Loading...  TanDatCIT

  TanDatCIT


  Poèet pøíspìvkù :
  26
  Join date :
  24. 10. 16
  Age :
  34
  Đà Lạt được biết đến là mảnh đất của vô vàn cảnh đẹp hiếm có, sự nuông chiều của đất mẹ thiên nhiên đã làm nên cho mảnh đất của Tây Nguyên những cuốn hút khó cưỡng mà khi nghe qua bạn đã nghe được những thổn thức của lòng mình, thành phố này cũng là nơi níu chân kẻ ở, người đi dù đó là thứ mấy họ đặt chân đến Đà Lạt. Hơn thế nữa, những công trình kiến trúc cũng như các mô hình mới xuất hiện ở Dịch vụ Homestay ở Đà Lạt cũng được xem là điểm nhấn góp phần làm nên sự hoàn hảo khó cưỡng cho xứ lạnh phương Nam.

  Đến Đà Lạt, ghé viện bảo tàng Lâm Đồng V6JvLup
  Viện bảo tàng Lâm Đồng

  Viện bảo tàng Lâm Đồng luôn được xem là một trong những công trình kiến trúc luôn tạo nên được cho du khách gần xa những hấp dẫn riêng biệt giữa muôn vàn những địa danh có thiết kế cổ kính, điển tích hiện có ở thành phố ngàn hoa. Nơi đây được như như hình ảnh thu nhỏ của Đà Lạt với việc mô phỏng hài hòa cuộc sống, văn hóa và con người của mảnh đất xinh đẹp này.

  Có vị trí tọa lạc trước Dinh Nguyễn Hữu Cầu, số 4 đường Hùng Vương, phường 10, bảo tàng Lâm Đồng thu hút sự quan tâm của du khách gần xa khi đến thăm Đà Lạt không chỉ bởi những ý nghĩa mà nó tạo nên trong tiềm thức của du khách ghé thăm, mà hơn hết với điều kiện khá thuận lợi bởi bảo tàng Lâm Đồng nằm san sát các địa danh du lịch khác của Đà Lạt, hơn thế nữa xung quanh bảo tàng còn có sự xuất hiện của các Nhà nghỉ Homestay ở Đà Lạt, giúp cho việc di chuyển, ngủ nghỉ của du khách được tốt nhất có thể trong những ngày ở Đà Lạt.

  Viện bảo tàng Lâm Đồng là nơi trưng bày những hiện vật thể hiện cho sự hình thành và phát triển của Đà Lạt, các mô hình kiến trúc truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số Mạ, K’Ho, Churu…Đến với bảo tàng Lâm Đồng du khách còn có cơ hội trải nghiệm với các loại nhạc cụ dân tộc đọc đáo chỉ có ở Tây Nguyên như đàn đá Di Linh, B’Lao…

  Đến Đà Lạt, ghé viện bảo tàng Lâm Đồng NdXoMtb
  Viện bảo tàng Lâm Đồng

  Hiện nay, bảo tàng Lâm Đồng đang trong quá trình “lột xác” để mang đến cho khách tham quan những góc nhìn mới mẻ, hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, những giá trị hoài cổ vẫn luôn được trân quý theo cách riêng biệt. Thế nên, việc ghé thăm bảo tàng Lâm Đồng chính là quyết định đúng đắn dành cho những ai muốn hiểu rõ về Đà Lạt, một mảnh đất với những thăng trầm và cố gắng nhất để có thể có được như ngày hôm nay.

  Tháng 6 đến gần, đây cũng là lúc bạn nên dành cho mình những khoảnh khắc trải lòng giữa tiết trời mưa nắng thất thường như chính lòng người vô định. Thế nên thay vì cứ mãi bận buồn và cô đơn giữa những cơn mưa chiều Homestay Đà Lạt gần chợ giá rẻ để có thể tận hưởng những giờ phút trải lòng hiệu quả nhất ở thành phố mang tên Đà Lạt.