Loading...  Mantran

  Mantran


  Poèet pøíspìvkù :
  9
  Join date :
  26. 01. 16
  Giảm cân là cả một quá trình luyện tập và phấn đấu, bạn không thể giảm cân trong ngày một ngày hai được. Để có kết quả giảm cân nhanh chóng bạn cần phải biết kết hợp giữa thực đơn giảm cân khoa học và luyện tập những bai the duc giam can hàng ngày. Bạn có thể sử dụng những loại ngũ cốc dưới đây để chế biến thành những món ăn giảm cân bổ dưỡng.

  1. Hạt diêm mạch

  Những loại ngũ cốc giảm cân thần kỳ Hat-quinoa-1-300x199

  Hạt diêm mạch còn gọi là hạt quinoa luôn là loại hạt được các chuyên gia giảm cân khuyên nên ăn. Nó giúp làm giảm lượng đường trong máu và giữ cho bạn cảm thấy no lâu, không bị nhanh đói. Cả hai tác dụng này đều quan trọng đối với những ai đang giảm cân. Bạn có thể trộn sữa với hạt diêm mạch, rắc hạt diêm mạch lên sữa chua, sinh tố, trái cây hoặc nấu cùng cháo cũng rất ngon.

  2. Đậu xanh

  Nghiên cứu cho thấy rằng tiêu thụ chỉ một khẩu phần đậu xanh hàng ngày có thể kiểm soát trọng lượng tốt hơn và giảm cân. Cơ thể tiêu hóa đậu đen khá chậm và từ tốn, do đó giữ cho bạn luôn đủ năng lượng trong một khoảng thời gian khá dài.

  3. Đậu lăng

  Ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ như đậu lăng để giảm thêm vài cân. Cây họ đậu nhỏ này là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn giảm cân toàn diện, đặc biệt là mỡ thừa vùng bụng. Nó rất giàu magiê, folate và sắt, có thể duy trì trọng lượng ổn định.

  4. Cám yến mạch

  Những loại ngũ cốc giảm cân thần kỳ Trang-da-sach-mun-voi-bot-yen-mach-phunuonline.com_.vn1_161430137-300x200

  Cám yến mạch được làm từ vỏ ngoài của yến mạch và bột yến mạch được làm từ phần bên trong. Nó rất giàu chất xơ và protein. Hãy bổ sung cám yến mạch vào bữa ăn thường xuyên của bạn. Bạn có thể trộn cám yến mạch cùng với sữa ít béo để có bữa sáng ngon miệng, hấp dẫn mà vẫn có thể giảm mỡ vùng eo, hông. Ngoài bữa sáng, món này cũng có thể dùng làm bữa phụ buổi tối.

  Bạn có thể chế biến những loại ngũ cốc này thành những món ăn dinh dưỡng sử dụng như một thực đơn giảm cân hàng ngày. Chúc bạn giảm cân hiệu quả.

  Xem thêm bài viết cùng chủ đề: