Loading...  avatar

  AdminAdmin


  Poèet pøíspìvkù :
  39
  Join date :
  21. 01. 16


  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});  Sảy thai, lưu thai thường để lại nỗi đau thể xác và ảnh hưởng tới tinh thần khá quan trọng với người phụ nữ. bổ sung đau đớn nào lớn hơn khi liên tục tìm hiểu thai rồi lại ngậm ngùi tạm biệt đứa con chưa chào đời. Khi bị sảy thai liên tiếp từ 2 - 3 lần trở lên, chị em cần nhấn mạnh đến Những nguyên nhân dưới đây nhằm bổ sung cách phòng đề phòng hiệu quả.

  [Chia sẻ]-Nguyên nhân gây sẩy thai mà chị em không ngờ tới Khi-hu-mui-hoi-tanh  Theo bác sỹ chuyên khoa phòng khám Thế Giới cho biết, cứ 100 thai phụ thì có với 20 người bị sảy thai tự nhiên hoặc thai bị sảy ( hư) sớm khi chưa cho 12 tuần tuổi.

  Xem thêm : cach tinh ngay rung trung cua phu nu

  Sảy thai liên tiếp thường bắt nguồn từ hai nhóm nguyên nhân chính: thứ phát và nguyên phát. Ở nhóm nguyên nhân nguyên phát là khi người phụ nữ chưa lần nào sinh em bé lần nào và bị sảy thai ở lần mang thai đầu tiên. Còn nguyên nhân thứ phát là khi người phụ nữ đã từng sinh em bé nhưng bây giờ lại bị sảy thai liên tiếp nhiều lần.

  Xem thêm : cach quan he tinh duc khi dang mang thai

  Sảy thai tự nhiên được chia ra thành nhiều dạng: tìm hiểu thai rồi mặt khác thai tự lọt ra không tính cộng với máu. tìm hiểu túi thai, bổ sung phôi thai nhưng tim thai thiếu phát triển ( thai lưu). Túi thai trống, trứng trống, kém có phôi thai. Ở hai nếu thai lưu và thai trống đều cần sự can thiệp của y học để lấy thai ra sớm, Nếu thiếu sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn tăng trưởng gây nhiễm trùng huyết, nhiễm trùng cổ tử cung, ăn hiếp dọa đến tính mạng của người mẹ.

  Số nguyên nhân chính khiến chị em bị sảy thai liên tiếp

  Theo bác sĩ chuyên khoa cho biết, có 7 nhóm nguyên nhân chính gây sảy thai liên tiếp, cụ thể:

  - Nhóm 1 - Nhiễm nhan sắc thể bất thường: Thực tế cho thấy có cho 90% trường hợp sảy thai liên tiếp tìm hiểu tác động trực tiếp đến sự bất thường nhiễm sắc thể. NST bất thường có thể bắt nguồn từ bệnh nhân vợ hoặc người bệnh chồng, hoặc do lỗi khi hợp tử phân chia tế bào để gây ra phôi thai.

  Xem thêm : cách quan hệ sinh con trai theo ý muốn

  - Nhóm 2 - Yếu tố miễn dịch: nạn nhân mẹ bị đáng lo hệ miễn dịch, mắc chứng anti phosholipid sẽ ảnh hưởng với khá trình truyền máu, chất di dưỡng cho thai nhi khiến thai nhi chậm hoặc ngừng vững mạnh. giả dụ mắc phải hội chứng này, khi mang thai có khả năng xuất hiện các triệu chứng viêm, tắc mạch vi thể khiến máu và chất dinh dưỡng không thể truyền cho phôi thai và nuôi dưỡng thai nhi.

  - Nhóm 3 - Tử cung bất thường: Tử cung bị dị dạng, có vách ngăn hoặc dính tử cung, … thường là hệ lụy của việc nạo phá thai, hay cổ tử cung bị hở eo do bệnh lý u xơ tử cung, … cũng làm cho phôi thai không khiến tổ và phát triển được.

  - Nhóm 4 - Nội tiết tố bất thường: Thai nhi thường bị suy dưỡng, không phát triển tạo ra thai suy, thai lưu điều do cơ thể của nạn nhân mẹ kém cung cấp đủ lượng progesterone để nuôi dưỡng thai. Những chị em tìm hiểu tiền sử mắc bệnh đa nang buồng trứng sẽ vô cùng khó bổ sung thai và dễ bị sảy thai.

  - Nhóm 5 - người bệnh mẹ mắc các bệnh lý nội khoa: Những chị em có bệnh lý nội khoa như đái tháo đường, bệnh tuyến giáp, tim mạch, … cũng dẫn đến ảnh hưởng với sự phát triển của thai nhi.

  - Nhóm 6 - Nhiễm trùng hoặc nhiễm khuẩn: Những căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như lậu, giang mai hoặc bị nhiễm virus HPV, Mycoplasma, … cũng dẫn đến sảy thai liên tục.

  - Nhóm 7 - Tinh trùng bị dị tật: Tinh trùng bị đứt gãy, dị tật có thể khiến thai nhi “ ngưng” vững mạnh ( thai lai) hoặc thai bị dị tật cần phải hút bỏ, … là nguyên nhân chính dẫn đến vô sinh - hiếm muộn. Do đó, khi làm xét nghiệm tinh dịch đồ đáng mầy râu nên quan tâm xem tinh trùng tìm hiểu bị đứt gãy hay không, để kịp thời có biện pháp điều trị.

  Trên đây là 7 nhóm nguyên nhân chính yếu, tuy nhiên tình trạng sảy thai liên tiếp cho nay vẫn chưa được xác định là do nguyên nhân nào gây nên. Với Những ví như sảy thai, bác sĩ khuyên cáo chị em phải giữ vững tâm lý và bồi bổ cho cơ thể, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng để có thể sẵn sàng chào đón một “ mầm sống” mới trong tương lai.

  giả dụ không may bị sảy thai liên tiếp, chị em cần đi xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân, tránh tình trạng hoang mang, sợ hãi và phải chủ động có biện pháp điều trị sớm, giúp cho việc mang thai ở các lần sau được thành công.  Từ khóa: