Loading...  avatar

  tungvu258


  Poèet pøíspìvkù :
  18
  Join date :
  24. 06. 16
  Nói vấn đề căn bệnh Gout, lương y Nguyễn Thị Hường nhận định, tuy đã được tìm thấy từ rất lâu tuy nhiên việc chữa trị căn bệnh Gout tại Việt Nam vẫn có thể những bất cập. Gout là một dạng bệnh rối loạn chuyển động hóa dẫn tới bổ sung lượng axit uric trong huyết thanh. bệnh có 2 giai đoạn: gút cấp tính và mãn tính. Nếu không điều trị đúng lúc, căn bệnh rất có thể thường để lại những tai biến hiểm nguy đại loại như thận dương hư (liệt dương, đau mỏi lưng gối, chân tay lạnh, sợ lạnh, lưỡi bệu,..), tim mạch, đau dầu, nặng đầu, ù tai bên phải, đau thắt lưng, khát nước, thích nước, sợ lạnh,…
  Phương pháp đặc trị gia truyền bệnh gút của nữ lương y Benhgout
  bài thuốc chữa Gut bởi đông y mà chị đang sử dụng có chứa một vài vị hạt chuối sứ, củ sơn thục, lá lốt, dây tơ hồng, cà gai leo, củ tỏi đỏ, củ ráy tía, củ khúc khắc, cây bồ công anh,…ngoài ra còn hình thành một số bài thuốc là một trong những “bí mật gia truyền” chỉ người nối nghiệp mới có được.

  lương y Nguyễn Thị Hường nhận định, để chữa trị dứt điểm bệnh Gout phải khiến cho huyết mạch thông. từ đó bồi bổ những khớp xương để cơ thể chắc chắn tự sản sinh khả năng chống lại căn bệnh tật. đồng thời, thành phần tâm trạng luôn tích cực, vui vẻ, Chịu khó, quyết tâm của người mắc bệnh cũng góp phần thiết yếu xác định đến kết quả trị bệnh.

  Hé lộ vị thuốc phương pháp đông y gia truyền trị liệu Gút, danh y Nguyễn Thị Hường cho hiểu rõ, chị đã lấy địa chỉ bằng bài thuốc trị liệu xương khớp gia truyền hình thành ra lịch sử gần ba trăm năm của dòng họ, nghiên cứu và hoàn thiện để điều trị chất lượng tốt bệnh lý làm cho đau đớn cho các hiếm ông thành đạt này. bài thuốc hình thành công dụng thông huyết, vừa công, vừa bổ một số khớp xương.

  Sau khoảng một tháng dùng, với tác dụng của một số thần dược như hạt chuối sứ, củ sơn thục, lá lốt, dây tơ hồng, cà gai leo, củ tỏi đỏ, củ ráy tía, củ khúc khắc, cây bồ công anh,…tình trạng đau nhức sẽ giảm hẳn, một số cục tô phi tại một vài khớp chân, khớp ngón tay có thể xẹp dần, đi khám có thể thấy lượng axit uric vấn đề máu giảm đáng kể.

  danh y Nguyễn Thị Hường chú ý, khi chữa bệnh lý, từng người bị Gout tuyệt đối kiêng rượu bia và hạn chế đến mức tối đa ăn các đồ hình thành nhiều chất đạm, ngăn ngừa Nhiều trường hợp kích ức tiến hành tăng cường hàm lượng axit uric về máu, làm cho cơ thể mệt mỏi và dẫn đến những đau đớn hơn.

  Đã quá trưa người mắc bệnh cũng đã lấy được thuốc ra vấn đề

  Với bài thuốc cổ truyền trị liệu Gut, lương y Nguyễn Thị Hường đã cứu thoát hàng trăm lượt người mắc bệnh tới khám bệnh mỗi năm. về lúc trò chuyện với chúng tôi, danh y liên tục nhận được những cuộc điện thoại bằng xa gọi vấn đề. Anh Nguyễn Đức Giang (Kiên Giang, 45 tuổi) gọi điện vui mừng thông báo, sau 1 tháng sử dụng thuốc của danh y gửi vào, giờ lượng axit uric về máu của anh đã gần trở vấn đề mức của từng người bình thường. các cơn đau không còn hành tụt anh lúc nửa đêm.

  “Cảm ơn danh y, giá mà tôi hiểu biết rất sớm thì đã không nhất thiết khổ sở đau đớn mất 2 năm trời, những năm gần đây tôi rất có thể đi đứng dễ chịu, vấn đề mỗi người cảm thấy nhẹ nhõm và sảng khoái lắm. Tôi tưởng như đã quên không cảm nhận đau của Gout thế nào rồi”, anh Giang nói vấn đề điện thoại với danh y.

  Mang một túi quà rất lớn đến thăm lương y Hường vào chiều chậm, chị Định Hồng Linh (Cầu Giấy, Hà Nội) cho hiểu rõ, chị tranh thủ hết giờ lao động xuống tận nhà cảm ơn danh y do đã chữa nhanh khỏi bệnh Gout cho bố chị. “Cách đây mười năm, bố tôi bắt đầu bị Gút . Gia đình tôi đã đi thử nhiều địa chỉ, sử dụng thuốc tây, thảo dược Nam, thảo dược Bắc,..đủ cả nhưng căn bệnh không khỏi hẳn.

  Năm 2014, bố tôi đã phải cắt đi ngón chân cái do một số cục tô phi vỡ ra khiến ngón ấy bị hoại tử. Nhờ một từng người bạn cùng lớp hồi Đại học giới thiệu mà tôi nắm rõ tới lương y Hường. Bố tôi uống thuốc của lương y 3 tháng nay, hôm trải qua đi kiểm tra lại thì lượng axit uric đã trở vấn đề mức bình thường. sức khỏe của ông cũng tốt lên nhiều. lương y Hường đúng là một trong những ân nhân lớn của gia đình tôi”, chị Linh xúc động chia sẻ.

  danh y Nguyễn Thị Hường cho thường hay, về suốt qua các năm làm nghề bốc thuốc, chuyện người bị bệnh nửa đêm gọi điện cầu cứu thường hay thường xuyên hình thành ra từng người quay lại cảm ơn đã thành lệ. Chính các điều đó là một động lực rất lớn tương trợ chị quyết tâm gắn bó với nghề.

  Chị tâm niệm phải luôn giữ tâm về sáng, đặt trọng trách cứu người lên hàng đầu để không phụ sự tin cẩn của người bị bệnh và thực hiện mất đi danh tiếng của dòng họ nhiều đời nay đã gây dựng được. Tấm lòng của một nữ lương y trẻ như chị thật đáng quý, xứng đáng là một tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo, xứng đáng là hình chế phẩm lí tưởng của mọi người lương y trị bệnh lý cứu mỗi người bởi cả tâm huyết, trái tim và trí tuệ.