Loading...  avatar

  chautuanpro91


  Poèet pøíspìvkù :
  20
  Join date :
  22. 03. 16
  là một trong những dòng đồng hồ chưa nhận được sự quan tâm đúng mức từ phía cộng đồng công nghệ, thế nhưng những người đã sử dụng đồng hồ thông minh sẽ hiểu được khả năng cùng những tiện ích mà dòng đồng hồ này mang lại. Từ Moto 360, LG G Watch cho đến nay là Apple Watch cùng chiếc đồng hồ thông minh sắp ra mắt của Samsung đều có mục đích giúp người tiêu dùng điều khiển tốt nhất công nghệ xung quanh chúng ta.
  >>đồng hồ casio giá rẻ
  Tuy nhiên, Mẫu mã của đa phần các chiếc đồng hồ thông minh trên thị trường vẫn còn quá lớn cũng như chưa thích hợp để dùng để nhằm hàng ngày, những lý do đó khiến đồng hồ thông minh càng trở nên xa lạ hơn. Nhưng, điều đó sẽ thay đổi nếu như sản phẩm Vision Pro Watch sau đây trở thành hiện thực, một sản phẩm kết hợp giữa công nghệ, thời trang cùng dáng vẻ vô cùng tinh tế.

  Vision Pro Watch đồng hồ thời trang thông minh 150830tekvisionwatch1-9b9b8
  Vision Pro Watch, chiếc được Kiểu dáng bởi Hass. T, nhà Thiết kế có danh tiếng với các bản Thiết kế smartphone Android.

  Vision Pro Watch đồng hồ thời trang thông minh 150830tekvisionwatch2-9b9b8
  Đây sẽ là chiếc kết hợp giữa công nghệ đỉnh cao cùng cá tính thời trang tân tiến.
  >>đồng hồ skagen nữ
  Được Kiểu dáng bởi Hass. T. Well, sản phẩm đồng hồ thông minh Vision Pro Watch mang trong mình Mẫu mã tròn giống với Moto 360, LG G Watch R hay LG G Watch Urbane. Tuy vậy, chiếc được "gọt" mỏng lại giúp hợp lý hơn với các hoạt động thường ngày.

  Vision Pro Watch đồng hồ thời trang thông minh 150830tekvisionwatch3-9b9b8
  sản phẩm có phần màn hình khá lớn giống như Moto 360 hay LG G Watch R/ G Watch Urbane.

  Vision Pro Watch đồng hồ thời trang thông minh 150830tekvisionwatch4-9b9b8
  Nhưng Kiểu dáng lại được "gọt" mỏng mang tới cảm giác thân thiện hơn cùng trải nghiệm dùng không khác đồng hồ thông thường.

  tất cả phần viền ngoài của chiếc được Kiểu dáng kim loại bắt mắt, màu vàng champagne như iPhone được tác giả khéo léo áp dụng vào phần vỏ khiến cho sản phẩm đồng hồ thông minh này hướng tới lớp người tiêu dùng "nhiều tiền" hơn là phân khúc phổ thông. Theo như nhà Mẫu mã Hass. T, chiếc sẽ được trang bị màn hình cảm ứng với kính cường lực Gorilla Glass trong khi dây da được làm như da thuộc chất lượng sản phẩm rất cao.
  >>đồng hồ marc jacobs nữ
  Vision Pro Watch đồng hồ thời trang thông minh 150830tekvisionwatch5-9b9b8
  Phần viền kim loại bên ngoài được khéo léo Kiểu dáng tách biệt với màn hình bên trong...

  Vision Pro Watch đồng hồ thời trang thông minh 150830tekvisionwatch6-9b9b8
  ... trong lúc đó màn hình bên trong cũng được bao bọc phía ngoài bởi một phần viền kim loại với các đường cắt kim cương khéo léo.

  Tất nhiên, sản phẩm sẽ dùng hệ điều hành Android Wear, nền tảng mở phổ biến nhất trên các thiết bị mang mặc thông minh. Tuy nhiên, để tối ưu hóa chất riêng cho sản phẩm cũng như tạo điểm nhấn so với các sản phẩm trong lĩnh vực, chiếc đồng hồ thông minh này sẽ được "độ" lại giao diện và sử dụng một phiên bản chỉnh sửa của Android Wear có tên Pro Watch OS. Liệu chiếc trên có lôi cuốn được người dùng tới với phân mảng công nghệ còn mới mẻ nhưng đầy hấp dẫn này?

  Vision Pro Watch đồng hồ thời trang thông minh 150830tekvisionwatch7-9b9b8
  Phần dây da với họa tiết lục lăng được chế tác tỷ mẩn mang lại dáng vẻ thời trang hơn cho sản phẩm.

  Vision Pro Watch đồng hồ thời trang thông minh 150830tekvisionwatch8-9b9b8
  Điểm trừ lớn nhất của bộ Thiết kế này có lẽ là chốt khóa dây khi mà Thiết kế của phần chốt rất lớn, to hơn nhiều so với dây da.