Loading...  avatar

  AdminAdmin


  Poèet pøíspìvkù :
  39
  Join date :
  21. 01. 16


  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});  Tuyến tiền liệt được xem là bộ phận quan trọng nhất ở vùng kín của phái mạnh. Bộ phận này có chức năng tạo ra môi trường duy trì sự hoạt động của tinh trùng trong suốt quá trình thụ thai. Cho nên, khi tuyến tiền liệt bị viêm sẽ gây nguy hiểm với sức khỏe của nạn nhân bệnh, tác hại nghiêm trọng nhất mà căn bệnh này mang đến là làm vô sinh - thi thoảng muộn.các tác hại của bệnh viêm tuyến tiền liệt với sức khỏe nam giới

  [Chia sẻ]-Quý ông bị viêm tuyến tiền liệt sẽ có ảnh hưởng thế nào? Viem-nieu-dao-o-nam-gioi  Viêm tuyến tiền liệt là hiện tượng viêm nhiễm ở bộ phận tuyến tiền liệt do vi khuẩn E.coli dẫn đến hoặc các mẫu ký sinh trùng ở đường ruột. Bệnh thường biểu lộ ở hai cấp độ ( cấp tính và kinh niên). Một số triệu chứng điển hình của căn bệnh này là tình trạng tiểu buốt, tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu són, mắc tiểu liên tục bất kể lượng nước tiểu ít, …

  Theo bác sĩ chuyên khoa phòng khám Thế Giới cho biết, viêm tuyến tiền liệt nếu hạn chế chữa bệnh sớm có thể ảnh hưởng nhiều biến chứng nguy hiểm như:

  - Làm vô sinh - hiếm muộn: Đây chính là tác hại nguy hiểm nhất của bệnh viêm tuyến tiền liệt, chất dịch tiết ra từ tuyến tiền liệt có khả năng ảnh hưởng cho chất lượng tinh dịch. Một khi tuyến tiền liệt bị nhiễm khuẩn, sự hóa lỏng của tinh dịch bị ảnh ảnh, tinh trùng có khả năng khó di chuyển và dẫn đến gian khổ cho việc thụ thai ( kết hợp với trứng), gây nên chức năng sinh sản của đáng mầy râu bị ảnh hưởng quan trọng.

  Xem thêm : tiểu nhiều là bệnh gì

  - Dẫn đến viêm tinh hoàn: Viêm tuyến tiền liệt ở giai đoạn kinh niên thường tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập vào tinh hoàn và dẫn đến viêm tinh hoàn kinh niên. Khi đó người bệnh bệnh thường xuất hiện các triệu chứng như đau tức, khó chịu ở tinh hoàn, đặc biệt là đau nhói sau khi quan hệ tình dục.

  - Gây liệt dương: Một số trường hợp mắc bệnh trong thời gian dài mà kém điều trị sớm làm cho khí huyết trì trệ, tâm lý bao tay và không dám quan hệ tình dục. Lâu ngày gây ảnh hưởng tới chức năng sinh lý, xuất hiện những dấu hiệu liệt dương ở phổ biến mức độ khác nhau.

  Xem thêm : nhiễm trùng đường tiết niệu

  - Ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt: nạn nhân mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt thường chịu ảnh hưởng của số triệu chứng bất thường như hay tiểu buốt, tiểu cấp, tiểu khó, tiểu nhiều lần, …

  Cuộc sống hàng ngày và công việc sẽ bị ảnh hưởng bởi sự khó chịu của những triệu chứng này, khiến nạn nhân bệnh thường xuyên lo lắng trong công việc cũng như cuộc sống. Chứng bệnh này còn làm cho nạn nhân bệnh đau ở bộ phận sinh dục, đau tinh hoàn, …

  Xem thêm : nguyên nhân viêm đường tiết niệu

  Bên cạnh đó, bác sĩ cũng khuyến cáo bệnh nhân bệnh: Viêm tuyến tiền liệt nếu ít chữa trị sớm có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như áp - xe tuyến tiền liệt, viêm nội mạc cơ tim, nhiễm trùng máu, … ăn hiếp dọa đến tính mạng của người bệnh.

  Trên đây là các tác hại của bệnh viêm tuyến tiền liệt đối với sức khỏe của bệnh nhân bệnh. Để không gặp phải những phiền phức bởi căn bệnh này, người bệnh phải đi khám sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện và điều trị sớm, cũng như bảo vệ tốt cho sức khỏe của bản xung quanh.

  Ví như còn bất cứ thắc mắc nào về tác hại của bệnh viêm tuyến tiền liệt, bạn đọc thường liên hệ với đội ngũ tư vấn của phòng khám đa khoa Thế Giới thông qua tư vấn trực tuyến để biết thêm thông tin và đặt lịch khám bệnh trước. Hoặc cũng có thể gọi điện trực tiếp cho số máy 08 39 233 666 để nhận được sự cứu trợ tốt nhất.  Từ khóa: