Loading...  avatar

  sunmoon9999


  Poèet pøíspìvkù :
  3
  Join date :
  13. 06. 17
  Theo tổng hợp phan tích mới nhất của http://bachkhoatoanthu.biz thì nối tiếp những thành công của bất động sản nghỉ dưỡng 2016, năm 2017 phân khúc này vẫn tiếp tục bùng nổ với nhiều dự án quy mô lớn đến từ các tên tuổi lớn và các chủ đầu tư đang muốn khẳng định uy tín.

  Không chỉ những khu vực đã nổi tiếng như Hạ Long, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng hay Phú Quốc mà hiện nay một vị trí hot đối với các chủ đầu tư và khách hàng là Cam Ranh. Các nhà đầu tư lớn đã đổ bộ vào Cam Ranh với nhiều dự án quy mô và chất lượng.

  Tại sao Cam Ranh vượt mặt nhiều đối thủ với BDS nghỉ dưỡng? CamRanh16

  Vốn dĩ Cam Ranh sở hữu rất nhiều điều kiện thuận lợi để trở thành một điểm du lịch nghỉ dưỡng hút khách, đó chính là các đặc điểm về tự nhiên, khí hậu cũng như hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, quy hoạch đầy đủ, tiên tiến từ đường bộ, đường thủy cho tới đường hàng không.

  Sở hữu vịnh rộng tới 100km2, các chuyên gia đánh giá là vịnh Cam Ranh có vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Sự hoàn thiện cảng hàng không quốc tế Cam Ranh cùng việc triển khai hệ thống đường thủy đang góp phần thúc đẩy du lịch khu vực này càng hấp dẫn hơn đối với du khách. Điều này đã dẫn đến tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng cho các nhà đầu tư.

  Nhờ vào nhiều chính sách thay đổi trong quyền sở hữu bất động sản tại Việt Nam đối với người nước ngoài cũng như định hướng phát triển du lịch mũi nhọn của chính phủ cho đến năm 2030 mà phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nói chung đã có thêm điều kiện để phát triển bùng nổ.

  Không chỉ hội tụ nhiều đại gia bất động sản trong nước như Vingroup, FLC, Hưng Thịnh…mà Cam Ranh hiện nay cũng là miếng bánh hấp dẫn với các nhà đầu tư nước ngoài. Tiêu biểu là các dự án 300 triệu USD do tỉ phú người Israel Iga Ahouvi hay khu bất động sản nghỉ dưỡng đạt chuẩn 6 sao của Ngân hàng Emirates NBD, hệ thống khách sạn 5 sao thứ 3 tại Cam Ranh của Tập đoàn Park Hyatt đầu tư.

  Tại sao Cam Ranh vượt mặt nhiều đối thủ với BDS nghỉ dưỡng? CamRanh14

  Biệt thự mẫu dự án Cam Ranh Mystery Villas thu hút nhà đầu tư và khách du lịch

  Những dự án đang triển khai cũng mang lại nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn như biệt thự Cam Ranh Mystery Villas của tập đoàn Hưng Thịnh. Dự án thực sự đã chiếm được cảm tình lớn của những nhà đầu tư cũng như khách hàng nhờ lợi thế cạnh tranh về vị trí, phong cách thiết kế cũng như những chính sách hợp lý. Dự án cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để đầu tư BDS nghỉ dưỡng thật hiệu quả trong thời điểm này.

  Như vậy, trong những năm gần đây, Cam Ranh đã nỗ lực để ngày càng hoàn thiện và thu hút nhiều vốn đầu tư hơn dựa trên những lợi thế có sẵn và tiềm năng phát triển. Trong tương lai, đây hứa hẹn là một địa danh với bất động sản nghỉ dưỡng phát triển bậc nhất tại Việt Nam, vượt qua nhiều đối thủ như Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn…

  Nguồn: http://bachkhoatoanthu.biz/tai-sao-cam-ranh-vuot-mat-nhieu-doi-thu-voi-bds-nghi-duong/