Loading...  avatar

  AdminAdmin


  Poèet pøíspìvkù :
  39
  Join date :
  21. 01. 16


  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});  Viêm đường tiết niệu là bệnh lý xảy ra khá nhiều ngày nay, xảy ra trên đường tiết niệu do vi khuẩn E.coli gây nên. Bệnh thường thấy ở đàn bà do cấu trúc bộ phận sinh dục khá trở ngại. giả dụ bệnh hạn chế chữa trị sớm sẽ hình thành hàng loạt các biến chứng nguy hiểm như suy giảm chức năng bàng quang hoặc thận ở cả nam và nữ, thậm chí là đe dọa đến khả năng sinh sản sau này cũng như tính mạng của người bệnh.

  Xem thêm : chữa viêm tiết niệu

  [Chia sẻ]-Một vài ảnh hưởng lớn của bệnh viêm đường tiết niệu như thế nào? 281  Triệu chứng bệnh viêm đường tiết niệu

  Theo bác sĩ chuyên khoa cho biết, viêm đường tiết niệu ở nam và nữ thường có một số diễn đạt chung đó là: tiểu khó, tiểu rắt, tiểu buốt, bụng ậm ạch khó chịu, cụ thể:

  - Thường xuyên đi tiểu hoặc có cảm giác buồn tiểu liên tục, tuy nhiên lượng nước tiểu trong mỗi lần đi vệ sinh khá ít.

  - Có cảm giác đau buốt khi đi tiểu, giữa các lần đi vệ sinh có cảm giác như kim châm.

  - Đau ở vùng bụng dưới và lưng hoặc nóng rát

  - Khi bệnh chuyển biến nặng sẽ ảnh hưởng đến thận và dạ con khiến bệnh nhân có những dấu hiệu như ớn lạnh, sốt cao, đau lưng, buồn nôn.

  - Tiểu rắt, tiểu ít hoặc tiểu ra máu

  Các bạn có thể xem thêm bị viêm đường tiết niệu

  Nguyên nhân gây bệnh viêm đường tiết niệu

  Viêm đường tiết niệu do nhiều nguyên nhân gây nên, tuy nhiên phần lớn là do vi khuẩn E.coli gây ra. Bên dưới là những nguyên nhân chính gây nên bệnh:

  - phần lớn là do vi khuẩn xâm nhập vào đường tiết niệu

  - Những yếu tố thuận lợi cho bệnh viêm đường tiết niệu xảy ra như: sỏi đường tiết niệu, phì đại tuyến tiền liệt, quan hệ tình dục với người mắc bệnh, tiền sử của bệnh đái tháo đường, suy giảm hệ miễn dịch, … Viêm đường tiết niệu là bệnh lý dễ tái phát nếu không nên điều trị dứt điểm và tận gốc.

  Biến chứng bệnh viêm đường tiết niệu

  Theo bác sĩ chuyên khoa cho biết, bệnh viêm đường tiết niệu ở nam và nữ nếu không điều trị sớm thường dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như:

  - Suy giảm chức năng của bàng quang hoặc thận ở cả nam và nữ, thậm chí là ảnh hưởng đến hệ bài tiết.

  - Gây suy thận, áp xe quanh thận hoặc viêm cầu thận kinh niên, nhiễm trùng máu

  - Đe dọa đến chức năng sinh sản sau này cũng như uy hiếp đến tính mạng của người bệnh

  - Gây ảnh hưởng đến cuộc sống, tâm lý và công việc của người bệnh.

  Xem thêm : di tieu nhieu

  Trước những hệ lụy của bệnh viêm đường tiết niệu, người bệnh cần nâng cao cảnh giác và phát hiện sớm để điều trị kịp thời. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có một số bệnh nhân lo âu về chi phí khám chữa bệnh. Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, chi phí mà người bệnh phải chi trả cho toàn bộ quá trình điều trị sẽ không quá cao.

  Thông thường, chi phí khám chữa bệnh viêm đường tiết niệu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguyên nhân gây bệnh, cơ sở vật chất, chất lượng phòng khám, mức độ bệnh, …

  Chính vì thế, người bệnh hạn chế quá lo lắng hay hoang mang, các bác sĩ sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như chế tạo cho bạn đọc một số thông tin về phương pháp điều trị bệnh, hãy cùng trò chuyện với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể.  Từ khóa: