Loading...  kenshin

  kenshin


  Poèet pøíspìvkù :
  2
  Join date :
  25. 01. 16
  Nếu đã chọn phá thai thì bạn có thể được lựa chọn 1 trong 3 biện pháp như sau: phá thai bằng thuốc, hút thai chân không hay nạo thai. giải pháp hút thai chân không được dùng nếu như các thai nhi chưa tới 12 tuần tuổi được tính từ thời gian đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng. Vậy quá trình hút thai như thế nào? để chia sẻ cho băn khoăn này, vài bạn phải nghiên cứu một vài chia sẻ bởi một số chuyên gia.

  Phương Pháp Hút Thai Tiến Hành Như Thế Nào Nao-hut-thai-co-dau-khong

  Hút thai là như nào

  Hut thai đảm bảo là một hướng căn bỏ thai nhi đã được Bộ y tế cho phép thực thi với những thai nhi ở 6 tuần độ tuổi và chưa tới 12 tuần độ tuổi. Đồng thời, thai phụ không mắc các bệnh liên quan đến rối loạn đông máu, tuyến thượng thận hoặc huyết áp.

  Hướng hút thai dùng một dụng cụ chuyên áp dụng là ống hút để hút bỏ thai nhi ra ngoài. Tỷ lệ thành công của phương án này là 90%.

  Hút thai như thế nào

  Bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành thăm khám thai thông qua hai tay, rồi sau đấy sát khuẩn bộ phận sinh dục của chị em phụ nữ. thai phụ có nguy cơ thấy hơi đau hay khó chịu tại phần bụng dưới. khi này người phụ nữ cần hít thở sâu, thở đều cùng với thả lỏng một vài cơ sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

  Tiếp theo, nhân viên y tế có thể đưa mỏ vịt đi đến bên trong bộ phận nhạy cảm của chị em phụ nữ. người phụ nữ sẽ cảm thấy hơi tức tại nơi đặt mỏ vịt vì vùng này bị căng ra.

  Kế tiếp, nhân viên y tế có nguy cơ thực thi tiêm thuốc giảm đau tại vùng cổ tử cung.

  Cuối cùng với đó, nhân viên y tế có thể sử dụng dụng cụ thiết bị hút chân không dần dần hút thai nhi ra ngoài tử cung của người phụ nữ.

  Bạn có nguy cơ tỉnh táo trong suốt thời kỳ thực hiện thủ thuật để an toàn không xảy đến biến chứng gì, đôi lúc sẽ nhìn thấy cơn đau. Thông thường có nguy cơ có một nhân viên y tế đứng nói chuyện, vỗ về cùng động viên bạn trong khi tiến hành thủ thuật. Hãy cố gắng thả lỏng một số cơ cùng nói chuyện, bạn có khả năng cảm thấy đỡ đau hơn và nhân viên y tế có khả năng tiến hành thủ thuật dễ dàng hơn.

  Bạn có thể cảm thấy đau hơn nếu thủ thuật gần kết thúc bởi vì tử cung co lại. song, cơn đau sẽ giảm đi ngay sau khi thủ thuật hoàn tất.

  Thông thường, quá trình hút thai có thể kéo dài trong tầm 5 đến 10 phút. khi đó, bạn có thể được đưa về nghỉ tại phòng hậu phẫu.

  Cuối cùng, nhân viên y tế của phòng khám có thể thực hiện khám kỹ lưỡng huyết áp, mạch máu, tình trạng ra máu cùng bạn có khả năng ra về nếu sức khỏe ổn định.

  Thông thường bạn có khả năng có hiện tượng ra máu như trong một kỳ kinh nguyệt bình thường cùng đau bụng. hiện tượng này có khả năng giảm dần tới các ngày kế tiếp.

  >>> Địa chỉ nạo hút thai an toàn ở Hà Nội