Loading...  TanDatCIT

  TanDatCIT


  Poèet pøíspìvkù :
  26
  Join date :
  24. 10. 16
  Age :
  34
  Giày tây thích hợp các chàng trai có độ tuổi trên 20, bởi vì mẫu giày tây thường mang vẻ thanh lịch và có chút gì đó rất chỉnh chu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vậy giày tây xịn là mua tầm giá bao nhiêu là vừa?

  Đối với các chàng trai khi đi làm hay đi dự buổi họp quan trọng thì việc chọn mang giày tây – một thuật ngữ nói chung cho những kiểu giày da nam lịch lãm, là sự lựa chọn hàng đầu. Đây được xem là một phụ kiện thời trang rất cần thiết giống như chiếc thắt lưng da hay chiếc thắt lưng hàng hiệu: thắt lưng LV thường được lựa chọn hiện nay.
  Giày tây xịn là mua tầm giá bao nhiêu? MxQB4rP
  Giày tây xịn có giá bao nhiêu trên thị trường?

  Quay trở lại với đề tài đôi giày, kiểu giày thường hay xuất hiện cho những anh chàng công sở đó là giày oxford và giày lười – thường gọi chung là giày tây.

  Giày tây có kiểu dáng cá tính
  Giày tây có kiểu dáng cột dây – đây là loại rất cổ điển cho các quý ông từ rất lâu. Sợi dây buộc khá đơn giản, không có gì cầu kì, số lượng lỗ xỏ dây khá ít chỉ đủ để làm màu mè cho kiểu dáng, không có nhiều lỗ xỏ giống với dây giày thể thao. Trong đó, kiểu giày lười nói chung hay giày Louis Vuitton nói riêng thường không có lỗ xỏ dây giày, thay vào đó kiểu dáng đơn giản hơn và họa tiết giản đơn là minh chứng cho sự hoàn hảo của nam giới khi chọn mang đôi giày mọi, giày lười.

  Khi nhắc đến giá thành của đôi giày tây, người mua cần biết về loại da và công nghệ tạo ra đôi giày tây là như thế nào? Bởi vì đấy chính là hai yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của đôi giày rất nhiều. Một đôi giày tây được làm bằng phương pháp thủ công với tây nghề và kĩ xảo tuyệt đỉnh từng chi tiết nhỏ và sử dụng loại da tốt thì tất nhiên đôi giày da có mức giá mấy ngàn đến mấy chục ngàn đô là chuyện có thể. Trong khi đối với giày tây được sản xuất theo công nghiệp có thương hiệu bình thường thì giá thành lại dễ chịu hơn nhiều. 
  Giày tây xịn là mua tầm giá bao nhiêu? 9bPw0oe
  Những đôi giày tây hàng xịn nên chọn khoảng 2 triệu đến 7 triệu đồng theo mức sống người dân Việt là ổn

  Với mức sống hiện nay, đôi giày xịn có giá khoảng mấy chục triệu đồng tại Việt Nam thì không phải hàng hiếm và được săn đón bởi những doanh nhân thành đạt hay những người có điều kiện kinh tế nhiều. Tuy nhiên, đối với những ai chơi giay luoi nam hang hieu TPHCM hay những đôi giày da hàng hiệu thì nên chọn giày xịn khoảng trên 1 triệu đồng và dưới 7 triệu đồng là được. Không cần phải bỏ ra chi phí quá nhiều hay quá ít để sở hữu đôi giày chất lượng cao và có tiếng tăm được một chút.