Loading...  avatar

  lovemoon111


  Poèet pøíspìvkù :
  22
  Join date :
  30. 08. 16
  Máy tập xe đạp thể dục hiện nay rất hữu hiệu để hỗ trợ bạn những bài tập cần thiết giúp nâng cao sức khỏe và cải thiện vóc dáng.
  Lợi ích của việc đạp xe với xe đạp tập trong nhà Tumblr_inline_oetqsmWUrX1uq29g4_540
  Chiếc xe đạp thể dục là một thiết bị tập hoàn hảo để sử dụng ngay tại nhà. Nó là lựa chọn số một cho những người đang tìm kiếm một phương tiện để đốt cháy nhiều calo, tăng sự dẻo dai của cơ bắp mà không mất quá nhiều thời gian hay tiền bạc tại các phòng tập GYM. Bạn cũng được cứu thoát khỏi nguy cơ tai nạn mà bạn sẽ phải đối mặt khi đi bộ nhanh hoặc chạy ngoài trời. Vì vậy, những chiếc xe đạp tập thể dục là một thiết bị tuyệt vời cho một chế độ tập luyện toàn bộ cơ thể, vì xe đạp tập rất thân thiện với người sử dụng, chắc chắn và tương đối an toàn.
  Giúp đốt cháy mỡ thừa
  Trong hàng chục nghiên cứu y tế đã được tiến hành để nghiên cứu các lợi ích của việc đi xe đạp tập thể dục. nghiên cứu , các chuyên gia tìm thấy rằng các tay đua xe đạp trung bình có thể tăng tỷ lệ trái tim của họ đến 80 phần trăm, được coi là “tuyệt vời” khi nói đến việc đốt cháy chất béo. Điều này đặc biệt quan trọng cho phần lớn việc đốt cháy chất béo xảy ra khi một người nhịp tim là vào khoảng 65-75 phần trăm công suất tối đa. Ngoài việc giảm chất béo, đi xe đạp trong nhà cũng là một cách tuyệt vời để đốt cháy calo. Bằng cách tham gia vào một lớp học 60-phút, bạn có khả năng để ghi lên trên 1.200 calo.
  Tăng cường sự dẻo dai cho đôi chân
  xe đạp tập thể dục buộc phải sử dụng các nhóm cơ lớn nhất cơ thể: Glute (cơ mông), Quadriceps (cơ bốn đầu) và Hamstrings (cơ đùi sau), Lower Abdominal (cơ bụng dưới). Bằng cách tham gia vào một lớp học đi xe đạp, bạn có thể nhắm mục tiêu vào các nhóm cơ đã nói ở trên và cải thiện lưu lượng máu cho cơ thể. Ngoài ra, xe đạp thể dụctrong nhà giúp cải thiện cơ bắp chân của bạn và tăng cường gân của bạn, trong đó cải thiện tổng thể sức mạnh chân
  Hỗ trợ hệ thống tim mạch
  Đi xe đạp trong nhà là một bài tập lý tưởng để cải thiện hệ thống tim mạch của bạn. tim và phổi của bạn làm cho hệ thống tim mạch của bạn làm việc hiệu quả hơn. Đạp xe đạp tập cải thiện lưu lượng máu trong cơ thể của bạn và làm tăng tốc độ trao đổi oxy trong máu. Theo thời gian, bài tập này sẽ giúp cải thiện tim và phổi hoạt động và tăng cường mức độ tập thể dục tổng thể của bạn.
  Giảm nguy cơ tai nạn thương tích
  Xe đạp thể dục được xem là một bài tập thể dục không chịu tải, có nghĩa là cơ thể bạn không phải chịu gánh nặng của trọng lượng của cơ thể của các bạn trong suốt quá trình tập luyện. Vì đa số các bài tập được thực hiện trong khi ngồi, áp lực được lấy ra khỏi các khớp của bạn và bạn giảm nguy cơ chấn thương. Đây là điều mà ta phải thực hiện khi tham gia vào các hoạt động tim mạch khác như chạy.
  Với những lợi ích trên của máy tập xe đạp thể dục thì việc sở hữu 1 chiếc để sử dụng tại nhà là vô cùng cần thiết.
  Thêm thảo dòng máy tập xe đạp thể dục tại: sieuthimaymassage.vn
  Source: https://goo.gl/HTgmyS
  Liên hệ để được tư vấn và mua máy tập xe đạp:
  SIÊU MUA NHANH – CÔNG TY TNHH TIẾNG VANG PHƯƠNG ĐÔNG
  ĐC: 15/2 Đường C1, (Cộng Hòa), P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
  ( Chân cầu vượt Hoàng Hoa Thám + Cộng Hòa)
  Điện thoại: 1900 68 10 – 0904 66 22 19