Loading...  avatar

  nvtuantt


  Poèet pøíspìvkù :
  3
  Join date :
  25. 01. 16


  Căn cứ vào nguyên nhân làm ra hiện tượng kinh nguyệt màu đen để xác định cách chữa bệnh cho phù hợp. Giải quyết dứt điểm được căn nguyên sẽ khiến cho màu kinh trở lại bình thường. Để điều tra ra nguyên nhân , tốt nhất bạn nên tới trung tâm y tế uy tín để khám . Hiện tại có 2 thủ thuật điều trị kinh nguyệt màu đen: trị bệnh nội khoa; và chữa bệnh ngoại khoa.

  Làm gì nếu bị kinh nguyệt có mày đen Kinh-nguyet-mau-den

  • Trị bệnh nội khoa: Là phương pháp điều trị kinh nguyệt bằng thuốc nhằm giải quyết các trường hợp kinh nguyệt có màu đen do tắc kinh, bế kinh từ sự thay đổi các tiết tố. các loại thuốc được sử dụng có tác dụng hỗ trợ lưu thông kinh nguyệt, điều hòa kinh nguyệt.
  • Trị bệnh ngoại khoa: dùng kỹ thuật xâm nhật tối thiểu công nghệ Hàn Quốc để điều trị kinh nguyệt màu đen do một số bệnh phụ khoa tạo cho . phương pháp này có tác dụng điều trị lành hẳn một số căn bệnh phụ khoa để trả lại màu kinh nguyệt bình thường cho cơ thể.


  Còn nếu bạn bị kinh nguyệt màu đen do áp lực tâm lý, trầm cảm thì cần điều chỉnh lại tâm trạng, giữ cho tâm trạng vui vẻ, thoải mái để điều tiết lại hoạt động của cơ thể. Bạn có thể thư giãn bằng khá nhiều biện pháp : đi du lịch, nghe nhạc, luyện tập thể thao,…

  >> Hiện tượng dau bung kinh là như thế nào ?
  >> Rối loạn kinh nguyet sau sinh !

  Trên đây là các thông tin cơ bản về trạng thái kinh nguyệt màu đen và biện pháp điều trị . Để có thêm thông tin cụ thể về vấn đề này, bạn hãy liên hệ với phòng khám đa khoa Thái Hà theo số điện thoại 01665 115 116 – 01665 116 117 hoặc trực quan đến địa chỉ phòng khám tại số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Bạn cần đi kiểm tra sớm để phát hiện tác nhân và định vị phương pháp trị bệnh cho đúng lúc , tránh để lâu sẽ gây những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe .