Loading...  TanDatCIT

  TanDatCIT


  Poèet pøíspìvkù :
  26
  Join date :
  24. 10. 16
  Age :
  34
  Bạn là người cẩn trọng, chăm sóc da kĩ bằng các bộ sản phẩm trị mụn và ít khi trang điểm, kèm theo bạn xây dựng một chế độ ăn hợp lí nhưng thỉnh thoảng vẫn phải tiếp đón những vị khách không mời đáng ghét! Đó là mụn! Ngay những vật dụng trong nhà bạn cũng có thể là nguy cơ tiềm ẩn gây ra mụn.

  Những thủ phạm gây mụn ngay tại nhà D8kOOVY
  Những thủ phạm gây mụn ngay tại nhà

  1. GA TRẢI GIƯỜNG LÀ MỘT TRONG NHỮNG THỦ PHẠM GÂY MỤN HÀNG ĐẦU
  Khi bạn ngủ, ga trải giường là nơi tiếp xúc trực tiếp với bạn khoảng 7 – 8 tiếng mỗi ngày – khoảng thời gian rất lớn. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu ga trải giường bẩn và chứa các loại kí sinh? Ga trải giường nhiều bụi, vi khuẩn,… là nguyên nhân khiến da nhiễm khuẩn và nổi mụn. Do đó, bạn hãy đảm bảo vệ sinh thật kĩ và thường xuyên ga gối, cũng như tránh việc ăn uống trên giường, tạo điều kiện cho vi khuẩn “làm tổ” từ vụn thức ăn.

  Một điều cần lưu ý là khi ta giặt ga với các sản phẩm tẩy rửa cũng có thể gây kích ứng cho da nhạy cảm và làm mọc mụn.Vì thế bạn nên lựa chọn những loại chất tẩy rửa không quá mạnh, và cần xả sạch với nước trước khi trải lên giường.

  2. GỐI LÀ THỦ PHẠM GÂY MỤN TRỰC TIẾP VỚI DA CỦA BẠN
  Giống như ga trải giường, bề mặt gối tiếp xúc trực tiếp với làn da bạn mỗi đêm. Do đó giữ gối sạch sẽ cũng là một cách đảm bảo vùng má luôn sạch mụn.

  Điều quan trọng là bạn đừng nên dùng chung gối với người khác, điều này không chỉ có thể làm lây truyền các bệnh về da, mà còn được chứng minh là có khả năng bít lỗ chân lông của bạn, đổ dầu nhiều hơn và từ đó gây mụn. Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc gối riêng, sạch và mềm với các chất liệu thân thiện với da như lụa, satin…

  3. NGUỒN NƯỚC KHÔNG ĐẢM BẢO CŨNG LÀ MỘT TRONG NHỮNG THỦ PHẠM GÂY MỤN
  Nguồn nước bẩn, nước không hợp vệ sinh hay nhiễm hóa chất là thủ phạm gây mụn và nó khiến da kích ứng và nổi mụn li ti dày đặc hơn dù đã dử dụng kem trị mụn hiệu quả. Một số loại nước chứa lượng clo quá mức sẽ khiến da mẩn đỏ, mọc mụn và thậm chí là mắc bệnh chàm. Các loại nước nhiễm chì, phèn… càng cho hậu quả tệ hơn.

  Những thủ phạm gây mụn ngay tại nhà RIiHiur
  Nguồn nước không đảm bảo cũng là một trong những thủ phạm gây mụn

  4. MÁY ĐIỀU HÒA
  Vật dụng này là rất cần thiết trong khí hậu nước ta, nhưng nó cũng là lí do làm khô da, mất nước – và phản ứng tự nhiên là da bạn sẽ tiết ra nhiều dầu hơn để cân bằng, từ đó gây nổi mụn.

  Lời khuyên cho bạn là đừng ngồi liên tục trong phòng kín với máy điều hòa. Khi đi ngủ với điều hòa, hãy dưỡng ẩm thật tốt và xịt một lớp xịt khoáng lên da, giúp “khóa” lớp dưỡng ẩm và ngừa tình trạng khô da khi ngủ.

  Nắm được những thủ phạm gây mụn tiềm ẩn bạn sẽ có cách xử lí để nỗi lo về mụn vơi đi nhiều!

  Mách bạn: Khi bạn bị mụn trứng cá, sử dụng bộ sản phẩm trị mụn hiệu quả chính là giải pháp hoàn hảo. CODOBYE là bộ sản phẩm được giới trẻ tin tưởng hiện nay nhờ khả năng trị mũn từ trong ra ngoài, hạn chế mụn tái phát về sau.

  Những thủ phạm gây mụn ngay tại nhà R4mWjPO
  Bộ sản phẩm trị mụn CODOBYE

  Bộ sản phẩm CODOBYE gồm viên uống trị mụn, sữa rửa mặt và kem bôi trị mụn. Để được tư vấn và biết thêm thông tin, các bạn vui lòng liên hệ:

  - Công ty TNHH Viban
  - Địa chỉ: 243/9/12Q Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10, TPHCM
  - Hotline: 0985 264 269
  - SĐT: (08) 38 636 028 - Fax: (08) 38 636 192
  - Email: vibancompany@gmail.com
  - Fanpage: Codobye - Tạm biệt mụn
  - Website: Codobye.vn
  Youtube.com/Codobye

  Nguồn bài viết: http://www.imfaceplate.com/TanDatCIT/nhung-thu-pham-gay-mun-ngay-tai-nha