Loading...  TanDatCIT

  TanDatCIT


  Poèet pøíspìvkù :
  26
  Join date :
  24. 10. 16
  Age :
  34
  Từ thuở xa xưa, con cháu luôn nhớ ông bà về những lời khuyên rất bổ ích đối với việc duy trì sức khỏe tốt hiện nay. Vì sao ông bà xưa khuyên con cháu phải đeo trang sức bạc?

  Đặc tính của mỗi loại kim loại sẽ mang lại ưu và nhược điểm của các bộ trang sức được làm từ những kim loại đó, thậm chí là mẫu đá được đính trên trang sức. Chẳng hạn trong các mẫu nhẫn cưới vàng, nhiều người đánh giá về mặt giá trị của chúng cao hơn nhiều so với trang sức bạc. Tuy nhiên mỗi loại trang sức làm từ vàng hay bạc đều có thể đính những viên đá vô cùng lấp lánh.
  Vì sao ông bà xưa khuyên con cháu đeo trang sức bạc? CwbVN1j
  Ngày nay, trang sức bạc được biến tấu rất nhiều kiểu mẫu cá tính dành cho nam và nữ giới

  Ông bà xưa khuyên con cháu nên đeo trang sức bạc
  Đây là lời khuyên thích hợp với một số trường hợp nhất định mà thôi. Từ rất lâu, ông bà ta nếu có tiền rất khoái mua sắm vàng để dành chứ không đeo chúng trên người nhưng khi đeo trang sức thì lại đeo trang sức bạc. Vì sao lại vậy? Đó là vì: 
  •    Tránh được gió độc
  Đối với người có cơ địa kém yếu như trẻ em, người lớn tuổi và những người bị bệnh thì nên đeo trang sức bạc. Đây là loại trang sức sẽ giúp cơ thể loại bỏ độc tố như gió độc, hạn chế tác động đến sức khỏe của con người. Nếu thấy trang sức bạc bị đổi màu sắc khác thì có thể nó đã hút chất độc và bị biến đổi màu, còn bị xỉn màu là do một phần tiếp xúc với mồ hôi con người tỏa ra. Do đó, bất kì đeo trang sức nào, kể cả mau nhan cuoi vẫn có thể bị tối màu. 
  •    Tránh được bệnh viêm khớp
  •    Giải nhiệt một cách nhanh chóng cũng như trang sức bạc có khả năng phòng chống một số bệnh.
  Vì sao ông bà xưa khuyên con cháu đeo trang sức bạc? 7itAkgR
  Trang sức được chế tác từ bạc rất đẹp và có nhiều công dụng

  •    Cân bằng các yếu tố khác trong cơ thể, thậm chí là giúp các mạch máu đàn hồi và đóng vai trò quan trọng trong cho việc hình thành xương và liền xẹo cũng như phục hồi da. 
  •    Bạc còn có tính kháng sinh rất hiệu quả cho việc khử trùng và để phòng chống lại một số vi khuẩn, nấm và virus. 
  Như vậy, bạn đã biết được lí do vì sao ông bà xưa thường xuyên con cháu nên đeo trang sức bạc. Trước đây, có thể con người không đủ cơ sở để chứng minh ưu điểm của kim loại bạc nhưng đã tận dụng việc chế tác các đồ dùng từ bạc có rất nhiều. Tuy nhiên, nếu xét về trang sức dùng để làm của thì ông bà ta khoái sắm vàng: dây chuyền, vòng cổ hay nhẫn cưới tất cả đều bằng vàng là lựa chọn ưu tiên số một!