Loading...  TanDatCIT

  TanDatCIT


  Poèet pøíspìvkù :
  26
  Join date :
  24. 10. 16
  Age :
  34
  Các anh chàng làm việc trong môi trường công sở, tùy theo tính chất công việc mà có thể thường xuyên giao lưu với khách hàng hay chỉ làm việc trong văn phòng. Bật mí cách chọn thắt lưng nam hợp với mẫu quần tây dành cho nam công sở.

  Khi nhắc đến bộ trang phục công sở, ai cũng chán nán với những kiểu ăn mặc truyền thống không có gì đáng để bàn luận. Tuy nhiên, với nhua cầu mặc đẹp và tính thẩm mỹ ngày càng cao nên việc chọn đồng phục cũng như phối hợp phụ kiện: giày nữ/giày nam hàng hiệu, đồng hồ, thắt lưng, túi xách,… đã làm bộ đồ công sở trở nên sang trọng và hợp thời hiện đại rất nhiều.
  Bật mí cách chọn thắt lưng nam hợp với quần tây công sở Iz2Yd8l
  Trang phục nam công sở chỉ đơn giản là chiếc áo sơ mi, quần tây, thắt lưng và một đôi giày tây

  Đối với nam giới, chiếc áo sơ mi và quần tây cùng với chiếc thắt lưng thích hợp là đủ để trông lịch sự rồi! Hãy xem những bật mí này để nam giới làm cho chiếc thắt lưng của mình hoàn hảo hơn với quần tây công sở:

  Thứ 1, bản thắt lưng không quá rộng, tốt nhất là vừa phải
  Hầu như các chàng trai công sở chọn cho mình mẫu bản thắt lưng vừa, rất ít ai chọn bản to hay bản nhỏ (chỉ khoảng 1cm) để phối hợp với quần tây. Trừ trường hợp các cậu trai đó muốn mang phong cách đi dự sự kiện vào phong cách thời trang công sở mà thôi!

  Tốt nhất bản thắt lưng khoảng 3,5 cm là vừa đủ!

  Thứ 2, dây thắt lưng làm bằng chất liệu gì?
  Phần lớn, nam giới trong bộ trang phục công sở chọn kiểu mẫu thắt lưng làm bằng da, trong đó phổ biến nhất là da bò hoặc da trâu. Các loại da cao cấp như da đà điểu, da cá sấu thì hay phối hợp với bộ trang phục đi tiệc tùng hay dạo phố. Không những thế, các thương hiệu thắt lưng LV hay một số thương hiệu chất lượng dây nịt cao khác sẽ được các chàng trai mang vào môi trường công sở, nếu túi tiền của họ đủ rủng rỉnh.
  Bật mí cách chọn thắt lưng nam hợp với quần tây công sở 0r1d4la
  Sự đồng điệu về màu sắc bộ ba: thắt lưng, quần tây và giày

  Thứ 3, phối hợp đồng điệu màu sắc giữa: quần tây- giày- thắt lưng
  Đây được xem là bộ ba phối hợp ăn ý với nhau trong mỗi trường hợp, không nhất thiết là môi trường công sở mang tính trang nghiêm. Sự đồng nhất là màu sắc giữa chiếc quần tây, chiếc thắt lưng và đôi giày hàng hiệu như giày lười louis vuitton nam sẽ mang lại sự ấn tượng và sang trọng, chứ không quá lố bịch!

  Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp ích cho nhiều cho phong cách thời trang công sở hiện nay!