Loading...  avatar

  thaonguyenn


  Poèet pøíspìvkù :
  37
  Join date :
  19. 11. 16
  Vân Hải là một trong những công ty uy tín, có kinh nghiệm hàng đầu trong dịch vụ cho thuê xe giá rẻ nói chung hiện nay. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn dịch vụ Cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội đi du lịch hè năm 2017.

  Hiện tại, Vân Hải chúng tôi có đội xe hơn xe 45 chỗ Universe, Aero Space, Hi-class của Huyndai,... đời 2014 trở đi, nên các tiện ích của dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ của Vân Hải được đánh giá đẳng cấp và vô cùng tiện nghi, giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Đội ngũ nhân viên tại Vân Hải luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, vui vẻ và nhiệt tình, luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi nhu cầu để đem đến sự hài lòng nhất cho bạn.

  Để đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Vân Hải, chúng tôi tự hào với đội ngũ tài xế văn minh lịch sự, thân thiện vui vẻ hòa đồng, giàu kinh nghiệm, thông thuộc giao thông luôn đảm bảo độ chính xác cao về giờ giấc đưa khách.

  Vân Hải luôn mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất đến với quý khách và luôn không ngững nâng cao những dịch vụ của mình để làm hài lòng mọi khách hàng từ những khách hàng khó tính nhất.

  -Bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra kỹ lưỡng trước các xe khi khách hàng giao nhận để đảm bảo an toàn trong suốt chuyến đi.

  -Lái xe của Vân Hải luôn lịch sự, văn minh, thái độ phục vụ khách chu đáo ân cần.

  -Phòng chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về đường đi, chi phí, các điều khoản trong hợp đồng..

  -Bảng báo giá của Vân Hải luôn hợp lý nhất với túi tiền của khách hàng nhưng dịch vụ lại vô cùng đẳng cấp và chuyên nghiệp.

  -Được ký hợp đồng ngay tại nhà hoặc qua email công ty.

  -Xe đưa đón tận nhà

  Vân Hải luôn cố gắng tối ưu mọi thủ tục đăng ký và làm hợp đồng thuê xe để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Nhưng không vì thế mà chúng tôi làm việc không chắc chắn mà trong hợp đồng luôn có đầy đủ mọi yếu tố thoả thuận giữa hai bên.

  Vân Hải đưa ra bảng giá cho thuê xe các dòng xe: Thuê xe 4 chỗ giá rẻ, cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ… cho thuê xe 45 chỗ, quý khách hãy tham khảo thêm:

  Vân Hải cho thuê xe 45 chỗ đi du lịch hè 2017 Bang-gia-cho-thue-xe-du-lich-van-hai-001

  Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ của Vân Hải tại Hà Nội

  Lưu ý:

  - Bảng giá trên đã bao gồm chi phí xăng dầu, cầu đường, bảo hiểm, lương lái xe.

  - Giá trên không áp dụng vào các ngày nghỉ lễ, tết cổ truyền.

  Còn rất nhiều mẫu xe, dòng xe và đời xe khác , các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 - 0903.441.336 của Vân Hải để được tư vấn rõ hơn.

  Xem thêm: Dịch vụ Cho thue xe 7 cho gia re nhat của Vân Hải