Loading...  TanDatCIT

  TanDatCIT


  Poèet pøíspìvkù :
  26
  Join date :
  24. 10. 16
  Age :
  34
  Thú vị về một câu chuyện sáng tạo ra đôi giày – có thể phát ra dòng điện để sạc pin điện thoại. Hãy tìm hiểu nguyên lý hoạt động của đôi giày này như thế nào để tạo ra dòng điện này.

  Nam giới có nhiều sự lựa chọn về phụ kiện thời trang để có được một diện mạo lịch lãm và đầy tự tin khi xuất hiện trước mọi người, nhất là phái đẹp. Mẫu that lung LV với kiểu dáng thanh lịch là điểm nhấn cho mẫu quần thời trang, hay chiếc đồng hồ là phụ kiện nổi bật cho phần cổ tay. Tương tự cho đôi giày thời trang hợp với bộ trang phục cũng là một điểm ấn tượng không thể nào bỏ qua được.
  Bất ngờ: nguyên lý hoạt động của đôi giày tạo ra dòng điện PtGYpSM
  Mẫu giày thể thao tạo ra dòng điện gây sốt

  Thú vị với kiểu giày tạo ra dòng điện
  Một số thông tin trên mạng có đưa tin về một chàng trai trẻ sống tại nước châu Phi, tên là Anthony Mutua. Anh ấy đã sáng tạo ra một đôi giày thể thao có thể dùng để sạc pin điện thoại. Nghe có vẻ lạ! Anh chia sẻ về phát minh của mình: trong phần đế giày, anh đã tạo ra một con chip siêu mỏng làm bằng thủy tinh. Khi có lực tác dụng lên đôi giày (nghĩa là mang giày) thì con chip đó sẽ tạo ra dòng điện – có khả năng sạc thiết bị liên lạc như điện thoại và một số các đồ dùng điện tử khác. Đây là một kiểu giày siêu độc và lạ mà chúng ta chưa hề biết thông qua các giay luoi nam hang hieu TPHCM nhỉ!

  Không những thế, con chip này được thiết kế chống nước và chống bụi bẩn để kéo dài được tuổi thọ của thiết bị ấy. Đồng thời, mang lại sự an toàn cho người sử dụng đôi giày trong các điều kiện bình thường. Tuy nhiên, đôi giày này cần phải được hạn chế sử dụng trong môi trường có liên quan tới nước là cách tốt nhất để phòng ngừa sự an toàn.
  Bất ngờ: nguyên lý hoạt động của đôi giày tạo ra dòng điện XXcJHLZ
  Kiểu giày có đế bằng cao su mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời trong khí hậu Việt Nam

  Đây quả là một thông tin thú vị dành cho những ai đam mê về những mẫu giày dành chon am giới. Tham khảo thế cho vui, chứ có cho tiền thì ắt hẳn người tiêu dùng Việt cũng không dám thử. Bời vì trong điều kiện khí hậu gió mùa ẩm tại nước ta, chiếc giày sẽ có nguy cơ bị thấm nước và gây hại cho người mang. Do đó, sử dụng giày tại Việt Nam đều ưu tiên chọn kiểu giày có đế cao su nhằm chống trơn trượt trong điều kiện khí hậu như vậy. Những mẫu giày Louis Vuitton, giày Hermes hay kiểu giày lười nào, các chàng trai có thể ưu tiên chọn đế giày bằng cao su trong môi trường khí hậu ở nước ta.