Loading...  avatar

  thaonguyenn


  Poèet pøíspìvkù :
  37
  Join date :
  19. 11. 16
  Có lẽ ở Sapa, chợ Tình vẫn là điểm đến thu hút các khách du lịch nhất. Bởi đây là sự đặc trưng của miền núi, nơi tập trung đông đảo các dân tộc và mọi loại mặt hàng đa dạng đậm chất miền núi. Chợ Tìmh nằm trong trung tâm thị trấn Sapa và phiên chợ này chỉ diễn ra vào chủ nhật. Vì vậy, đêm thứ bảy ở đây thường náo nhiệt hơn, mọi người đang chuẩn bị cho một phiên chợ sôi động vào ngày hôm sau.

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch Vân Hải sẽ đưa ra Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ để đưa bạn tới một phiên chợ đầy màu sắc ngay trong thị trấn Sapa.

  Chợ Tình Sapa chủ yếu diễn ra ở khu vực trước mặt nhà thờ trong thị trấn. Đây được xem là nơi hẹn hò, giao duyên giữa các cô gái chàng trai người H’Mông, Dao, Tày, Thái… Điều ấn tượng đầu tiên trong các du khách là tiếng khèn của các chàng trai. Các chàng trai thổi khèn lá là để tìm bạn gái. Các cô gái nghe tiếng khèn và trong bụng ưng chàng trai nào sẽ đến bên chàng trai đó và nhảy cùng. Đây chính là một trong những nét đẹp nhất nói về tình yêu giữa miền núi lạnh giá này.

  Trước kia, khi Sapa vẫn còn chưa khai hoá du lịch chợ Tình diễn ra chủ yếu để phục vụ nhu cầu cuộc sống của bà con. Các đôi trai gái cũng thường hẹn hò nhau qua phiên chợ này. Chợ Tình mang đậm chất bản sắc dân tộc. Thỉnh thoảng có vài du khách ghé qua mua những món đồ đặc sắc. Ngày nay, Sapa trở thành khu trọng điểm du lịch, cuộc sống cũng dần hiện đại, chợ có thêm những món đồ để bán cho các du khách. Nhưng không vì thế mà làm mất đi một nét đẹp của Sapa.

  Đến với phiên chợ đặc sắc này, bạn còn được thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị núi rừng như: chim rừng nướng, các loại thịt rừng nướng, chả cá, chả tôm viên, rượu táo mèo, rượu cần… Mỗi một món đồ nướng lại được tẩm ướp một loại gia vị khác nhau được nướng trên than đỏ hồng toả ra những mùi hương cực kỳ hấp dẫn.

  Để có được giá tốt nhất đến Sapa, bạn vui lòng liên hệ với Vân Hải qua hotline: 043.993.65.65 – 0969.183.183 – 0903.441.336 hoặc có thể tham khảo qua Bang gia thue xe gia re các dòng xe du lịch dưới đây:

  Khám phá khu chợ Tình Sapa cùng dịch vụ cho thuê xe Vân Hải Bang-gia-cho-thue-xe-du-lich-van-hai-001

  Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ của Vân Hải tại Hà Nội

  Lưu ý:

  - Bảng giá trên đã bao gồm chi phí xăng dầu, cầu đường, bảo hiểm, lương lái xe.

  - Giá trên không áp dụng vào các ngày nghỉ lễ, tết cổ truyền.

  Chúc quý khách có những chuyến đi vui vẻ và an toàn!

  Tham khảo thêm: Dịch vụ Cho thuê xe cưới hỏi giá rẻ của Vân Hải