Loading...  avatar

  mdluffyit91


  Poèet pøíspìvkù :
  9
  Join date :
  22. 05. 17
  sự thay đổi của bào thai trong tuần thứ 11
  Quá trình hình thành của em bé trong thời gian bầu tuần thứ 11 Mang-thai-tuan-thu-111

  từ tuần này đến tuần 20, như đồ bộ bầu mặc nhà cho biết sẽ cải tiến và phát triển một cách nhanh chóng từ kích cỡ 5cm đến 20cm tính tự đỉnh đầu đến mông. Để cung ứng cho sự tiến lên vươn tầm này, biện pháp mạch máu trong nhau bầu đang gia tăng cả về quy mô lẫn con số để hỗ trợ dưỡng chât cho tí hon. khuôn mặt của nhỏ trở nên tân tiến để hoàn thiện. nếu khách hàng nhìn thấy Hình ảnh của ốm thông qua siêu âm, điểm nổi bật chính là phần đầu của nhỏ chiếm gần bằng một nửa chiều dài khung hình.

  Cơ quan sinh sản của em gầy trở nên tân tiến chóng vánh. Cả gầy trai and gầy gái đều cải tiến và phát triển tương đồng cho đên hết tuần 11 và để nhận ra đúng đắn nam hay nữ thì phải chờ đến tuần thai 14.

  Điều tuyệt với là những giác quan của em nhỏ ban đầu cải tiến và phát triển rồi đấy mẹ!

  những Điều chỉnh của em bé theo Trong ngày trong tuần thứ 11.

  Trong ngày thứ 71: những phần tử của nhỏ ban đầu được nhìn thấy rõ ràng, đặc biệt là tai, tay chân & dây rốn
  Trong ngày thứ 72: Đầu của nhỏ xíu lúc này đã bằng 1/2 chiều dài cơ thể, tay chân còn ngắn nhưng bàn tay & bàn chân lúc này đã khá lớn
  Trong ngày thứ 73: Hình chụp 2 chiều của ốm giờ đây cho biết thêm một em gầy nằm quay đầu sang một bên sang công ty phải.
  đúng ngày thứ 74: thông tin của bộ đồ sau sinh đẹp cho biết Dây rốn bắt đầu cuộn hơn lúc bào thai cải cách và phát triển mạnh
  đúng ngày thứ 75: hình dáng của tai ngoài ngày càng cụ thể hơn, mắt gần hơn và cổ đang liên tục kéo dài ra
  ngày thứ 76: Dây rốn của ốm chứa 2 động mạch xoắn ốc mang máu đến nhau bầu and tĩnh mạch dịch rời máu cho em nhỏ xíu cải tiến và phát triển.
  vào ngày thứ 77: Tay của bé hiện giờ đã thuận tiện đưa lên cổ hoặc lên miệng. Tai và mắt của em ốm đã đc thấy cụ thể.

  các thay đổi của người mẹ

  sự việc mang thai khiến cho bạn đối mặt với tình trạng lên cân một cách chóng vánh trong tầm tự 11-16kg. Nếu quá cân hay thiếu cân trong những khi thai nghén, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để có 1 chu kỳ mang thai thật giỏi nhé.
  Hãy tìm tới bác sĩ để coi đứa bạn có bị dị tật bẩm sinh hay không (sự bất thường của NST, hội chứng Down).
  bắt nguồn từ tuần này, triệu chứng khó tiêu rất có thể sẽ bước đầu làm bạn không dễ chịu. vì vậy hãy bổ xung đa phần chất sơ, Nhiều nước and chính sách rèn luyện hợp lí để hạn chế bị tác động bởi trạng thái trên.

  rất có thể bạn sẽ nhận thấy mệt mỏi and ban đầu thấy gian khổ trong những công việc vùng dậy, ngồi xuống.