Loading...  avatar

  chautuanpro91


  Poèet pøíspìvkù :
  20
  Join date :
  22. 03. 16
  Được biết tới là hãng sản xuất đồng hồ danh tiếng, nhiều người có kiến thức chuyên môn dự đoán rằng Swatch sẽ sớm cho ra mắt một chiếc đồng hồ thông minh để cạnh tranh với các hãng chế tạo khác trên thị trường. Theo thông báo mới đây từ Reuters, hãng Kiểu dáng Thụy Sĩ sẽ mang tới một tính năng vô cùng độc đáo mà cả Apple cũng như Google đều phải ghen tị.
  >>đồng hồ seiko chính hãng tại hà nội
  Đồng hồ thông minh với pi siêu lâu Swatch 150508tekswatch2-02bae
  Thời lượng pin đang là vấn đề lớn đối với cả Apple Watch cũng như các sản phẩm đồng hồ thông minh Android Wear.

  Theo như Reuters, các hãng thiết kế lớn trong lĩnh vực đang gặp phải vấn đề về pin, khi mà chiếc Apple Watch chỉ sử dụng được 18 giờ và không phải lúc nào người dùng cũng có thể sạc được chiếc của mình một cách hoàn thiện.

  Swatch sẽ phối hợp với Handelszeitung để đưa ra một phương thức sạc, dùng pin tiết kiệm nhất trong lĩnh vực. người tiêu dùng sẽ không cần phải sợ hãi về việc sạc pin thiết bị, mỗi lần sạc lượng pin cùng thời gian sử dụng cũng tăng cường hơn nhiều.
  >>đồng hồ citizen nam
  Đồng hồ thông minh với pi siêu lâu Swatch 150508tekswatch1-02bae
  chiếc đồng hồ thông minh nhãn hàng Swatch sẽ xuất hiện trên thị trường vào năm tới.

  CEO Nick Hayek của Swatch phát biểu: "Công ty nào phát triển được chức năng dùng pin siêu dài trên một sản phẩm đồng hồ thông minh sẽ thống lĩnh thị trường. Swatch ở thời điểm Hiện tại đang hết sức nỗ lực trong việc phát triển công nghệ pin mới và trong năm tiếp theo, Swatch sẽ chia sẻ một thiết bị với lượng pin đột phá trong lĩnh vực. không những công nghệ này sẽ áp dụng được cho đồng hồ mà còn có thể là các phương tiện giao thông".
  >>đồng hồ michael kors chính hãng
  Vẫn chưa rõ liệu Swatch sẽ thực hiện kế hoạch của chính mình ra sao, thế nhưng một sản phẩm đồng hồ thông minh với thời lượng pin nhiều hơn 1 tuần hoặc 1 tháng sẽ thật sự là lối lo ngại lớn với các công ty khác.