Loading...  avatar

  chautuanpro91


  Poèet pøíspìvkù :
  20
  Join date :
  22. 03. 16
  Cơ chế sản xuất ra những sản phẩm đồng hồ mới không được xem là một cuộc cách mạng, nó đơn điệu chỉ được coi là sự phát triển, cách tân từ những giá trị cơ bản. Chính những giá trị truyền thống đó mới là tiêu chí cốt lõi tạo nên nhãn hàng của một sản phẩm đồng hồ.

  dưới đây là những sản phẩm đồng hồ làm nên lịch sử giúp tạo nền móng và trở thành những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu Hiện tại.

  1. Rolex Submariner

  The Sub Rolex cái tên thân mật được giới ưa chuộng đồng hồ trên thế giới gọi với sản phẩm Rolex này bởi nó thể hiện sự đơn điệu nhưng cũng đủ đầy sự lịch lãm của một ông lớn.
  Những chiếc đồng hồ tạo lên lịch sự 150705dh01-b7c9e

  Năm 1953, Rolex cho ra mắt phiên bản thứ nhất của dòng Submariner và được thế giới đón nhận như một hiện tượng thực sự.

  Dòng Submariner không được xếp vào loại đồng hồ xa xỉ mà thuộc dòng sản phẩm chuyên nghiệp dành cho thợ lặn và cả những người hứng thú với thể thao hiện đại bởi Kiểu dáng có phần đơn giản nhưng gọn gàng với tính linh hoạt đáng ngạc nhiên.

  Hiện nay, Submariner đã trở thành tâm điểm của những người thích phong cách đơn điệu nhưng lịch sự. toàn bộ những gì có thể nói về Submariner đó là sự tinh tế, bền bỉ và chuẩn xác.

  2. Cartier Tank

  Cùng với dòng đồng hồ Submariner của Rolex, Cartier Tank là một dòng sản phẩm gây nên sự đặc biệt nếu không muốn nói là lớn nhất, mặc dù về cơ bản những Thiết kế của Cartier Tank cũng dựa trên nguyên bản của những sản phẩm đồng hồ trên thế giới khác.

  Những chiếc đồng hồ tạo lên lịch sự 150705dh02-e5306

  Tuy vậy, trong lịch sử phát triển mạnh mẽ của dòng sản phẩm này thì nó lại thực sự khá hiếm và độc quyền. Được cho ra mắt vào năm 1918 với Thiết kế được lấy cảm hứng từ những sản phẩm xe Tăng của quân Đồng Minh bảo vệ đất nước Pháp trong Chiến tranh thế giới I khi nhìn từ trên cao xuống.

  Ban đầu, Cartier Tank chỉ được thiết kế một số lượng rất nhỏ (khoảng gần 100 cái/năm), nhưng chỉ sau gần một năm, con số đó đã tăng lên gấp 6 lần.

  Với nhiều qua lại về Thiết kế trong thời gian dài nhưng có thể nói cho tới nay, rất nhiều công ty Thiết kế, chế tác đồng hồ cấp cao vẫn lấy nguồn cảm hứng và ý tưởng dựa trên Mẫu mã tuyệt diệu và để đời của Cartier Tank. Sẽ không sai khi nói rằng, Cartier Tank là một sản phẩm đồng hồ được nhiều người mong sở hữu và có ảnh hưởng nhất toàn thế giới.

  3. Audemars Piguet Royal Oak

  The Royal Oak hội tụ toàn bộ các tiêu chí của một sản phẩm đồng hồ trang trọng và không ai nghĩ nó có thể hình thành ngay sau cuộc khủng hoảng của ngành chế tác đồng hồ khi vào thập niên 70.

  Audemars Piguet đã phải đối mặt với chủ đề tài chính khi những mẫu đồng hồ chạy pin từ Nhật Bản gần như đã đưa ngành chế tác đồng hồ Thụy Sỹ về "kỉ băng hà".

