Loading...  avatar

  mdluffyit91


  Poèet pøíspìvkù :
  9
  Join date :
  22. 05. 17
  Đối với một số chị em việc có baàu và sinh con khá dễ dàng, tuy nhiên bên cacnhj đó cũng có rất nhiều chị e găọ khó khăn trong việc này. Đây rất có thể nguyên do là do hậu quả của những ngộ nhận sai lầm sau:

  Thư giãn, ít run sợ thì dễ thụ thai

  cho đến bây giờ, chưa có vật chứng lâm sàng nào minh chứng giả thiết này. mặc dù thế, theo bí quyết & trong thực tế thì vấn đề chị em không thoải mái tác động rất lớn đến quá trình rụng trứng. Trứng rụng ngắn hơn, đặc biệt là khi stress khi đang trong giai đoạn trứng rụng và lúc sinh hoạt vk ck. Giới chuyên môn đề xuất nếu tâm lý chị em không ổn định, quá sợ hãi và lo lắng thì không nên có bầu hoặc sinh con vào những thừoi điểm như vậy. Thay vào đó, hãy tìm cách giải quyết, thư giãn, giải trừ stress, hồi phục tình hình sức khỏe ý thức, cơ thể thì mới nên có thai. Có vậy đứa trẻ Ra đời mới khỏe mạnh & lanh lợi.
  Uống Robitussin trước khi trứng rụng làm gia tăng khả năng thụ thai
  > Mẹ bầu có nên mặc váy bầu mùa hè tắm biển không
  Về lí thuyết thì hợp chất guaifenesin có trong thuốc trị ho Robitussin sẽ làm loãng chất nhờn cổ tử cung, giúp tinh dịch bơi nhanh trong tử cung and nhanh gọn lẹ chạm chán trứng. thực tế, số lượng chất nhờn cũng tương tự sự loãng của chính nó phải giống hệt nên cho đến bây giờ người ta vẫn chưa rõ việc làm loãng chất nhờn cổ tử cung của guaifenesin có phải là nhân tố quyết định tăng khả năng thụ thai hay là không.

  hoạt động tình dục để đèn sáng dễ thụ thai

  mặc dù nhiều nghiên cứu và phân tích xác minh, tinh trùng đàn ông sinh hoạt mạnh và có con số cao vào buổi sớm tuy nhiên chưa có nghiên cứu nào xác định việc hoạt động vk ông xã để đèn sáng sẽ được tỉ lệ thụ thai cao. điều này có thể là bởi vì sở thích của từng người nhằm mục tiêu làm gia tăng khoái tình cảm dục chứ không liên quan đến việc thụ thai.

  sinh hoạt tình dục nhiều đợt trong ngày sẽ tăng tỉ lệ có bầu

  mặc dù có làm “chuyện ấy” tới 10 lần/ngày cũng không đưa lại thành quả, trừ khi rơi đúng vào thời điểm rụng trứng. Một phân tích mới đăng lên bên trên Tạp chí New England Journal of Medicine (Mỹ) số ra cách đây không lâu cho biết người ta không phát hiện thấy sự khác biệt về khả năng có thai của người có sinh hoạt tình dục nhiều lần trong ngày thuộc những người hoạt động và sinh hoạt tình dục bình thường.

  cọn trai đi xe đạp nhiều sẽ làm giảm số lượng tinh trùng

  Về mặt lí thuyết thì đàn ông đi xe đạp nhiều sẽ giúp làm giảm con số tinh dịch, dễ dàng, đi xe đạp nhiều, đặc biệt là các hoạt động viên chuyên nghiệp sẽ làm tăng trưởng nhiệt, ép tinh hoàn bên trên xe, ảnh hưởng đến sản lượng tinh dịch. nhưng cho đến nay vẫn không có nghiên cứu lâm sàng nào xác định điều ấy. bởi vì thế, những người đi xe đạp để giải trí, tăng cường tình trạng sức khỏe thì khỏi phải lo đến chuyện… mất giống.
  > Mẹ bầu mặc đồ bộ bầu mặc nhà chăm bé tốt hơn
  Ẳn nhiều chuối thậm chí gây vô sinh ở cọn trai

  nhiều người nghĩ rằng ăn uống nhiều chuối (nhất là chuối chuyển đổi gen) thậm chí gây vô sinh ở cọn trai. rất có thể các tin đồn thổi trên là dựa vào các báo cáo khoa học về tác động tiêu cực của loại hoa quả bên trên đến tình trạng sức khỏe người trồng chuối, nhất là khi sử dụng thuốc trừ sâu. tuy vậy, việc ăn chuối gây vô sinh ở đàn ông thì chưa tồn tại nghiên cứu và phân tích nào xác định, kể cả chuối chuyển gen, nghĩa là không thuộc nhóm chuối hữu cơ.

  Làm lạnh “bộ máy” của ck sẽ giúp đỡ thụ thai dễ hơn

  y như nhiều ngộ nhận khác, có cặp vk chồng do khó sinh nên đã áp dụng phương châm “vái tứ phương” dùng đá ướp “cậu nhỏ” với mong muốn dễ thụ thai. mà thậm chí ngộ nhận này được dựa trên căn cứ cho là lúc nhiệt độ lạnh tinh trùng sẽ tăng cường về số lượng và cũng vì lí do trên mà họ khuyến nghị những người đàn ông giai đoạn muốn sinh con nên mặc quần lót rộng, tránh tắm nước đun nóng, ngâm mình nội địa nóng quá lâu. thực tế thì phải sau ít nhất 2 tháng được “làm lạnh”, tinh dịch cọn trai mới có chức năng bởi hiệu ứng làm lạnh. vì vậy, việc ướp đá mát vào khu vực dương vật là điều không làm sao & khó đạt mức mong muốn tức thì.
  Xem thêm: Lý do bà bầu mặc váy bầu xinh thường vui vẻ hơn