Loading...  Mantran

  Mantran


  Poèet pøíspìvkù :
  9
  Join date :
  26. 01. 16
  Xăm lông mày không còn xa lạ gì với phụ nữ, kỹ thuật xăm cũng đã xuất hiện từ khá lâu. Xăm lông mày giúp khắc phục nhược điểm của cặp lông mày như lông mày ngắn, nhạt màu hay dáng lông mày không đẹp. Bài viết dưới đây tổng hợp những điều bạn nên biết trước khi xăm lông mày .

  1. Xăm lông mày không bền màu vĩnh viễn

  Những điều bạn cần biết trước khi xăm lông mày Phun-theo-long-may-chan-may-300x300

  Sau khoảng vài năm, vết xăm lông mày sẽ mờ dần. Bản chất xăm lông mày chỉ là tiêm mực vào bề mặt trên cùng của da, để tạo hiệu ứng tự nhiên nhất có thể. Bạn cũng không cần quá thất vọng về vấn đề này, bởi lẽ, bản thân các xu hướng lông mày cũng thay đổi theo thời gian. Đến khi vết xăm lông mày cũ mờ đi, bạn có thể đã sẵn sàng cho một dáng lông mày hoàn toàn khác

  2. Lông mày xăm nhìn không được tự nhiên

  Dù bạn có lựa chọn thẩm mỹ viện danh tiếng, khéo léo đến đâu, thì phần lông mày được xăm mực nhìn sẽ không giống như lông mày tự nhiên. Bạn sẽ có cặp lông mày nhìn khá đậm, kể cả khi bạn để mặt mộc thì hàng lông mày của bạn nhìn cũng giống như đã được tô vẽ rất công phu. Tất nhiên, đây hẳn là một lợi ích đối với những người có lông mày thưa, bởi lẽ hàng lông mày sẽ giúp định hình lại khuôn mặt của bạn, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi trang điểm.

  3. Quá trình phục hồi sau xăm rất quan trọng

  Những điều bạn cần biết trước khi xăm lông mày T%E1%BB%89a-l%C3%B4ng-m%C3%A0y-ngang-300x225

  Vì thủ thuật xăm lông mày không giống như xăm hình nghệ thuật, nên quá trình lành da sau khi phun xăm thẩm mỹ cũng khá khác biệt. Bạn sẽ không được để lông mày bị ướt trong khoảng từ 5 đến 7 ngày sau khi xăm, để tránh làm mực xăm bị trôi. Sau vài ngày, vết xăm có thể hơi sưng lên, nên bạn có thể sẽ cần phải đeo kính râm hoặc mũ trùm tóc để che đi vết sưng. Hãy cố gắng nhẫn nại chịu đựng đến khi vết xăm lành hẳn là bạn có thể tự hào với khuôn mặt mới của mình.

  Để có kết quả xăm tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin tại những địa chỉ phun xăm uy tín để đảm bảo có kết quả phun xăm an toàn. Chúc chị em làm đẹp an toàn và thành công.

  Xem thêm bài viết cùng chủ đề: