Loading...  avatar

  tungvu258


  Poèet pøíspìvkù :
  18
  Join date :
  24. 06. 16
  Hiện nay có rất nhiều các triệu chứng bệnh tiểu đường (đái tháo đường) nhưng về cơ bản có thể nhìn rõ bệnh tiểu đường ở 7 triệu chứng chính.

  Bệnh tiểu đường là tình trạng cơ thể không thể chuyển hóa đường thành năng lượng, và do đó đường vẫn còn trong máu thay vì đi đến các tế bào và sau đó đi vào trong nước tiểu và đi ra khỏi cơ thể. Vì vậy, mặc dù có một lượng lớn đường trong máu, nhưng vì nó được loại bỏ như chất thải nên cơ thể bị mất nguồn nhiên liệu chính cần thiết để sinh ra năng lượng.

  xác định bệnh tiểu đường qua 7 dấu hiệu này Benh-nhan-tieu-duong

  Đáng tiếc là nhiều người vẫn hoàn toàn không biết rằng họ bị tiểu đường cho đến khi họ đi khám sức khỏe hoặc kiểm tra sức khỏe hàng năm. Trong nhiều trường hợp các thành viên gia đình có liên quan sẽ nhận thấy những thay đổi ở người bị bệnh tiểu đường mà có thể chính người đó lại bỏ qua.

  7 triệu chứng bệnh tiểu đường không thể xem thường

  1. Khát nước quá mức bình thường, khô miệng ngay cả sau khi uống nước.

  2. Thường xuyên đi tiểu và thường đi ngay sau khi uống nước khoảng 15-20 phút. Tuy nhiên cũng không nên vội kết luận rằng một người bị bệnh tiểu đường dựa trên triệu chứng ít này vì cũng có những nguyên nhân khác cũng gây ra đi tiểu nhiều như ăn quá nhiều đồ hải sản...

  3. Giảm cân hoặc tăng cân bất thường và kèm theo mệt mỏi rất có thể là triệu chứng bệnh tiểu đường. Điều này có thể là do các vấn đề khác như tăng hoặc giảm hoạt động của tuyến giáp, vì vậy điều quan trọng là phải thực hiện kiểm tra y tế và xét nghiệm máu để xác định nguyên nhân.

  4. Mờ mắt (một triệu chứng tiểu đường cần phải cảnh giác). Đây là một vấn đề cần được quan tâm cẩn thận do nhiều người được chẩn đoán bị bệnh tiểu đường ngay sau khi họ gặp vấn đề với tầm nhìn. Tiểu đường có thể gây ra mù tạm thời, đôi khi là mù vĩnh viễn.

  5. Buồn nôn, khi đó có thể người bệnh có những biểu hiện nôn đi kèm hoặc không nôn.

  6. Chậm hồi phục từ các vết thương. Một số người sẽ thấy rằng họ dễ dàng bị thâm tím, loét hoặc tổn thương da khi va chạm nhẹ và thường thì các vết thương này lâu lành. Khả năng đây là một biểu hiện của bệnh tiểu đường.

  7. Nhiễm trùng âm đạo ở phụ nữ và nhiễm trùng nấm men ở nam giới.

  NGĂN CHẶN BIẾN CHỨNG TIỂU ĐƯỜNG TỪ NGAY HÔM NAY

  ✓ Tiểu đường là 1 trong những căn bệnh cực kỳ nguy hiểm bởi những biến chứng mà nó gây ra. Hiện tại số người mắc tiểu đường tại nước ta đang gia tăng một cách chóng mặt đặc biệt là người trẻ tuổi.

  ✓ Theo tây y, tiểu đường là bệnh mãn tính không có thuốc đặc trị, để ngăn ngừa biến chứng đòi hỏi bệnh nhân chú ý xây dựng lối sống lành mạnh đồng thời uống thuốc đến cuối đời. Tuy nhiên sử dụng tân dược lâu dài ắt sẽ gây tác dụng phụ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, vì thế đây không phải là cách hay.

  ➟➟➟ Để giải quyết bệnh được triệt để, ổn định đường huyết được lâu dài, không phụ thuộc vào thuốc sau khi ngưng, không tác dụng phụ, một số cây thuốc nam đang được nhiều người dân truy lùng.