải nhiều phiền toái bạn nhé.