Loading...  avatar

  tuyensinhtrungcap


  Poèet pøíspìvkù :
  8
  Join date :
  17. 08. 16


  Hầu như một số phụ nữ thường băn khoăn thuốc phá thai có đau không khi lựa chọn chìa khóa tiểu tiện quyết nỗi lo ngoài ý muốn. thực ra, sau khi bỏ thai bằng thuốc sẽ có mặt một số cơn đau khiến giới nữ lo âu song thật ra đó chỉ là phản ứng phụ của thuốc, đau như đau bụng kinh thông thường

  Cảm thấy được tầm khoảng quan trọng của việc áp dụng thuốc phá thai không an toàn ảnh hưởng như thế nào đến thể trạng chị em phụ nữ, Sau đây sẽ đề cập đến một số vấn đề mối quan hệ đến các loại thuốc phá thai sử dụng biện pháp bảo vệ tại Việt Nam Thực tế hiện nay.

  Phương pháp bỏ thai bằng các loại thuốc có nguy hiểm không Thuoc-pha-thai-bao-nhieu-tien

  bình thường, vào ngày thứ 2 tử cung sẽ co thắt để đẩy bầu ra ngoài sau khi dùng thuốc bỏ thai lần thứ 2. dấu hiệu lâm sàng sẽ đau bụng giống như đau bụng kinh bình thường và ra máu âm hộ, trong máu sẽ có lẫn mô nhau em bé.

  dấu hiệu ra máu sẽ kéo dài lúc đầu nhiều ra đó ít dần trung bình tầm khoảng 2-3 tuần Căn cứ vào thể chất từng thân thể. Sau khi áp dụng thuốc 1 tuần phái nữ phải tái xét nghiệm và siêu âm lại thăm khám lòng dạ con xem túi thai đã được đẩy ra ngoài hay chưa.

  lưu ý khi phá thai bằng thuốc

  + Trước khi sử dụng phương án phá thai ở đâu bằng thuốc, thai phụ cần được giải đáp để hiểu rõ về phương thức phá thai bằng thuốc, các triệu chứng báo động sảy bào thai, tình trạng sảy bào thai sẽ xảy ra ra sao và cung cấp kiến thức tránh thai để không quá lo âu khi có sự cố.

  + bất cứ chảy bao nhiêu máu sau khi dùng thuốc, chưa có hội chứng hành kinh thì nghiêm cấm giao hoan. Đây là thời điểm mẫn cảm, đang trong quá trình hổi phục nên tử cung dễ tổn thương, dễ dính nhiễm trùng phụ khoa nếu giao hợp trở lại.

  + phụ nữ mang thai trở lại trung tâm y tế, nơi khám bệnh để theo dõi để xét nghiệm đã sảy thai nhi chưa. Nếu em bé sảy thì phải thăm khám bọc bào thai và rau.

  + Nếu bầu chưa sảy thì de dang về nhà và cần theo dõi những biểu hiện diễn ra khi bầu sảy ở nhà như: ra máu, đau bụng từng cơn và những phản ứng phụ của thuốc.

  + Bên cạnh đó de dang có những trại thái khác: nôn nao, đau, chuột rút; sốt, ớn lạnh, mệt… trường hợp gặp phải không ít là ra máu kéo dài 5 - 10 ngày hoặc có thể hơn, mặc dù thai nhi đã sẩy và sẽ tự hết rong huyết.

  + Hai tuần sau khi phá thai bằng thuốc phải đến phòng khám để kiểm tra lại, dù phụ nữ mang thai nhận thấy không có điều gì đặc biệt.

  + Có kế hoạch ngừa thai hiệu quả sau đó để ngừa phòng phải phá thai nhiều lần.

  Xem thêm : sau phá thai kiêng quan hệ bao lâu

  *** Quan trọng hơn hết: việc này chỉ được diễn ra ở các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín dưới sự chỉ dẫn phương án dẫn và kiểm tra của thầy thuốc chuyên khoa. Có như vậy mới được xem là 1quy trình phá thai bằng thuốc chung thủy !