Loading...  avatar

  thaonguyenn


  Poèet pøíspìvkù :
  37
  Join date :
  19. 11. 16
  Nếu đã nhắc đến dòng xe Mercedes thì không có từ nào diễn tả ngoài hai từ “sang trọng và đẳng cấp”. Là một dòng xe thời thượng nên bất cứ cô dâu chú rể nào cũng muốn được sở hữu trong ngày trọng đại của mình.

  Không quá khó khăn để sở hữu, dịch vụ cho thue xe cuoi hoi gia re tai Ha Noi Vân Hải sẽ đáp ứng được cho các cô dâu chú rể mong muốn điều đó. Hiện nay, Vân Hải đứng đầu trong thị trường Hà Nội về ngành dịch vụ cho thuê xe cưới đẹp, sang trọng và có giá tốt nhất để phục vụ nhu cầu cho các cặp đôi.

  Vân Hải cho thuê xe cưới Mercedes giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm  Cho-thue-xe-cuoi-4-cho-mercerdec-c300
  Xe cưới Mercedes của Vân Hải

  Các dòng xe cưới Mercedes hiện nay có ở Vân Hải là: dòng xe cưới Mercedes E240, dòng xe cưới Mercedes C300, dòng xe cưới Mercedes E250… Khi sử dụng xe cưới của Vân Hải, quý khách hoàn toàn yên tâm về sự tin cậy, đảm bảo đúng về chất lượng xe cũng như thời gian phục vụ đám cưới. Vân Hải luôn lấy sự uy tín lên hàng đầu để không phụ lại lòng tin của khách hàng.

  Dưới đây là bảng giá cho thuê xe cưới dòng Mercedes và các dòng xe khác, quý khách hãy tham khảo thêm (https://www.facebook.com/banggiachothuexedulichgiaretaihanoivanhai.vn/):

  Vân Hải cho thuê xe cưới Mercedes giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm  Bang-gia-_cho-thue-xe-cuoi-tai-Van-Hai
  Bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ Vân Hải
  Lưu ý:

  - Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, bến bãi và lương lái xe..

  - Bảng giá trên của Vân Hải cũng chưa bao gồm thuế VAT 10% và chưa bao gồm dịch vụ trang trí xe hoa.

  Hãy liên hệ với Vân Hải để có được sự tư vấn và hộ trợ nhanh nhất qua số điện thoại: 04.3993.6565 – 0903.441.336 – 0969.183.183 hoặc qua địa chỉ của công ty: tầng 5 – số 129 Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội.

  Vân Hải xin chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe cưới của chúng tôi!

  Xem thêm: https://www.facebook.com/giachothuexe7chogiaretaihanoivanhai.vn/