Loading...  TanDatCIT

  TanDatCIT


  Poèet pøíspìvkù :
  26
  Join date :
  24. 10. 16
  Age :
  34
  Tùy theo mỗi độ tuổi nam giới – thanh thiếu niên hay tuổi trung niên, mà có cách chọn hoa văn và màu sắc của chiếc dây nịt không giống nhau. Trong đó, vì sao nhiều người lại không thích chọn chiếc thắt lưng có hoa văn?

  Thói quen sử dụng hàng hiệu như Giày Louis Vuitton nam Super Fake bán ở Osivi com tại TPHCM hay một phụ kiện trang phục dành cho nam giới bất kì nào khác, không giống giữa nhóm nam giới có độ tuổi trẻ so với nam giới đứng tuổi. Chính vì vậy, việc chọn hoa văn và màu sắc của một loại phụ kiện – như chiếc dây nịt chẳng hạn, sẽ thích hợp với chàng trai này nhưng lại không thích hợp với chàng trai kia.
  Nhiều người không thích chọn dây nịt có hoa văn, vì sao? 9sTyKEl
  Thắt lưng có nhiều hoa văn chỉ thích hợp cho phong cách thời trang dạo phố hay đi tiệc tùng có không khí tươi vui

  Chọn hoa văn trên dây nịt có nên hay không?
  Như chúng ta đã biết: chiếc thắt lưng dành cho nam giới được tạo ra từ hai chất liệu phổ biến nhất là da động vật và vải bố. Chỉ đối với kiểu thắt lưng da động vật thôi mà có biết bao nhiêu – như da bò, da cá sấu, da đà điểu,… Mỗi loại da lại có kiểu hoa văn khác nhau, tùy thuộc vào cấu trúc cấu tạo da của loài động vật ấy. Đặc biệt đối với da cá sấu thì các lớp và hình dạng đường vân của chúng không giống nhau, nếu có cũng xảy ra tỉ lệ thấp bởi vì cấu trúc da của mỗi con cá sấu là khác nhau, chưa kể đến chiếc thắt lưng đó được làm từ bộ phận nào của động vật.
  Nhiều người không thích chọn dây nịt có hoa văn, vì sao? NYNWahu
  Họa tiết trên dây nịt cho nam cũng rất màu mè nhưng hạn chế về điều kiện sử dụng

  Đối với thắt lưng làm từ vải hay một loại chất liệu khác, nhà sản xuất tạo ra rất nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau. Điều này sẽ đáp ứng cho nhóm đối tượng nam giới sử dụng cho trường hợp mang không khí tươi vui, thân thiện. Chẳng hạn, các chàng trai công sở không thích chọn dây thắt lưng LV hay bất kì một loại dây nịt nào có hoa văn nhiều và màu sắc nổi bật. Cách chọn thắt lưng này sẽ không hợp với môi trường làm việc cần sự nghiêm túc và ăn mặc chỉnh chu, chứ không phải chọn mang thắt lưng có hình thù trên hay các chi tiết nổi bật của một số loại da thắt lưng làm từ rắn, cá sấu,…

  Nói tóm lại, một trong những nguyên tắc mà nam giới chọn phụ kiện trang phục cho mình – phổ biển là chiếc thắt lưng và đôi giày, thậm chí là giày nam hàng hiệu càng đơn giản lại càng có nhiều cách sử dụng cho những môi trường khác nhau. Nói một cách dễ hiểu, dây thắt lưng có hoa văn màu mè chỉ thích hợp cho một hai hai trường hợp ngoại lệ mà thôi!