Loading...  avatar

  sunmoon9999


  Poèet pøíspìvkù :
  3
  Join date :
  13. 06. 17
  Mẫu xe hạng B - Vios mới được Toyota Việt Nam cho ra mắt thị trường với sự thay đổi hàng loại cả về thiết kế bên ngoài và trang bị nội thất bên trong mà giá bán không thay đổi.

  Vậy điều gì làm nên điều đặc biệt này? Nhiều nhận định cho rằng đây là một cách khẳng định vị thế thương của mình và một lần nữa chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng Việt.

  Mẫu Toyota Vios 2017 vẫn sẽ sử dụng động cơ 1.5L những được trang bị động cơ mang ký hiệu 2NR - FE cùng với hệ thống điều khiển van biến nhiệt kép bao gồm cả van xả và van nạp. Theo https://khoxehoi.com Đây là những trang bị chỉ có ở những phân khúc xe cao hơn của Toyota là Altis và Camry tại Việt Nam. Nhờ có tính năng này mà Toyotaphát huy được thế mạnh của dòng xe du lịch đó là: vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường.

  Toyota Vios 2017 có điều gì đặc biệt mà giá không đổi? D273911
  Phiên bản Vios mới có điểm gì mới so với phiên bản Toyota Vios 2016

  Nhờ có động cơ 2NR - FE 1.5L mà xe Vios 2017 có thể duy trì được sức mạnh 107 mã lực cùng mômen xoắn cực đại 140 Nm, điều đáng nói là khả năng tiêu hao nhiên liệu được cải thiện rõ rệt so với những phiên bản trước: Ví dụ như với phiên bản Toyota Vios G khi chạy trên đường cao tốc thì mức tiêu hao nhiên liệu là 4,84l/100km, đường hỗn hợp là 5,9l/100km, tại đường đô thị là 7,78l/100km so với các phiên bản trước thì mức tiêu hao lần lượt là 5,7l, 6,7l và 8,5l.

  Toyota Vios 2017 có điều gì đặc biệt mà giá không đổi? Vios2-1479357971373

  Động cơ Dual VVT-i 1.5L là trang bị hoàn toàn mới lần đầu tiên có trên Toyota Vios tại Việt Nam[/I]
  Nhưng điểm nổi bật nhất và được nhiều người quan tâm nhất trên mẫu Vios 2017 đó là sự thay thế hoàn toàn của hộp số tự động 4 cấp bằng hộp số tự động vô vấp CVT với tính năng đi số sàn có 7 cấp. Sự thay đổi này đã đánh dấu việc Toyota loại bỏ được hoàn toàn hộp số này và thay thế bằng hộp số tự động 6 cấp mới và hộp số CVT. Những trang thiết bị được thay này được đánh giá là tiết kiệm thái quá.

  Để cạnh tranh với đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc Toyota Vios 2017 ngoài việc trang bị động cơ mới và hộp số mới, Toyota còn nâng cấp hệ thống an toàn tiêu chuẩn cùng với các tiện nghi cho chiếc xe cho các phiên bản Vios G, Vios E. Các tiện ích đó bao gồm: màn hình hiển thị đa thông tin, hệ thống trợ lưc lái điện, hệ thống gạt mưa điều chỉnh được thời gian, gương chiếu hậu tự chỉnh hoặc gập điện tích hợp đèn báo rẽ, hệ thống đèn sương mù,...

  Toyota Vios 2017 có điều gì đặc biệt mà giá không đổi? Toyota-vios-2017-1-6ec8
  Trang thiết bị nội thất hoàn toàn được thay đổi trong phiên bản Toyota Vios mới

  Không thể không nhắc đến hệ thống phanh của Vios sở hữu toàn bộ hệ thống phanh đĩa trước/sau có tính năng thông giá và đi kèm với đó là các tính năng hỗ trợ khác như hệ thống phân bổ lực phanh điện tử, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp, chống bó cứng phanh.

  Về hệ thống an toàn trên xe Toyota Vios 2017 được trang bị bao gồm hệ thống khung gầm có kết cấu hấp thụ xương lực khi va chạm, cấu trúc ghế giảm chấn thương đốt sống cổ, túi khí hàng ghế trước cùng hệ thống dây đai ELR tự căng khi tai nạn, móc đai an toàn ISO FIX cho trẻ em,...

  Vios G CVT phiên bản cao cấp hơn của Vios mới được T trang bị một số tính năng cao cấp nhằm tăng tính cạnh tranh với đối thủ gồm: nội thất da cùng tay lái tích hợp điều khiển âm thanh, đèn pha dạng chiếu, hệ thống âm thanh với 6 loa, hệ thống điều hòa tự động và hệ thống chống trộm.

  Xem xét một cách tổng thể thì ở phiên bản mới Toyota Vios 2017 này những đổi mới chủ yếu nằm bên trong nội thất và thiết kế ngoại thất hầu như không có sự thay đổi.
  Điểm nổi bật trong thiết kế nội thất như ở hai cưả điều hòa hàng ghế trước vẫn được trang bị, bệ tỳ tay hàng ghế trước/sau , hốc để đồ cho hàng ghế sau.

  Toyota Vios 2017 có điều gì đặc biệt mà giá không đổi? Vios14-1479357971478
  Thay đổi thiết kế và nâng cấp ghế sau và bệ tỳ tay Toyota Vios 2017

  Phiên bản Vios E CVT 1.5L vẫn sử dụng điều hòa chỉnh cơ trong khi riêng Toyota Vios G mới được trang bị hệ thống điều hòa tự động.

  Hệ thống giải trí của Vios 2017 được chính Toyota phát triển mà không phụ thuộc vào các nhà cung cấp linh kiện OEM, đây là nhà cung cấp phụ tùng để Toyota lắp ráp xe.

  Điều tạo nên thương hiệu của Toyota tuy không có kiểu dáng còn thoo nhưng lại được lòng khách hàng bởi khả năng vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu. Trong đó Toyota Vios 2017 không là ngoại lệ , cụ thể ở chế độ không tải độ ồn đo được với tốc độ vòng quanh động cơ 800 vòng/phút và độ ồn ở các vị trí khoang động cơ, trong xe, mũi xe đều chấp nhận được.

  Giá xe Toyota Vios 2017hiện tại của các phiên bản như sau:
  - Phiên bản Toyota Vios Limo: 532 triệu đồng
  - Phiên bản Toyota Vios E MT: 564 triệu đồng
  - Phiên bản Toyota Vios E CVT: 588 triệu đồng
  - Phiên bản Toyota Vios G: 622 triệu đồng

  Nguồn: https://khoxehoi.com/danh-gia-xe/toyota-vios-2017-co-dieu-gi-dac-biet-ma-gia-khong-doi-174