Loading...  avatar

  thaonguyenn


  Poèet pøíspìvkù :
  37
  Join date :
  19. 11. 16
  Ở Việt Nam có rất nhiều cao nguyên đẹp, bạn đã đi được những đâu trong số các cao nguyên đó. Bài viết này, Vân Hải – đơn vị chuyên cho thuê xe cưới hỏi giá rẻ sẽ giúp các bạn có những thông tin cần thiết để chuẩn bị cho chuyến đi của mình trọn vẹn nhất nhé.

  Tính cho đến nay, Việt Nam có khoảng 6 cao nguyên xinh đẹp, cực đáng yêu, thích hợp để các bạn trẻ đi du lịch nghỉ dưỡng. Chắc chắn chuyến đi này sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm đáng nhớ.

  Những cao nguyên nổi tiếng của Việt Nam nhất định phải đến Du-lich-cao-nguyend-dong-van-ha-giang-01
  Cao nguyên đá Đồng Văn

  Đầu tiên phải kể đến cao nguyên Đồng Văn, vùng đất yên bình thuộc tỉnh Hà Giang. Cảnh vật nơi đây giống như bị thời gian bỏ quên bởi còn lưu giữ nguyên nét đẹp cổ kính. Màu xám trắng bao trùm lên cảnh vật in màu trầm mặc của thời gian.

  Ngoài ra, Đồng Văn còn giữ được nguyên nét đơn sơ, mộc mạc, truyền thống của các phiên chợ lùi. Chẳng thế mà, bất kì ai đã từng lên Hà Giang cũng sẽ không bỏ lỡ điểm đến Đồng Văn.

  Tuy không phải là những dịch vụ hiện đại, trò giải trí cao cấp, hấp dẫn nhưng những ai đến Đồng Văn Hà Giang đều sẽ phải nhớ mãi.

  Bạn đã sẵn sàng đến cao nguyên đá của địa đầu tổ quốc chưa?

  Hãy cùng Vân Hải khám phá ngay nhé.

  Dưới đây là bảng giá cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, Thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội …. Mời quý khách tham khảo qua để chuẩn bị cho hành trình khám phá thú vị sắp tới của mình cùng gia đình, bạn bè ngay nhé.

  Những cao nguyên nổi tiếng của Việt Nam nhất định phải đến Bang-gia-xe-di-ha-giang
  Bảng giá thuê xe đi Hà Giang giá rẻ của Công Ty Vân Hải

  Lưu ý:

  Bảng giá trên hoàn toàn có thể thay đổi nếu có những thay đổi về xăng dầu, cầu đường và từng hành trình của quý khách.

  Để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi, các bạn hãy trực tiếp liên hệ đến số:

  04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội.

  Vân Hải luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi cuộc hành trình!

  Chúc các bạn những chuyến đi vui vẻ và thật nhiều ý nghĩa!

  Xem thêm: Cho thuê xe tháng giá rẻ nhất tại Hà Nội