Loading...  TanDatCIT

  TanDatCIT


  Poèet pøíspìvkù :
  26
  Join date :
  24. 10. 16
  Age :
  34
  Bạn nam đang tìm hiểu về một số loại giày để kết hợp với bộ trang phục của mình khi xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật, tiệc cưới, sự kiện hay cuộc hội họp quan trọng nào đó. Những kiểu mẫu giày dưới đây sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho nam giới.

  Tính cách của mỗi người sẽ thể hiện được một phần khi chọn các đồ dùng hằng ngày như quần áo, giày dép, ví, bóp,… chiếc thắt lưng nam LV hay một loại thắt lưng chất lượng nhưng không có thương hiệu nào đó trên thị trường. Tất cả mọi thứ sẽ phản ánh được một phần tính cách của chính người mặc, người đeo trang phục và phụ kiện ấy. Đối với các bạn nam, chắc không thể nào bỏ qua việc chọn kiểu giày hợp với bộ quần áo:
  Kiểu giày nam nào dễ kết hợp với bộ quần áo? TxQzDNL
  Chàng trai kết hợp quần âu và chiếc áo sơ mi cùng với mẫu giày lười thanh lịch

  Kiểu giày loafer, boat shoes và giày moccasin
  Đây được xem là những mẫu giày lười dành cho nam giới. Chàng trai có thể chọn giay luoi Louis Vuitton nam hang hieu hay một thương hiệu châu Âu nào khác miễn sao hợp với kiểu dáng và túi tiền của chính mình. Nhìn chung, các mẫu giày lười sẽ mang lại sự lịch lãm, nét cổ điển, một chút sự trẻ trung và một chút gì đó rất đặc trưng cho phong cách thời trang. Dù thời tiết là mùa Xuân hay mùa Hè thì vẫn hợp với mẫu quần kaki hoặc quần chinos.

  Chỉ cần một chút lai quần được xắn lên hay mẫu quần short ngắn tới gối sẽ là những kiểu quần có thể kết hợp được với mẫu giày lười như vậy!

  Kiểu giày Dress shoes
  Có thể nói đây là mẫu giày oxford hay giày monkstrap nếu như bạn từng biết đến, chúng sẽ kết hợp tuyệt vời với bộ trang phục mang nét cổ điển hay có chút gì đó rất cổ cách.
  Kiểu giày nam nào dễ kết hợp với bộ quần áo? OZ3SW34
  Mỗi kiểu giày khi được kết hợp với bộ trang phục đều có sức hút khác nhau

  Ngoài ra, các bạn nam khi chọn kiểu quần chinos hay quần âu đều có thể kết hợp với kiểu giày này. Hãy lựa chọn phù hợp nhé! Và tuyệt đối tránh kết hợp mẫu giày này với chiếc quần jeans kèm áo thun nam phá cách và chiếc thắt lưng sang trọng như that lung LV, thắt lưng Gucci,..

  Kiểu giày Derby, desert boots
  Đây là hai mẫu giày thể hiện sự khỏe khoắn và năng động cho phái mạnh, đặc biệt kết hợp với mẫu quần jeans. Chính vì sự trẻ trung và có chút gì đó rất bụi đời của giữa đôi giày với mẫu quần này nên đã tạo nên phong cách rất cá tính, lịch thiệp. Bên cạnh đó, hãy thử kết hợp giày Derby và desert boots với chiếc quần kaki và quần chinos sẽ làm cho các bạn nam khá ấn tượng đấy!