Loading...  TanDatCIT

  TanDatCIT


  Poèet pøíspìvkù :
  26
  Join date :
  24. 10. 16
  Age :
  34
  Trong mỗi người chúng ta chắc hẳn ai cũng đi mua vàng dù chỉ một lần trong đời.Từ việc mua vàng làm đám cưới đến mua vàng làm trang sức, vàng dùng được làm trang sức nhiều nhất là vàng 18k vì vàng này có hàm lượng vàng là 75% có khả năng giữ các viên đá quý tốt.

  Lắc tay 1 chỉ vàng 18k giá bao nhiêu một chiếc Whw9Cw6
  Lắc tay 1 chỉ vàng 18k

  Lắc tay vàng 18k dành cho nam bao nhiêu chỉ là đẹp
  Nam giới rất chú trọng vẽ bề ngoài từ trang phục đến tóc và những phụ kiện kèm theo thể hiện sự lịch lãm phóng khoáng đầy nam tính của mình. Việc lựa chọn những phụ kiện được làm từ bạc và vàng, một số bạn lại thích bạc vì bạc cứng rất khó gảy khi va chạm hoặc bạc rất ít hao mòn, bạc có màu trắng sáng khá hoàn hảo.

  Còn đối với một số bạn nam khác lại không thích sử dụng bạc là phụ kiện, các bạn lại thích sử dùng vàng 18k để làm nên những món trang sức thật đẹp mắt như nhẫn vàng 18k và lắc vàng 18k. Vàng 18k có màu vàng ánh giúp bạn tăng sự thu hút của người khác đối với bạn nhiều hơn.

  Các bạn nam đa số thích sử dụng lắc tay với những bảng to dẹp hay những dạng mắc xích tròn, với một chiếc lắc đeo tay dành cho nam được làm từ 1 chỉ vàng trở lên, với lượng vàng nhiều giúp chiếc lắc trong cứng cáp hơn và người đeo sẽ mạnh mẽ lịch lãm hơn.

  Vàng 18k không những được các bạn nam dùng làm lắc tay đeo cho đẹp mà còn dùng làm nhẫn cưới đẹp trong buổi tiệc cưới của mình. Việc cô dâu chú rể trao nhẫn cho nhau là một hình ảnh rất đẹp và cặp nhẫn được làm từ vàng 18k sẽ làm tăng thêm sẽ đẹp thêm hoàn hảo hơn.

  Lắc tay vàng 18k dành cho nữ bao nhiêu chỉ là đẹp
  Phái nữ là phái rất thích làm đẹp từ dáng vẽ bền ngoài đến máy tóc, làng da son môi và mùi hương, phụ nữ rất thích sử dụng trang sức để tô lên vẽ đẹp của mình. Việc sử dụng trang sức đã bắt nguồn từ rất lâu và được truyền đến bây giờ, phụ nữ bắt buộc phải có bông tai dây chuyền hay lắc tay để làm món đồ trang sức. Với tất cả những món trang sức như vậy được làm từ vàng 24k hay vàng 18k, nhưng với hiện tại thì tất cả được làm từ vàng 18k.
  Tráng sức dành cho nữ được làm rất tinh tế từ việc đính hạt đến trạm khắc hoa văn lên, thường vàng 18k dùng làm trang sức được tính bằng chỉ, bông tai thì làm 2 chỉ vàng 18k còn lắc tay được làm 1 chỉ đến 3 chỉ thì chiếc lắc sẽ thêm đẹp hơn.

  Lắc tay 1 chỉ vàng 18k giá bao nhiêu một chiếc I7P4GpE
  Lắc tay vàng 18k dành cho nữ

  Giá vàng 18k bao nhiêu 1 chỉ:
  Giá vàng 18k hiện tại mua vào 2.388.000 VNĐ bán ra 2.528.000 VNĐ 1 chỉ, giá vàng như thế này thì bạn cần 1 chiếc lắc đeo tay 2 chỉ vàng 18k thì chi phí tốn khoản 4.776.000 VNĐ.

  Không những vàng được tính theo chỉ mà vàng còn được tính theo cây, với việc mua vàng cưới thì được mọi người mua theo cây vàng chỉ riêng việc mua nhẫn cưới mới tính là chỉ vàng. Cặp nhẫn cưới được cô dâu chú rể lựa chọn làm từ vàng 18k với trọng lượng là 2-3 chỉ vàng.