Loading...  TanDatCIT

  TanDatCIT


  Poèet pøíspìvkù :
  26
  Join date :
  24. 10. 16
  Age :
  34
  Nói đến việc thắt dây giày, phần lớn chúng ta nghĩ ngay đến các kiểu giày thể thao – giày bata, giày sneaker,… vốn phổ biến cho tất cả mọi lứa tuổi của phái mạnh. Vậy mẫu giày tây có cần được thắt dây giày đẹp hay không?

  Hãy cùng khám phá tuyệt chiêu chọn dây thắt cho giày da nam, cực đẹp!

  Nam giới có rất nhiều sự lựa chọn phụ kiện trang phục cho mình theo phong cách lịch lãm hay theo phong cách bụi trần, thì điều cần chú ý đến sự phối hợp hài hòa và cách lựa chọn chất liệu kiểu dáng sau cho phù hợp là được. Hay phối hợp giữa bộ đồ vest lịch lãm thì nam giới nên chọn thắt lưng LV làm bằng da bò cao cấp hay da cá sấu, còn kèm với mẫu giày có độ da bóng loáng thì càng tốt!
  Kiểu thắt dây giày tây rất đều và đẹp nhưng lại đơn giản cho quý ông DpiokDW
  Hình ảnh kiểu thắt dây giày tây rất đều và đẹp nhưng lại đơn giản

  Mối quan hệ giữa giày và dây giày
  Nhìn chung, mẫu giày dành cho nam có 2 loại có thắt dây và không thắt dây. Đối với kiểu thắt dây có nhiều kiểu giày đáp ứng cho mỗi phong cách của nam giới như giày cao cổ,giày Derby, giày thể thao, giày oxford,… Tuy nhiên, trong các kiểu giày ấy thì màu sắc và hình dạng của dây giày của mỗi kiểu là khác nhau.

  Chẳng hạn, giày oxford,thường có mẫu dây tròn, nhỏ và có độ dây khoảng 70 cm hoặc nhỏ hơn tùy vào lỗ giày là bao nhiêu. Kiểu giày thanh lịch này luôn chiếm được nhiều tình cảm của các chàng trai công sở hay những bạn nam yêu thích sự chỉn chu và trưởng thành trong con mắt phái đẹp. Do đó, kiểu dây giày không thể nào có màu quá nổi như xanh lá cây, cam dạ quang,… nói chung là màu sắc dây giày cần hợp với màu của đôi giày lúc bấy giờ. Hoặc bạn có thể chọn màu dây giày đậm hơn hoặc nhạt hơn so với màu tổng thể của đôi giày, điều này sẽ tạo nên điểm nhấn cho đôi giày lịch lãm.
  Kiểu thắt dây giày tây rất đều và đẹp nhưng lại đơn giản cho quý ông VcyER1g
  Hình ảnh kiểu thắt dây giày tây rất đều và đẹp nhưng lại đơn giản

  Còn đối với kiểu giày không có thắt dây thì phổ biến nhất là giày mọi, giày slip on. Bạn có thể chọn giày LV nam  với kiểu giày lười giúp bạn thoải mái hơn việc mang giày. Như vậy, việc thắt dây giày đẹp cũng không kém phần quan trọng và kèm theo yếu tố nổi bật, màu và da của giày sẽ kết hợp sự hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể sáng tạo nhiều kiểu thắt dây giày khác nhưng phải đảm bảo sự hài hòa và tính lịch thiệp vốn có của đôi giày tây so với kiểu giày thể thao.

  Nguồn tham khảo: https://www.osivi.com/kieu-that-day-giay-tay-rat-deu-va-dep-nhung-lai-don-gian-cho-quy-ong.html