Loading...  nhim2101

  nhim2101


  Poèet pøíspìvkù :
  5
  Join date :
  18. 12. 16
  Kệ chức danh mica đã trở thành một sản phẩm quen thuộc, phổ biến và không thể thiếu tại các văn phòng, cuộc họp, hội thảo... Không chỉ để thông báo danh xưng và chức vụ, kệ chức danh còn thể hiện vai trò, vị thế, khẳng định đẳng cấp của một cá nhân hay tập thể.

  Kệ chức danh mica luôn thỏa mãn mọi tiêu chí lựa chọn của người sử dụng: giá thành hợp lí, độ bền, độ thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, kệ chức danh mica cũng có nhiều nguồn gốc, xuất xứ khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một số xuất xứ khác nhau của các loại mica khác nhau.

  Mica Đài Loan và Mica Trung Quốc

  Trên thị trường phổ biến là hai loại mica này tuy nhiên lại khác nhau về giá thành cũng như chất lượng và cấu tạo.

  Mica Đài Loan có tên quốc tế là PMMA (Poly methyl methacrylate), còn được gọi ngắn gọn là acrylic. Đặc điểm của acrylic là trong suốt, không bị vàng hóa khi để ngoài trời, chịu lực va dập tốt, chịu được dãy nhiệt độ từ -40 đến 110 độ, có thể làm bóng cạnh. Khi được làm bóng cạnh, chất liệu acrylic trở nên long lanh, lấp lánh, đây là đặc điểm mà “mica Trung Quốc” không có được.

  Kệ chức danh mica rẻ, bền, đẹp nhất thị trường Ke-chuc-danh-quan-doi-6c805225-9d2c-444d-ab06-334c42077f7e
  Kệ chức danh của Micomax được chế tác từ các loại mica chất lượng nhất


  Sản phẩm làm từ acrylic luôn mang 1 dáng vẻ sang trọng, long lanh, cao cấp mà không dòng polymer nào có được. Hơn hết tất cả là acrylic không có chứa các chất độc hại như BPA gây ung thư như trong chất liệu PC. Nếu theo cách hiểu của người Việt thì mica thật sự chính là tấm PMMA hay acrylic. Đối với Acrylic, nhà sản xuất rất khó pha tạp chất vào, chỉ có thể pha bột màu để tạo màu sắc thôi. Nếu có tạp chất thì rất khó gia công chế tác, khó cắt mica.

  Còn mica Trung Quốc, thật ra là tấm nhựa PS. Đặc tính là chịu nhiệt kém, dễ vỡ, dễ trầy, chỉ cần cho ánh nắng mặt trời chiếu vài hôm là biến thành màu vàng và bắt đầu tự rạn nứt, tuổi thọ cực ngắn. Đặc điểm của tấm nhựa PS là không thể làm bóng cạnh được, và dù là tấm nhựa trong thì vẫn có pha chút ánh xanh dương. Do vậy, PS không đạt được những yêu cầu cho chế tác các sản phẩm có yêu cầu cao hoặc đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ. Ngoài ra, PS rất dễ pha tạp chất, nhất là đối với các dòng PS màu.

  Kệ chức danh mica rẻ, bền, đẹp nhất thị trường Bien-chuc-danh-quan-doi-0535c1d0-e811-4f1b-b169-ff5a0eaa0103
  Mica của Micomax luôn đảm bảo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

  Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn kệ chức danh mica hoàn hảo

  Mica Nhật Bản

  Mica Nhật bản cũng mang những đặ điểm chung giống mica thông thường. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất, Mica Shinkolite của hãng Mitsubishi có chất kháng UV cao nên độ bền cũng cao hơn. Khả năng bị lão hóa do thời tiết là sau 10 năm. Đây là lợi thế rất lớn với các đơn vị thi công biển bảng, mái che… các sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với sự khắc nghiệt của thời tiết.

  Tiêu chuẩn Chống cháy UL94. Đây là yêu cầu cực kỳ ngặt mà không phải mica nào cũng đáp ứng được. Nếu các bạn muốn sản phẩm gia công của mình được xuất hàng sang Mỹ thì không thể thiết tiêu chuẩn này.

  Tiêu chuẩn ROHS: Tiêu chuẩn đảm bảo nguyên liệu sản xuất Tấm MICA không chứa chất độc hại hoặc có chứa nhưng nằm trong khoảng tiêu chuẩn cho phép. Tiêu chuẩn này rất cần thiết nếu công ty bạn muốn xuất hàng hóa sang các nước Châu Âu.

  Hơn nữa, mica Nhật Bản do được tối ưu chi phí từ công đoạn sản xuất đến gia công nên giá thành rẻ hơn so với mica Đài Loan.

  Kệ chức danh mica rẻ, bền, đẹp nhất thị trường May-cat-laser-59199485-1e7e-4f0b-a941-a550801c80ed
  Máy cắt mica hiện đại của Micomax


  Tại Micomax, chúng tôi đã gia công rất nhiều Menu mica, Cắt mica giá rẻ bằng sản phẩm mica Nhật Bản, mang lại sự tiện lợi nhất cho người tiêu dùng.

  Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

  Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại: 0904.893.606

  Skyper: micomax03

  Zalo: 0163.653.7777

  Facebook: /TienSonMV

  Website: micavietnam.vn

  Email: Sales03@micomax.com.vn

  Chúc các bạn hài lòng với sản phẩm của Micomax!
  Nguồn: http://micavietnam.vn/ke-chuc-danh-mica-re-ben-dep-nhat-thi-truong