Loading...  TanDatCIT

  TanDatCIT


  Poèet pøíspìvkù :
  26
  Join date :
  24. 10. 16
  Age :
  34
  Dành cho bạn, người đang cần tìm cách trị nám da. Rất nhiều người đã thất bại vì những suy nghĩ này, vì vậy nếu bạn đang có chúng thì hãy loại bỏ chúng để có thể trị nám hiệu quả.

  Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn trị nám da thất bại, một trong những nguyên nhân đó bắt đầu bằng các suy nghĩ sai lầm dưới đây:

  1. Chỉ cần sử dụng mỹ phẩm trị nám biến mất
  Để trị nám thành công bạn cần phải kết hợp kiểm soát lượng hắc tố melanin sản sinh bên trong da và cân bằng lượng sắc tố này trên bề mặt da. Các loại mỹ phẩm trị nám chỉ có tác dụng cân bằng sắc tố melanin trên bề mặt da mà không có khả năng kiểm soát sản sinh bên trong, do vậy, không thể loại bỏ hết chân nám. Sau một thời gian ngưng sử dụng, nám sẽ quay lại.

  9 suy nghĩ sai lầm khiến bạn trị nám thất bại S7vinsT
  Sử dụng mỹ phẩm không thể hết nám

  2. Chỉ cần dùng kem bôi sẽ khỏi
  Giống như mỹ phẩm trị nám, kem bôi cũng không có tác dụng trị nám từ sâu bên trong, do vậy nám sẽ tái phát lại sau khi bạn ngưng sử dụng.

  Hơn thế, kem bôi thường có tính tẩy da mạnh, nếu bạn lựa chọn không tốt sẽ khiến da bị mỏng đi, nhạy cảm và dễ phát sinh nám khi gặp phải những yếu tố gây hại như: ánh nắng mặt trời, tia bức xạ của máy tính…

  9 suy nghĩ sai lầm khiến bạn trị nám thất bại WQVMJtL
  Kem bôi không thể giúp bạn hết nám

  3. Sử dụng mặt nạ trị nám càng thường xuyên càng tốt
  Mặt nạ trị nám có thể làm giảm nám ở bên ngoài nhưng không thể loại bỏ nguyên nhân gây nám ở bên trong nên đây cũng không phải là cách trị nám hiệu quả.

  Hơn thế có một số chị em đang bị lầm tưởng trong cách trị nám da bằng mặt nạ đó là: Đắp mặt nạ giống như việc rửa mặt hàng ngày, rửa càng nhiều thì da càng sạch, nên ngày nào cũng đắp. Nhưng chị em không biết trong mặt nạ cũng có những chất khiến da bị bào mòn, nhạy cảm.

  9 suy nghĩ sai lầm khiến bạn trị nám thất bại HFCjG2L
  Đắp mặt nạ chỉ giúp bạn loại bỏ nám trên bề mặt da

  4. Chỉ cần điều trị nám một lần
  Đây là suy nghĩ của những người hướng đến các phương pháp trị nám bằng công nghệ như laser, lăn kim. Tuy nhiên với công nghệ nào thì phương pháp này cũng sai lầm. Bởi vì nguyên nhân gây nám không chỉ xuất hiện ở tầng thượng bì mà còn trải dài qua trung bì, hạ bì. Những ai bị nám chân sâu là bị nám ở hạ bì. Do vậy, để loại bỏ được nám cần phải điều trị nhiều lần, qua nhiều công đoạn. Việc điều trị nhiều lần này vừa giúp loại bỏ hết nám mà còn bảo vệ da, bởi vì nếu sử dụng một tia quá mạnh mà chiếu thẳng đến tầng hạ bì sẽ khiến da bị hư tổn, rất khó hồi phục.

  5. Điều trị nám thời điểm nào cũng được
  Đương nhiên là điều trị nám thời điểm nào cũng được, nhưng mà nám có xu hướng phát triển theo thời gian nên chị em cần điều trị càng sớm càng tốt. Nếu điều trị sớm, sử dụng đúng sản phẩm trị nám phù hợp sẽ giúp bạn loại bỏ nám nhanh chóng mà an toàn cho da.

  6. Lột tẩy giúp da hết nám
  Không phải là số nhiều nhưng hiện tại vẫn còn một vài chị em nghĩ rằng vết nám sẽ biến mất khi da trắng lên, bởi vì suy nghĩ này nên họ tăng cường sử dụng các sản phẩm làm trắng da, lột tẩy trắng da. Sau một thời gian lột tẩy đúng là nám mờ đi, da trắng hơn nhưng sau một thời gian nám sẽ quay lại, mạnh mẽ hơn.

  Vấn đề này được giải thích là vì do lột tẩy trắng da không giúp loại bỏ nguyên nhân gây nám bên trong nên nám vẫn có thể quay lại. Thêm vào đó, lột tẩy da khiến da mỏng đi, nhạy cảm, khiến nám xuất hiện nhiều hơn.

  7. Tự trị nám mà không cần đến chuyên gia, bác sĩ
  Trị nám không khó nhưng cần làm đúng quy trình thì sẽ loại bỏ được nám nhanh hơn, sâu hơn và không tái phát lại. Nhưng vì hiện tại chị em có quá nhiều thông tin để nghiên cứu và hiểu về nám nên họ quên luôn sự hiện diện của các chuyên gia, bác sĩ trị nám mà tự quyết định phương pháp, sản phẩm trị nám cho mình. Việc này dẫn đến trị nám thất bại, đồng thời kéo dài thời gian cho nám phát triển và khó trị hơn.

  8. Dùng nhiều phương pháp trị nám cùng lúc thì hiệu quả trị nám càng cao
  Thường thì mọi người luôn thiên về cách sử dụng bộ sản phẩm trị nám gồm: viên uống trị nám, sữa rửa mặt trị nám, kem bôi trị nám, đây là cách trị nám từ trong ra ngoài khiến nám biến mất nhanh hơn, nhiều hơn. Nhưng có đôi khi cách này không mang lại hiệu quả cao. Bởi vì loại bỏ nám cần từ từ, thuận theo sự tiếp nhận và thay đổi tự nhiên của cơ thể, làn da nếu quá vội vàng sẽ khiến da bị quá tải và nám vẫn còn đó.

  9. Dùng rượu có thể loại bỏ hết nám
  Một số chị em tìm đến rượu để loại bỏ hết nám mà họ không biết rằng hiện tại chưa có một căn cứ nào cho rằng có thể giảm nám bằng rượu, tất cả đều là do những người bán hàng tự suy diễn. Hơn thế, sử dụng rượu sẽ rất dễ khiến làn da bị tổn thương, mỏng dần, đau rát…

  Trên đây là 9 suy nghĩ sai lầm khiến bạn thất bại trong việc loại bỏ nám. Rất mong những chia sẻ này sẽ giúp ích được cho bạn. Xem thêm bài viết của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức trị nám bạn nhé!

  - CÔNG TY TNHH VIBAN
  - Địa chỉ: 243/9/12Q Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10, TPHCM
  - Hotline: 0985 264 269
  - SĐT: (08) 38 636 028 - Fax: (08) 38 636 192
  - Email: vibancompany@gmail.com
  - Fanpage: KOOCONAM - Không còn nám
  - Website: Kooconam.com

  Nguồn bài viết: https://kooconam.com/9-suy-nghi-sai-lam-khien-ban-tri-nam-that-bai.html