Loading...  TanDatCIT

  TanDatCIT


  Poèet pøíspìvkù :
  26
  Join date :
  24. 10. 16
  Age :
  34
  Thay đổi trang sức vào ngày lễ là một trong những cách làm mới phong cách của chính mình so với những ngày khác. Hãy thử chọn nhẫn có đính một số mẫu đá thú vị, để diện trong ngày lễ 30/4 và 1/5 sắp tới nhé!

  Mục đích của việc mang trang sức không chỉ mang lại sự may mắn và tài vận – giống như Cách lựa chọn nhẫn cưới theo phong thủy, mà còn thể hiện vẻ đẹp quyến rũ và giá trị cá nhân của người đeo trang sức. Đó chính là một trong những lí do mà dịp lễ 30/4 và 1/5 sắp tới, các chị em phụ nữ có thể tìm mua thêm cho mình một số trang sức độc đáo, khác xa với các kiểu trang sức thường ngày, kể cả các mẫu nhẫn cưới đẹp.
  Chọn nhẫn đính đá quý diện trong ngày lễ YTZn72i
  Chọn nhẫn đính đá quý diện trong ngày lễ

  Làm mới trang sức để diện trong ngày lễ
  Thời gian nghĩ lễ, các chị em có thể diện những kiểu trang sức nổi bật để đi tiệc hay đi chơi, miễn sao là thấy phù hợp, để có thể gây ra ấn tượng cho nhiều người xung quanh. Do đó, hãy làm mới trang sức bằng nhiều cách, chẳng hạn:

  Cách 1, đánh bóng các loại trang sức đã có
  Bạn đang sở hữu mẫu nhẫn cưới đẹp, sợi dây chuyền cùng với các kiểu trang sức đẹp khác làm từ vàng, bạch kim và thậm chí là vàng hồng. Sau khoảng thời gian sử dụng, chúng trở nên kém sắc đi hay cất giữ lâu ngày quá, không thèm để ý đế độ sáng bóng của trang sức trước khi cất giờ, tất cả đều làm cho màu sắc trang sức giảm đi rất nhiều. Vậy, nhân dịp lễ sắp đến, hãy mang ra đánh bóng lại để đeo, vừa tiết kiệm lại vừa có cơ hội để điện trang sức mà mình đã bỏ quên.
  Chọn nhẫn đính đá quý diện trong ngày lễ RNDuhqD
  Mỗi màu sắc viên đá làm cho mẫu nhẫn trở nên ấn tượng khác nhau

  Cách 2, chọn mua trang sức mới, chẳng hạn như mẫu nhẫn có đính đá
  Vì sao bạn được gợi ý mua trang sức có đính đá? Bởi vì trên thị trường hiện nay, chúng ta có nhiều sự lựa chọn về kiểu đá mà mình yêu thích: đá sapphire, đá ruby, đá amitrine,… mỗi kiểu đá lại có nhiều màu sắc riêng biệt. Có người thích màu xanh da trời của viên đá, có người thích màu vàng chanh của viên đá và còn nhiều người có sở thích độc lạ rất đặc biệt. Sự khác biệt từ mẫu đá làm cho phong cách trưng diện trang sức vào thời gian nghỉ lễ sắp tới được nổi bật hơn trong mắt người nhìn.

  Nói tóm lại, khi chọn nhẫn cưới đính đá vào ngày lễ cũng như các mẫu trang sức khác, chị em sẽ có nhiều cơ hội phối hợp với cách phong cách thời trang ấn tượng. Sự nhàm chán và đơn điệu về kiểu trang sức đều có thể chỉnh sử bằng cách chọn kiểu đá quý thích hợp đính trên trang sức.

  Nguồn tham khảo: http://gnj.vn/tin-tuc/Chon-nhan-dinh-da-quy-dien-trong-ngay-le-cuoi-403.html