Loading...  avatar

  chautuanpro91


  Poèet pøíspìvkù :
  20
  Join date :
  22. 03. 16
  Tại sự kiện thứ nhất của mình trong năm 2015, Apple đã chia sẻ đồng hồ smartwatch có tên Apple Watch Edition với giá khởi điểm lên tới 10.000 USD. Ngay lập tức, sản phẩm này đã gây ra cơn sốt lớn trong làng công nghệ. Mặc dù con số 10.000 USD (~212,7 triệu đồng VND) không phải quá lớn đối với một sản phẩm đồng hồ đeo tay hạng sang nhưng các chuyên gia đồng hồ cho rằng sản phẩm smartwatch Apple Watch Edition này chỉ là một món "đồ chơi công nghệ" chứ không cần phải là đồng hồ đeo tay truyền thống.
  Những mẫu đồng hồ khiến apple watch editor phải chịu thua 0-b38d6

  Apple Watch Edition chỉ xứng đáng với danh xưng "đồ chơi công nghệ"?

  Thêm vào đó, chắc chắn sẽ có nhiều thế hệ tiếp đến được Apple chế tạo và chúng sẽ làm mất đi giá trị của chiếc đồng hồ thế hệ thứ nhất. Trái ngược với các chiếc công nghệ thì những sản phẩm đồng hồ đeo tay luôn là những bảo vật vĩnh cửu với thời gian và thậm chí, giá trị của chúng còn tăng dần qua năm tháng. dưới đây là 8 sản phẩm đồng hồ trong khoảng giá 10.000 USD mà bạn có thể thoải mái rằng chúng sẽ không bao giờ bị mất giá trị.
  >>đồng hồ timex chính hãng
  1. IWC Portugieser Automatic IW5007
  Những mẫu đồng hồ khiến apple watch editor phải chịu thua 1-b38d6


  Đây là một mẫu đồng hồ thành công nhất của IWC. Với Kiểu dáng đơn điệu nhưng cực kỳ trang trọng và thanh lịch,, thân đồng hồ được làm từ vàng đỏ 18k cùng dây đeo da cá sấu. Portugieser sử dụng hệ thống lên dây Pellaton huyền thoại và có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 7 ngày. Giá của chiếc đồng hồ này là 13.700 USD (~291,4 triệu đồng VND).

  2. Rolex Datejust

  Những mẫu đồng hồ khiến apple watch editor phải chịu thua 2-b38d6

  Có lẽ không cần phải nói nhiều về nhãn hiệu và tiếng tăm của Rolex. Và khi kể đến Rolex thì hầu hết người ta đều nghĩ đến 2 mẫu đồng hồ chính đó là Day - Date và Datejust. trong quá trình Day - Date là mẫu cao cấp hơn và phân khúc giá của sản phẩm đồng hồ này thường nằm trong khoảng 40.000 USD (~851 triệu đồng VND) thì Datejust chính là sự lựa chọn kinh tế hơn với giá bán là 12.750 USD (~271,2 triệu VND).

  3. Jaeger - LeCoultre Master Memovox
  Những mẫu đồng hồ khiến apple watch editor phải chịu thua 3-b38d6

  nếu như bạn có một chút am hiểu về đồng hồ đeo tay thì có lẽ không phải giới thiệu nhiều về Jaeger-LeCoultre. Những chiếc đồng hồ của hãng luôn có danh tiếng về độ chính xác và tinh xảo từ năm 1833 đến nay và sản phẩm Master Memovox cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. Đây là chiếc đồng hồ lên dây tự động thứ nhất của Jaeger - LeCoultre có chức năng báo thức. Cùng với đó là Mẫu mã thanh lịch, và thời trang sẽ không bao giờ làm các bạn trông lạc hậu cả. Giá của chiếc đồng hồ này là 11.100 USD (~236,1 triệu đồng VND).
  >>đồng hồ marc jacobs chính hãng
  4. Calibre de Cartier Chronograph
  Những mẫu đồng hồ khiến apple watch editor phải chịu thua 4-b38d6


  Những chiếc đồng hồ Cartier luôn được trang bị những bộ chuyển động "in - house" (do chính hãng sản xuất). Và mẫu Calibre de Cartier Chronograph huyền thoại luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các quý ông muốn có một chiếc đồng hồ thể thao có Kiểu dáng mạnh mẽ và quý phái. Giá của mẫu đồng hồ này là 11.300 USD (~240,4 triệu VND).

  5. Omega Seamaster Aqua Terra

  Những mẫu đồng hồ khiến apple watch editor phải chịu thua 5-b38d6

  Omega cũng là một trong những trong các hãng sản xuất đồng hồ danh tiếng toàn cầu với các bộ chuyển động có độ chuẩn xác gần như tuyệt đối cùng Thiết kế trang trọng và độ chắc chắn vĩnh cửu. các bạn có thể lựa chọn vật liệu dây đeo cho chiếc đồng hồ, có thể là da cá sấu hoặc kim loại trùng với thân đồng hồ. Mẫu Seamaster Aqua Terra 150M Annual Calendar trên hình có giá 9.732 USD (~207 triệu đồng VND).

  6. Rolex Submariner

  Những mẫu đồng hồ khiến apple watch editor phải chịu thua 6-b38d6

  Rolex Submariner có lẽ là chiếc đồng hồ lặn được biết tới và dùng rộng rãi nhất trên toàn cầu. Và không chỉ mỗi khi đi lặn, bạn có thể đeo sản phẩm đồng hồ này hàng ngày và trong các sự kiện hay buổi tiệc mà không bao giờ cảm thấy bị lạc mốt cả. Mẫu mã cổ điển, mạnh mẽ và nam tính của chiếc đồng hồ sẽ mang lại cho người đeo cảm giác tự tin tuyệt đối. Giá của chiếc đồng hồ này là 8.550 USD (~182 triệu VND).

  7. Habring²-Doppel 2.0

  Những mẫu đồng hồ khiến apple watch editor phải chịu thua 7-b38d6
  >>đồng hồ skagen nam

  Habring là một trong những nhãn hiệu mới nổi trong thời gian gần đây và Doppel 2.0 là mẫu vừa được giới thiệu. chiếc đồng hồ có vỏ thép, bộ chuyển động lên dây bằng tay cùng 23 viên ruby gắn bên trong giúp tăng độ chắc chắn cho bộ máy vận hành. Chỉ có 20 sản phẩm Doppel 2.0 được thiết kế và giá của môi chiếc là 7.800 USD (~165,9 triệu đồng VND).

  8. Maurice Lacroix Masterpiece Gravity
  Những mẫu đồng hồ khiến apple watch editor phải chịu thua 8-b38d6


  Maurice Lacroix là một thương hiệu cao cấp của Thụy Sĩ, được ra đời vào năm 1975 và là một công ty con của tập đoàn Desco von Schulthess. Những chiếc đồng hồ của hãng luôn sử dụng các bộ chuyển động in - house, điều này là rất đáng khâm phục đối với các thương hiệu mới ra đời. Maurice Lacroix cho biết sẽ chỉ chế tạo 250 chiếc Masterpiece Gravity và giá của mỗi chiếc là 13.900 USD (~295,7 triệu VND).