Loading...  avatar

  mdluffyit91


  Poèet pøíspìvkù :
  9
  Join date :
  22. 05. 17
  Cảm thấy mỏi mệt và sức khoẻ đi xuống, Sally Giles cho rằng mình đã khiến cho việc quá sức. Cô đi khám và thầy thuốc chẩn đoán rằng cô bị thiểu năng tuyến giáp và cần phải làm cho xét nghiệm để xác định.
  hai món quà kỳ diệu và bất ngờ của Giles

  Nhưng khi với kết quả, các thầy thuốc của áo lót bà bầu giá rẻ và bản thân bệnh nhân vô cùng kinh ngạc vì cô Giles đã mang thai được 6 tháng và ngừng thi côngĐây là 1 cặp song sinh.
  13 ngày sau chậm tiến độ, người đàn bà 34 tuổi này đã sinh hai bé gái, mỗi bé nặng chưa đầy 1kg, bằng phương pháp sinh mổ cấp cứu tại bệnh viện Royal Preston Hospital.

  hai bé gái kháu khỉnh được đặt tên là Emma và Kate. 2 bé buộc phải nuôi trong lồng kính trong 4 tháng vì lên cân rất chậm.

  Cô Giles cảm thấy mệt mỏi từ hồi tháng 9 năm ngoái nhưng cô không mang trình bày ốm nghén, bụng vẫn phẳng, mặc được quần jean bình thường... Tóm lại là chẳng sở hữu bất kỳ tín hiệu nào làm cô nghĩ rằng mình đang có thai..

  “Tôi chỉ có cảm giác các cái quần jean mình hay mặc có vẻ chật hơn một chút nhưng ko mang tức là tôi ko mặc nổi. Tôi nghĩ mình béo bụng vì tiêu dùng thuốc tránh thai.

  Cô Giles là mẹ của 1 cậu con trai 4 tuổi, một cô con gái 13 tuổi, nói rằng việc cô mang thai thực sự là một “bom tấn”: ”Tôi không tin các gì bác sĩ kể. Tôi đã thực hành các biện pháp kế hoạch hoá gia đình vì ko muốn sinh thêm con mà”.

  “Tôi ăn phô mai mềm, những loài thân mềm, chuyển di xăm xăm, uống vang và đi lên xuống cầu thang để khuân chuyển đồ liên tiếp. do đó tôi thực sự sốc khi biết mình đang có thai. Và càng bất ngờ hơn nữa lúc siêu thanh, bác sĩ cho biết chậm triển khai là song thai. Tôi cảm thấy mình thật ngốc nghếch”.
  Xem thêm: quần lót bà bầu tại hà nội
  “Các thầy thuốc cho rằng dạ con của tôi bị “tụt” xuống hố xương chậu nên bụng tôi ko lớn mấy dù song thai tăng trưởng bình thường”, cô chia sẻ.