Loading...  avatar

  hangotuankiet


  Poèet pøíspìvkù :
  4
  Join date :
  13. 03. 17
  kiên trì sẽ giúp làm tan mỡ bụng


  Bạn đang tìm kiếm cách làm tan mỡ bụng đơn giản tại nhà hay một phương pháp hiệu quả, nhanh siêu tốc? Dù bạn tìm kiếm phương pháp giảm mỡ bụng nào, bài viết dưới đây cũng sẽ đáp ứng được mong muốn của bạn. Cùng tham khảo và áp dụng ngay nhé!
  1. Cách massage làm tan mỡ bụng đơn giản tại nhà
  Có khá nhiều cách làm tan mỡ bụng đơn giản tại nhà, bạn có thể áp dụng một trong những phương pháp sau:
  Theo chỉ dẫn, mỗi ngày chị Linh đổ một lượng vừa đủ tinh dầu trên vào lòng bàn tay massage lên vùng bụng, đùi. Khi thấy lượng tinh dầu hơi khô, tiếp tục lấy một lượng nhỏ nữa để massage tiếp. Cứ như vậy, thực hiện trong vòng 20 - 30 phút. “Sau khi bôi tinh dầu và massage, tôi thấy vùng da nóng dần lên và có cảm giác như các lỗ chân lông nở ra và thoát nhiệt. Sau mỗi lần làm như thế, cũng thấy cơ thể thoải mái hơn nhưng phần mỡ bụng thì gần như không tiêu hao đi là mấy”, chị Linh cho biết.
  Với những ngấn mỡ quá nhiều ở vùng bụng, chị Nguyễn Thị Ngoan (ở Thạch Thất, Hà Nội) cũng đang lo lắng cho chuyến đi biển cùng công ty trong kỳ nghỉ lễ 30/4 sắp tới. Chị cho hay, do đi làm cả ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy nên chị hầu như không còn thời gian cho việc tập luyện thể thao.
  kiên trì sẽ giúp làm tan mỡ bụng Bam-huyet-giam-mo-bung-1
  2. gym giảm mỡ bụng hiệu quả
  Theo nghiên cứu, những bài tập kháng lực có khả năng đốt mỡ đến 8 tiếng sau khi đã rời phòng gym.
  Sở dĩ phụ nữ thường dễ béo hơn do tỉ lệ mỡ trong cơ thể lớn hơn, từ 24-27%, trong khi nam giới chỉ có 14-17%.
  Tập gym làm bắp tay, chân to lên
  Điều này không đúng, do liên quan đến lượng hoocmon testosterone trong cơ thể. Nam giới sở dĩ nhiều cơ bắp do có lượng testosterone cao gấp 30 lần nữ giới.
  Những nữ vận động viên thể hình có cơ bắp cuồn cuộn do phải tiêm thêm hoocmon testosterone ngoại sinh.
  Anh Hiếu phân tích, ở những người béo, cái mọi người nhìn thấy là mỡ và nước, khi tập luyện nhiều, mỡ sẽ bị đốt dần, cơ thể trở nên săn chắc gọn gàng hơn.
  kiên trì sẽ giúp làm tan mỡ bụng Cach-lam-giam-mo-bung-1
  3. Cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất
  Nếu bạn đang cần tìm cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất, cho hiệu quả siêu tốc thì áp dụng công nghệ cao giảm béo chính là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.
  Thực tế có khá nhiều công nghệ giảm mỡ mới ra đời nhưng Contri Lipo vẫn được đánh giá cao nhất cả về hiệu quả lẫn mức độ an toàn cho người sử dụng. Nếu như các công nghệ khác phải mất liệu trình 10 – 15 buổi thì Contri Lipo chỉ mất 4 buổi thực hiện để giảm 10 – 12kg cân nặng, thu gọn 12 – 15cm vòng eo. Bởi vậy, đây chính là cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất ở thời điểm hiện tại.
  xem thêm : viện thẩm mỹ lavender
  Công nghệ Contri Lipo đưa trực tiếp tinh chất hủy mỡ bên trong cơ thể sau đó sử dụng sóng siêu âm hội tụ đánh tan, hóa lỏng mỡ thừa, kể cả những mô mỡ rắn chắn lâu năm khó giảm. Sau đó, ứng dụng kỹ thuật massage tan mỡ đào thải mỡ thừa ra bên ngoài cơ thể thông qua hệ bài tiết tự nhiên. Quá trình này, khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi bằng mắt thường khi tiểu tiện.
  xem thêm : viện thẩm mỹ lavender
  Trên đây là các cách làm tan mỡ bụng phù hợp nhu cầu từng người, hy vọng bạn sẽ chọn được phương pháp phù hợp nhất với mình.