Loading...  avatar

  AdminAdmin


  Poèet pøíspìvkù :
  39
  Join date :
  21. 01. 16


  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});  Xuất tinh sớm gây ra những ảnh hưởng gì? Đây cũng là thắc mắc chung của nhiều đàn ông khi chẳng may mắc phải căn bệnh này, hay còn gọi là “ chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”. Trong bài viết dưới đây, các bác sĩ nam khoa Phòng Khám Thế Giới xin được chia sẻ với bạn đọc về những tác hại của bệnh xuất tinh sớm.

  [Chia sẻ]-Xuất tinh sớm có thụ thai được không? Soi-tuyen-tien-liet(2)  Những tác hại của bệnh xuất tinh sớm

  Theo bác sĩ chuyên khoa phòng khám Thế Giới cho biết, xuất tinh sớm là một trong những bệnh lý nam khoa hay găp nhất ở phái mạnh bây giờ. Bệnh gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống, nhất là đời sống “ chăn gối”, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của người bệnh, thậm chí là dẫn đến vô sinh - hiếm muộn. Sau đây là những tác hại của bệnh xuất tinh sớm:

  Ảnh hưởng tới tâm lý:

  “ Tâm lý” bị khủng hoảng nặng do mắc phải bệnh xuất tinh sớm là một trong những vấn đề mà nhiều nam giới gặp phải. Theo đó, khi mắc bệnh xuất tinh sớm, nhiều nam giới cảm thấy lo lắng, thiếu tự tin đặc biệt là lúc quan hệ tình dục.

  Xem thêm : cach quan he lan dau khong dau

  Xem thêm : cach quan he tinh duc khong mang thai

  Chính điều này đã khiến nam giới rơi vào trạng thái “ trầm cảm”, luôn có cảm giác giác khó chịu, thậm chí là cáu gắt. Một khi tâm lý bị ảnh hưởng nặng sẽ khiến sức khỏe của đàn ông bị thúc đẩy nghiêm trọng, dẫn đến nhiều bệnh lý khác.

  Ảnh hưởng đến sức khỏe:

  Theo bác sĩ chuyên khoa, đáng mầy râu bị xuất tinh sớm thường đi kèm với những triệu chứng như: cơ thể mệt mỏi, tinh thần suy nhược, khô miệng, đắng họng, … Ngoài ra, phái mạnh bị xuất tinh sớm thường có nguy cơ mắc phải các bệnh lý khác như cảm cúm, suy nhược cơ thể, …

  Ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng:

  Xuất tinh sớm thường khiến cho “ cuộc yêu” trở nên nhàm chán. Không chỉ có bạn nam cảm thấy thiếu tự tin mà bản thân chị em cũng cảm thấy thất vọng. hiện tượng xuất tinh sớm nếu kéo dài sẽ khiến cả hai đều cảm thấy khó chịu, “cuộc yêu ” không trọn vẹn. Nếu không có biện pháp hòa hợp và chia sẻ cùng nhau, lâu ngày sẽ dẫn đến mâu thuẫn và đổ vỡ hạnh phúc.

  Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này:

  nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm thường dễ đối mặt với nguy cơ “ tinh trùng yếu”. Điều này sẽ khiến khả năng thụ thai bị hạn chế, thậm chí còn tiềm ẩn nguy cơ vô sinh - hiếm muộn.

  giả dụ bị xuất tinh sớm nặng, xuất tinh khi chưa có sự tiếp xúc với âm đạo ( phụ nữ) thì khả năng thụ thai sẽ bị ảnh hưởng nỗi bật.

  Xem thêm : cach tinh ngay quan he tinh duc de de co thai

  Chất lượng cuộc sống bị suy giảm:

  Cuộc sống của hai vợ chồng thiếu hòa hợp, tâm lý bị ảnh hưởng theo hướng tiêu cực, nam giới dễ nảy sinh tâm lý ngại giao tiếp, gây ra suy giảm năng suất vận động. ngoại giả, nam giới mắc bệnh ít khi tìm thấy niềm vui trong cuộc sống gia đình và công việc, từ đó dễ rơi vào trạng thái trầm cảm.

  Nhiều đàn ông còn rơi vào những mối quan hệ ngoài luồng, sống không lành mạnh dẫn đến chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng trầm trọng.

  Như vậy, có thể thấy bệnh xuất tinh sớm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống cũng như công việc của người bệnh. Do đó, khi mắc phải căn bệnh này, nam giới nên đến trung tâm y tế chuyên khoa để thăm khám và trị bệnh kịp thời. hiện nay, bệnh xuất tinh sớm có thể được trị bệnh bằng nhiều kỹ thuật khác nhau nhưng chủ yếu là điều chỉnh tâm lý kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp.

  Trên đây là những chia sẻ của thầy thuốc Phòng Khám Thế Giới về tác hại bệnh xuất tinh sớm. Nếu bạn đọc cần tư vấn thêm về bệnh, hãy địa chỉ với chúng tôi qua hotline 08 39 233 666 hoặc chát trực tuyến để được bác sĩ giải đáp các thắc mắc.  Từ khóa: