Loading...



  avatar

  mdluffyit91


  Poèet pøíspìvkù :
  9
  Join date :
  22. 05. 17

  Một bệnh nhân có dấu hiệu huyết áp cao liền được BS chẩn đoán là căn bệnh cao huyết áp. thế nhưng, ít tín đồ biết đó cũng là một biến chứng của bệnh thận.

  Theo Giáo sư Nguyễn Nguyên Khôi, Khoa Thận nhân tạo quần bầu công sở (Bệnh viện Bạch Mai), vào giai đoạn suy thận bệnh thường có các biến đổi như: cao huyết áp, đái tháo đường, thiếu máu. chính vì thế nhiều trường hợp bị thận nhưng Bác Sỹ lại chẩn đoán nhầm thành bệnh huyết áp cao, không đủ máu...

  Không đc chữa bệnh sớm nên số đông bệnh nhận đến viện khi bệnh đã nặng & càng phải lọc máu ngay. trong các trường hợp này, kinh tế khám chữa rất tốn kém, & tuổi sống người bệnh cũng trở nên rút ngắn.

  Ông Khôi cũng nhấn mạnh: "Ở VN hiện nay cứ 10 người bệnh suy thận giai đoạn cuối (cần đc lọc máu) thì đến 9 fan tử vong vì không được thay máu. Nguyên Nhân là bởi vì số lượng người bệnh quá lớn tuy nhiên mọi người chưa đủ điều kiện kinh tế, kỹ thuật để có thể tiến hành lọc cho tất cả những người bệnh. số lượng BS chuyên môn cũng còn rất thiếu".

  Theo thông tin từ quần áo bà bầu giá rẻ Tại việt nam, hiện chưa tồn tại số liệu thống kê bắt đầu về loại bệnh thận mạn tính, tuy nhiên ước tính hàng năm có 8.000 người bệnh suy thận mới. Vì Sao gây nên bệnh thận cơ bản là viêm cầu thận mãn tính, hoặc là biến chứng của huyết áp cao, đái tháo đường...

  Bệnh thận rất cần được chẩn đoán sớm & chữa bệnh ngay bây giờ. những đối tượng người sử dụng có nguy cao như người bị viêm cầu thận, xanh xao, không cung cấp đủ máu, phù nề, nước tiểu có đạm, tăng huyết áp, đái tháo đường kính trắng ... nên đi kiểm nghiệm xem có mắc bệnh thận hay không.