Loading...  TanDatCIT

  TanDatCIT


  Poèet pøíspìvkù :
  26
  Join date :
  24. 10. 16
  Age :
  34
  Một điều khá thú vị cho những ai mê trang sức có đính đá quý hay các loại đá phong thủy khác, đó là khi biết về sự tác dụng kì diệu của viên đá thạch anh xanh. Trên chiếc nhẫn cưới hay các trang sức nói chung, nếu được đính viên đá này lên sẽ cảm nhận được sự kì diệu vô cùng!

  Bất kì phụ nữ nào khi chọn nhẫn cưới: http://gnj.vn/tin-tuc/Cach-lua-chon-nhan-cuoi-theo-phong-thuy-195.html hay một kiểu trang sức nào khác thì cũng chú ý đến tác dụng của loại đá được đính trên trang sức đó. Có bao giờ bạn biết đến loại đá thạch anh màu xanh và đã từng chứng kiến vẻ đẹp của chúng ở ngoài đời thực?
  Đá thạch anh xanh được đính trên nhẫn có tác dụng kì diệu YcDGXJb
  Màu xanh của đá thạch anh xanh rất đẹp

  Khi xét về yếu tố phong thủy, chắc bạn sẽ khó lòng bỏ qua ý nghĩa của viên đá thạch anh xanh. Bởi vì truyền thuyết đã nói về sự kì diệu của loại đá này đối với người đeo rất thú vị.

  Màu xanh mang lại nguồn năng lượng tươi mới
  Sở thích chọn loại đá thạch anh xanh trên nhan cuoi hay một số trang sức khác của người phụ nữ không phải là hiếm. Vì sao? Màu xanh ấy bắt nguồn từ năng lượng mạnh mẽ vô cùng nên những cảm xúc tiêu cực của người đeo trang sức đá thạch anh xanh này sẽ được tiêu trừ. Ngoài ra, màu xanh của đá còn có một sự liên kết năng lượng của bản thân với thế giới tự nhiên mà một số người bệnh được trị theo phương pháp Đông Y có chia sẻ rằng.
  Đá thạch anh xanh được đính trên nhẫn có tác dụng kì diệu HqO3h56
  Nhẫn có đính viên đá xanh luôn mang lại sự chú ý nhiều đối với chị em phụ nữ lẫn đàn ông

  Không những thế, gam màu xanh của viên đá còn hút sự tài vận và dòng khí tốt cho người mang nên sự may mắn trong công việc và cuộc sống sẽ lần lượt kéo đến một cách tự nhiên. Những ai muốn giao tiếp hiệu quả trong kinh doanh đều ưu tiên chọn loại đá này được đính trên mẫu nhẫn trang sức hằng ngày. Tuy nhiên, đối với Mẫu nhẫn cưới đẹp giá rẻ mới nhất GNJ bán các kiểu nhẫn cặp vàng 18K có thể sẽ không được đính viên đá thạch anh xanh nhưng bạn có thể yêu cầu cửa tiệm hoàng kim làm cho mình với chi phí cũng rất dễ chịu.

  Như vậy, màu xanh của viên đá không chỉ mang lại sự dễ chịu và vẻ đẹp khi nhìn mà còn có chứa nhiều sự kì diệu trong ấy. Đặc biệt là những yếu tố tích cực (ý nghĩa về mặt phong thủy) mang lại cho người đeo trang sức làm bằng đá thạch anh xanh, hay chỉ đơn giản là đính viên đá ấy trên mẫu trang sức mà thôi! Nếu bạn có sở thích đeo vòng tay đá thạch anh xanh thì hãy nhớ là nên đeo theo quy luật Ngũ hành.