Loading...  avatar

  thaophuongg


  Poèet pøíspìvkù :
  36
  Join date :
  07. 04. 16
  Ngày nay dịch vụ cho thuê xe ô tô cưới trở nên phổ biến hơn bao giờ hết để đáp ứng nhiều nhu cầu của các cô dâu chú rể. Để chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình họ đã đầu tư không ít. Nhưng để có một dịch vụ hợp lý về giá cả mà chất lượng lại tốt thì Vân Hải chính là một sự lựa chọn đúng đắn cho các quý khách.

  Là một thương hiệu lâu năm , chúng tôi luôn giữ được thưương hiệu trong lòng khách hàng bằng cách mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất mà giá cả lại hợp lý nhất cho các cặp đôi. Thông qua đó chúng tôi đưa ra bảng giá dịch vụ cho thuê xe ô tô 4 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội liên hệ ngay 0969183183 để nhận nhiều ưu đãi chuyên về xe cưới về các đời xe khác nhau để quý khách thấy được:


  Bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ của Vân Hải tại quận Cầu Giấy Bang-gia-_cho-thue-xe-cuoi-tai-Van-Hai
  Bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ Vân Hải

  Lưu ý:

  - Bảng giá cho thuê xe cưới trên chưa bao gồm trang trí xe hoa.

  - Bảng giá cho thuê xe cưới đã bao gồm chi phí: xăng dầu, cầu đường, bảo hiểm, lương lái xe.

  - Có thể thay đổi theo từng thời điểm, để được biết thêm thông tin chi tiết giá chính xác theo từng hành trình và lựa chọn mẫu xe phù hợp quý khách vui lòng liên hệ phòng điều hành xe Vân Hải: 04.3993.6565 - 0969.183.183 – 0903.441.336.

  Quý khách tham khảo thêm các dịch vụ cho thuê xe của Vân Hải thông qua đường link facebook sau: https://www.facebook.com/DichVuChoThueXeDuLichXeDamCuoiXeTheoThangGiaRe/posts/720377628075074

  Công ty TNHH đầu tư và phát triển Vân Hải là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô cưới giá rẻ uy tín. Chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất theo nhu cầu của quý khách. Xe cưới của Vân Hải là những dòng xe từ bình dân cho đến sang trọng với các dòng xe tốt nhất với đội ngũ nhân viên lái xe lịch sự, chuyên nghiệp, đảm bảo thời gian và an toàn trên mọi cung đường.

  Xe ô tô cưới Vân Hải còn cung cấp thêm các dòng xe đi kèm đoàn cưới như xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, xe 35 chỗ, xe 45 chỗ với các dòng xe đời mới: Ford Everesr, Toyota Fotuner, Ford Transit, Isuzu Samco ...

  Bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ của Vân Hải tại quận Cầu Giấy Cho-thue-xe-cuoi
  Xe cưới Vân Hải

  Vân Hải xin cảm ơn quí khách đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô cưới tại Vân Hải. Chúc quý khách luôn có những chuyến đi vui vẻ và thành công.

  Xem thêm: dịch vụ Cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội của Vân Hải