Loading...  TanDatCIT

  TanDatCIT


  Poèet pøíspìvkù :
  26
  Join date :
  24. 10. 16
  Age :
  34
  Nếu không muốn bị nám trong thời kì mang bầu, bạn nên cân bằng chế độ ăn của mình với những loại thực phẩm này. Ăn nhiều bưởi, cà chua, mận, lê, uống nhiều sữa và giảm bớt các loại trái cây như nhãn, đồ uống có gas, rượu, bia….

  Trong giai đoạn mang thai việc đảm bảo dinh dưỡng cho con là rất quan trọng, nhưng bên cạnh đó các mẹ cũng cần xây dựng cho mình một chế độ ăn hợp lý để giảm được nguy cơ sạm, nám…

  MANG THAI ĂN GÌ KHÔNG BỊ NÁM

  1. BƯỞI
  Trong thành phần của trái bưởi có chứa rất nhiều các dưỡng chất cần thiết như: vitamin A, C và một số khoáng chất, tất cả những dưỡng chất này vừa tốt cho mẹ bầu, vừa có tác dụng ngăn ngừa nám rất hiệu quả.

  Bạn nên ăn từ 1 – 2 múi bưởi mỗi ngày để tăng dưỡng chất và giảm nám hiệu quả. Lưu ý, đừng ăn quá nhiều một lúc sẽ gây dư thừa, không tốt cho bao tử, ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

  Bà bầu ăn gì, không ăn gì để không bị nám 38AOpHY
  Bưởi tốt cho sức khỏe lại giúp các mẹ bầu giảm nám

  2. UỐNG SỮA
  Sữa chứa rất nhiều khoáng chất cũng như nguồn vitamin dồi dào. Khi mang bầu các mẹ nên uống nhiều sữa để tăng cường sức đề kháng, tăng cường chất dinh dưỡng. Ngoài ra, hiện nay các hãng sữa đã chú tâm nhiều hơn đến sắc đẹp của các mẹ nên đã tạo ra một số sản phẩm sữa có tác dụng giảm nám, bạn nên mua và sử dụng các sản phẩm này để vừa có thể tăng cường dinh dưỡng cho con và giảm nám cho mẹ.

  Bà bầu ăn gì, không ăn gì để không bị nám 1XQAf50
  Các mẹ bầu nên uống sữa thường xuyên để tăng cường sức khỏe cho con và giảm nám cho da

  Lưu ý nhé: Một số mẹ bầu sẽ không uống được sữa là vì ốm nghén, vì ghét mùi sữa… nếu gặp trường hợp như vậy bạn nên chia nhỏ ra, uống sữa thành nhiều bữa, mỗi bữa uống một chút một để giảm nám hiệu quả.

  3. BỊ NÁM NÊN ĂN CÁC LOẠI QUẢ MỌNG
  Các loại quả mọng nước như: cà chua, lê, mận… đều chứa rất nhiều các loại vitamin chống lão hóa, ngăn ngừa sự hình thành của nám da và đào thải các vết nám đang hình thành. Bạn nên bổ sung thêm các loại trại cây này trong thành phần bữa ăn, sau bữa ăn… 

  Bà bầu ăn gì, không ăn gì để không bị nám U1oLfv1
  Hãy ăn cà chua, lê, mận mỗi ngày để giảm nám hiệu quả

  MANG THAI KHÔNG NÊN ĂN GÌ ĐỂ KHÔNG BỊ NÁM
  Bên cạnh những loại thực phẩm nên ăn bạn cũng cần biết thêm những loại thực phẩm không nên ăn để phòng trừ nám. Dưới đây là một số loại thực phẩm mẹ bầu không nên ăn vì có nguy cơ tăng nám.

  - ĂN NHÃN
  Nhãn có tính nóng, trong thời gian thai kì bà bầu không nên ăn nhiều nhãn có thể dẫn đến nóng trong người, táo bón, dị ứng da và xuất hiện các vết nám.

  - UỐNG CÀ PHÊ
  Trong thời gian thai kì các mẹ bầu không nên uống cà phê vì trong loại đồ uống này chứa nhiều cafein có thể làm tăng nguy cơ sạm, nám da. Các mẹ lưu ý nhé, trong thời kì mang thai mà sử dụng quá nhiều cà phê có thể dẫn đến tình trạng xẩy thai.

  - RƯỢU, ĐỒ UỐNG CÓ GAS
  Khi mang thai nếu các mẹ thường xuyên sử dụng rượu, bia hoặc đồ uống có gas có thể sẽ tăng nguy cơ dị tật bẩm sinh, gây ảnh hưởng đến thần kinh của thai nhi. Đồng thời nám da cũng tăng cao. Do vậy, rượu, bia, đồ uống có cồn là thức uống cấm kị của các bà bầu.

  Trên đây là một số loại thực phẩm bà bầu nên ăn và không nên ăn để giảm nám. Rất mong những chia sẻ này sẽ giúp ích được cho các mẹ.

  LƯU Ý TO ĐÙNG, CUỐI CÙNG
  Một số mẹ bị nám đang cố gắng tìm cách trị bằng việc sử dụng viên uống trị nám thảo dược vì họ nghĩ rằng các loại viên uống đó thành phần thảo dược tự nhiên không gây hại đến sức khỏe thai nhi. Đó là quan niệm sai lầm, hầu hết các loại viên uống trị nám dù có tốt đến đâu, khi được đưa vào cơ thể cũng sẽ gây một vài xáo trộn, ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi. Do vậy, khi có thai thì các mẹ không nên sử dụng bất kì sản phẩm trị nám nào.

  Bài viết được thực hiện bởi đội ngũ nhà cung cấp viên uống trị nám KOOCONAM bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều bài viết khác của chúng tôi có thể nghiên cứu tại các kênh sau:

  - CÔNG TY TNHH VIBAN
  - Địa chỉ: 243/9/12Q Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10, TPHCM
  - Hotline: 0985 264 269
  - SĐT: (08) 38 636 028 - Fax: (08) 38 636 192
  - Email: vibancompany@gmail.com
  - Fanpage: KOOCONAM - Không còn nám
  - Website: Kooconam.com

  Nguồn bài viết: https://www.linkedin.com/pulse/ba-bau-gi-khong-de-bi-nam-kooconam-viban/