Loading...  avatar

  ntlinh


  Poèet pøíspìvkù :
  12
  Join date :
  23. 01. 16
  Dòng túi xách nữ đẹp màu da bò mang kiểu dáng thiết kế vuông bản rộng, điểm nhận là các đường may và đường viền được đầu tư kỹ lưỡng đến từng yếu tố nhỏ, khía cạnh da thật trơn mịn, sáng bóng và dẻo dai, mang khả năng chống xước, chống nước thấp để quý khách mang thể sử dụng trong những ngày thời tiết ẩm ướt. Để giúp các bạn tiện dụng hơn, các nhà kiểu dáng đã tích hợp cho loại túi da pu hàng hiệu này cả dây đeo và quai xách dễ dàng mang theo túi theo phổ biến bắt mắt khác nhau, thuận tiện cho việc di chuyển, giao tiếp.

  Kiểu khóa kéo ngang hai lần được mạ hợp kim sáng bóng, chắc chắn và bền đẹp tăng thêm tính an toàn và giúp chủ nhân bảo vệ tài sản an toàn. Cách sắp xếp ngăn đựng vô cùng khoa học và hợp lý, gồm ngăn lớn, hai ngăn phụ và một ngăn khóa ẩn vừa có thể đựng tài liệu, máy tính bảng vừa có thể đựng những đồ dùng cá nhân như điện thoại, mỹ phẩm....

  Bao gồm những gam màu nhã nhặn, không những giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn mà còn thích hợp với mọi lứa tuổi và phong cách khác nhau.

  Điểm danh mẫu túi vintage màu da bò hot nhất năm vừa qua Ad-tui-deo-vai-vintage-mau-da-bo-TU1549_01

  Điểm danh mẫu túi vintage màu da bò hot nhất năm vừa qua Ad-tui-deo-vai-vintage-mau-da-bo-TU1549_02

  Điểm danh mẫu túi vintage màu da bò hot nhất năm vừa qua Ad-tui-deo-vai-vintage-mau-da-bo-TU1549_03

  Điểm danh mẫu túi vintage màu da bò hot nhất năm vừa qua Ad-tui-deo-vai-vintage-mau-da-bo-TU1549_04

  Điểm danh mẫu túi vintage màu da bò hot nhất năm vừa qua Ad-tui-deo-vai-vintage-mau-da-bo-TU1549_05