Loading...  avatar

  thaonguyenn


  Poèet pøíspìvkù :
  37
  Join date :
  19. 11. 16
  Nhiều khách du lịch, nhất là những bạn trẻ vẫn còn lạ lẫm với điểm du lịch Hồ Núi Cốc, một trong những hồ nước ngọt lớn nhất Việt Nam. Thuộc địa phận của tỉnh Bắc Kạn, du khách đến đây sẽ được chiêm ngưỡng những thắng cảnh đẹp.

  Hãy cùng dịch vụ cho thuê xe ô tô Vân Hải có một chuyến đi du lịch hấp dẫn nơi đây. Chúng tôi sẽ cung cấp Bang gia cho thue xe du lich gia re nhất, cung cấp xe tốt nhất để phục vụ khách hàng.

  Ngay khi dừng chân ở bến Buốc Lốm, các bạn có thể di chuyển vào hồ nhờ thuyền máy. Trước khi đến đây, nhớ đặt phòng khách sạn trước nhé để chủ động và tiết kiệm giá cả, tiền phòng phát sinh. Dịch vụ homestay ở đây khá phát triển, giá cũng rất rẻ. Điểm dừng chân đầu tiên là đền Đuồm – nơi thờ Dương Tự Minh. Đây không phải là nơi duy nhất thờ Dương Tự Minh nhưng cảnh đẹp ở đây vô cùng đặc biệt. Ghé qua đây, các bạn sẽ cảm nhận được không khí trong lành, u tịch khác hẳn chốn thị thành.

  Hành trình khám phá động Puông sẽ là trải nghiệm thú vị nhất trong chuyến đi. Nhiều thạch nhũ độc đáo được kết tinh từ bao đời sẽ khiến du khách phải ngỡ ngàng. Tiếp tục hành trình du thuyền trên sông Năng, các bạn có thể vào thăm bản người dân tộc ở đây. Khi dừng tại đảo Bà Góa, các bạn có thể tha hồ bơi lội, khám phá vườn quốc gia Ba Bể.

  Nếu muốn được tận mắt chứng kiến những cảnh đẹp ở đây, vậy hãy xách balo lên cùng Vân Hải đi khám phá những điểm đẹp nhất. Còn rất nhiều cảnh đẹp ở đây đang chờ bạn cùng nhóm bạn tới tham quan, cắm trại nơi đây.

  Bạn hãy tham khảo thêm bảng giá các dòng xe: cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ, Cho thue xe 7 cho gia re nhat, cho thuê xe 29 chỗ... để đi du lịch Sapa:

  Vân Hải cung cấp bảng giá cho thuê xe đi Hồ Núi Cốc Bang-gia-cho-thue-xe-du-lich-van-hai-001

  Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ của Vân Hải tại Hà Nội

  - Bảng giá trên đã bao gồm chi phí xăng dầu, cầu đường, bảo hiểm, lương lái xe.

  - Giá trên không áp dụng vào các thời điểm lễ, tết.

  Hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê xe du lịch Vân Hải để có được dòng xe tốt nhất phục vụ chuyến đi của mình qua số điện thoại: 04.3993.6565 – 0969.183.183 – 0903.441.336 hoặc qua địa chỉ công ty: Tầng 5 – số 129 Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội.

  Vân Hải xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch Vân Hải.

  Xem thêm: Dịch vụ Cho thue xe cuoi hoi gia re nhat tai Ha Noi của Vân Hải