Loading...  avatar

  machao112


  Poèet pøíspìvkù :
  1
  Join date :
  25. 01. 16
  Thưa bác sĩ

  Em mắc hẹp bao quy đầu và mới đi cắt được 2 ngày. Bác sĩ nhắc bắt buộc kiêng di chuyển nặng một tuần và kiêng quan hệ tình dục khoảng một tháng. Em năm nay 23 tuổi và đã sở hữu người yêu. Cô đó đến thăm và nấu nướng cho em ăn mỗi ngày. Chuyện sẽ chẳng sở hữu gì trường hợp như lần ấy chúng em ko ôm hôn nhau và em bắt đầu sở hữu các hưng phấn làm vết cắt bao quy đầu bị bung chỉ và chảy máu, hơi đau rát một chút.

  Xin được hỏi bác sĩ cắt bao quy đầu bị bung chỉ có sao không? Em cắt bao quy đầu ở 1 phòng khám nhỏ gần nhà. Mong bác sĩ cho lời khuyên.

  Nguyễn Tấn M (Quận 7)

  Trả lời:

  Bạn thân mến

  Cắt bao quy đầu là thủ thuật tương đối đơn giản và được triển khai rộng rãi tại các cơ sở y tế. Mục đích của việc cắt bao quy đầu là mẫu bỏ lớp da thừa ko cần phải có tại da bao quy đầu giúp cho việc vệ sinh được dễ dàng, dương vật được vững mạnh đạt kích thước lớn nhất, việc quan hệ được thuận lợi và phòng giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục.

  Cắt bao quy đầu bị bung chỉ không hề hiếm gặp mà nó hơi thường xuyên xảy ra lúc nam giới vệ sinh mạnh bạo, ko đúng bí quyết hoặc do dương vật cương cứng. Theo bác sĩ chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương, vấn đề này không quá nghiêm trọng, bạn chỉ phải quan tâm vệ sinh sạch sẽ và nhẹ nhàng vết mổ bằng nước ấm là được. Tuy nhiên vết mổ sẽ với thời gian lành lâu hơn một chút so có những giả dụ bình thường.

  Trong thư bạn ko đề cập rõ mức độ rách buộc phải chúng tôi không thể đưa ra lời khuyên cụ thể. thấp nhất bạn nên tới trực tiếp cơ sở y tế để được bác sĩ chuyên khoa khám lâm sàng. trường hợp chi phí cắt bao quy đầu bị bung chỉ và vết rách quá lớn, bị chảy máu nhiều thì bắt nên khâu lại để tránh viêm nhiễm và vết mổ nhanh lành.

  bên cạnh việc giữ gìn vệ sinh cá nhân theo chỉ dẫn của bác sĩ thì bạn cũng buộc phải để ý hạn chế xem các tranh ảnh sách báo có hình ảnh nhạy cảm, tránh sắp gũi bạn gái và suy nghĩ đến các vấn đề có khả năng gây cương cứng. đi lại nhẹ nhàng, ăn uống hầu hết chất dinh dưỡng để cơ thể với thêm sức đề kháng,...

  hầu hết thắc mắc của bạn về những vấn đề xoay quanh thủ thuật cắt bao quy đầu sở hữu thể gửi về mục tư vấn trực tuyến của Phòng khám Đa khoa quốc tế để được những chuyên gia y tế giải đáp tỉ mỉ.

  Chúc bạn khỏe!