Loading...  ganoipho5

  ganoipho5


  Poèet pøíspìvkù :
  11
  Join date :
  22. 01. 16


  Tại vì những triệu chứng của bệnh lòi dom xuất hiện ở vùng kín đáo trên thân thể nên khi mắc bệnh người bệnh thường xuyên vô cùng ngại lúc Chia sẻ với người ngoài. Điều thứ 1 mà họ nghĩ đến là các phương thuốc chữa trị bệnh trĩ nhanh chóng, đơn giản từ tự nhiên có khả năng chữa trị tại nhà, một trong số đó là rau diếp cá chữa bệnh trĩ . Nhằm hiểu rõ hơn về cách điều trị này, mời bạn đọc vận dụng bài viết sau.

  Bệnh trĩ là một trong những bịnh lý hơi phổ biến hiện giờ , tỷ lệ người bệnh mắc bệnh đứng đầu trong số các chứng bệnh ở khu vực lỗ môn – hậu môn. Bệnh có khả năng gặp ở bất kỳ ai, dù là nam giới hay đàn bà , mặc dù đối tượng thường dễ mắc phải nhất là các người bị táo bón kéo dài, các người có tính chất công việc ngồi lâu hay đứng lâu một chỗ như nhân viên văn phòng, công nhân, tài xế lái xe... lúc dính bệnh , hầu hết người bịnh luôn có tâm lý ngại ngùng, xấu hổ, chẳng đi chữa chữa trị , thay vào đó họ tìm đến các phương thuốc dân gian có chức năng chữa bệnh lòi dom hiệu quả , trong đó rau diếp cá là một trong các bài thuốc được nhiều người nghiên cứu và vận dụng để điều trị bệnh trĩ mà mình đang dính bệnh .

  Từ lâu cha ông ta đã biết tới công dụng của rau diếp cá trong việc điều trị trĩ . Thế dưng , ngoài công dụng chữa trị bịnh trĩ thì rau diếp cá còn có vô cùng nhiều chức năng khác biệt như kháng khuẩn, loại bỏ ký sinh trùng, giảm nguy cơ bị ung thư. tuy nhiên , trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc tác dụng trị bịnh trĩ bằng rau diếp cá được nhiều thân thể người biết tới .


  Phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng rau diếp cá tốt nhất hiện nay Cach-chua-benh-tri-bang-rau-diep-ca


  Biện pháp chữa trị bịnh trĩ bằng rau diếp cá

  Việc chữa trị bịnh trĩ bằng rau diếp cá khá đơn thuần , người bệnh có khả năng chỉ việc ăn sống hay đắp hỗn hợp rau diếp cá lên khu vực mắc phải là các dấu hiệu của bịnh sẽ được khắc phục.

  Phương pháp làm vô cùng đơn thuần như sau:

  Ăn sống rau diếp cá
  Người mắc phải bệnh trĩ nên ăn nhiều rau diếp cá, bạn có thể thay thế những loại rau khác biệt bằng rau diếp cá nhằm tạo cho mình một nếp tốt trong việc điều trị bệnh lòi dom nhé. Để đảm bảo vệ sinh thì trước khi ăn bạn phải rửa thật sạch rau diếp cá rồi ngâm vào nước muối loãng khoảng 5 – 10 phút nhé.
  Ngoài việc ăn sống thì bạn cũng có khả năng say nhuyễn lá diếp cá ra thành sinh tố để uống hàng ngày cũng có kết quả vô cùng tốt trong việc chữa trị benh tri noi .

  Đắp lá diếp cá vào khu vực bịnh
  Đối với những tình huống búi bệnh lòi dom bị sưng tấy, người bệnh có khả năng sử dụng khoảng 50g lá diếp cá đun sôi với nước rồi mang ra xông khá . Khi nước nguội thì bạn có khả năng sử dụng bã đắp lên khu vực bị sưng đớn đau .

  Còn những tình huống bối bệnh trĩ bị sa ra khỏi hậu môn thì người bệnh cần dùng lá diếp cá tươi rồi giã bé , sau đó tiến hành đắp lá diếp cá đã được giã nhuyễn lên khu vực "lỗ hậu môn" , chỗ bối bệnh lòi dom bị sa xuống rồi băng lại, trước khi đắp thì bạn cần rửa sạch trực tràng bằng nước muối pha loãng nhé.

  Biện pháp chữa trị trĩ bằng rau diếp cá thường chẳng cho kết quả tức thì, do vậy bệnh nhân cần ứng dụng cách thức sử lí này hằng ngày và đều đặn, mỗi ngày một lần để có hiệu quả tốt nhất nhé.

  Trên đây là những Tư vấn về “phương pháp trị bịnh trĩ bằng rau diếp cá” của những y sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà . Hy vọng các thông tin trên sẽ hỗ trợ ích được cho độc giả , đặc biệt là các thân thể người đang mắc phải bệnh trĩ . nếu như còn có băn khoăn xin vui lòng gọi đến số 01665 115 116 – 01665 116 117 để được các chuyên gia đáp chi tiết hơn.