  Những chiếc đồng hồ tạo lên lịch sự 150705dh03-96fc3

  Chỉ đến khi được ra mắt năm 1972, Royal Oak với những Mẫu mã và công nghệ mang tính cách mạng đã đập tan mọi nghi ngờ.

  Đây là sản phẩm đồng hồ sang trọng đầu tiên trên thế giới với Thiết kế dây kim loại, mang Kiểu dáng thể thao nhưng không kém phần thanh lịch đã mở ra một con đường mới cho Audemar Piguet.

  Lấy cảm hứng từ những chiếc nón bảo hiểm của thợ lặn, Royal Oak có mặt bát giác được bao bọc bởi viền đồng hồ lục giác. Đây đó chính là đặc trưng không thể nào lẫn của siêu phẩm đồng hồ này. cho tới nay, tham vọng phá bỏ những rào cản trong Mẫu mã và công nghệ vẫn luôn luôn thúc đẩy hãng có thành lập những mẫu đồng hồ mới.

  4. Ulysse Nardin Freak

  15 năm trước đây, một sản phẩm đồng hồ được Kiểu dáng với Thiết kế tinh xảo, độc đáo và chuẩn mực tập trung trên mặt đồng hồ mà không ai có thể tưởng tượng được ra đời mang tên The Ulysse Nardin Freak.

  Những chiếc đồng hồ tạo lên lịch sự 150705dh04-72561

  nếu như bạn thích thú một sản phẩm đồng hồ có Mẫu mã táo bạo cùng chất lượng đẳng cấp thì đây chính là sản phẩm dành cho bạn. Tính “đột phá” là tất tần tật những gì nói về sản phẩm đồng hồ này.

  Ulysse Nardin là một trong số ít các hãng sản xuất đồng hồ lâu đời nhất trên toàn cầu và The Freak đã mở ra một kỉ nguyên mới cho ngành công nghiệp chế tác đồng hồ nói chung. Mặc dù Hiện nay có rất nhiều đổi mới nhưng Freak vẫn sẽ tiếp tục là một sự thừa hưởng tuyệt vời, với Mẫu mã mạnh mẽ cùng độ chuẩn xác hoàn hảo.
  >>đồng hồ nữ michael kors
  5. Swatch

  Trải qua nhiều thế kỉ, xu thế chung trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ là làm sao hội tụ được những tiêu chí người tiêu dùng cần: có thể tin tưởng, Thiết kế đơn điệu, giá thành hợp lý.

  Những chiếc đồng hồ tạo lên lịch sự 150705dh05-72561

  Swatch ra đời đã đáp ứng được hầu hết những tiêu chuẩn đó và ngay lập tức cuốn hút sự điều cần quan tâm của người sành đồng hồ toàn thế giới sau khi được ra mắt năm 1983. Nếu thích sự tươi trẻ nhưng cũng không kém phần lịch sự thì Swatch luôn là chọn lựa số một.

  Có thể nói Swatch là sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ thiết kế đồng hồ Thụy Sĩ lừng danh với thời trang và thể thao. Nhiều người mua hàng nhận xét: "Swatch đem linh hồn đến với thời gian, là biểu tượng của sự thành công. Swatch là sự tươi mới, trẻ trung và cũng là niềm tự hào của những Dân chơi đồng hồ nổi tiếng trên thế giới".

  6. Seiko Astron

  Seiko Ngày nay là một tập đoàn lớn nhất của Nhật Bản và được biết tới nhiều nhất vẫn là Seiko Corp, hãng chế tạo đồng hồ nổi tiếng nhất của tập đoàn này.

  Những chiếc đồng hồ tạo lên lịch sự 150705dh06-9c9af

  Từ khi ra đời đến nay, hãng này đã được giữ vững trong ngành thiết kế công nghiệp điện tử trên toàn cầu. Nhiều năm sau đó, Seiko bắt đầu gửi đến tuyển tập đồng hồ Seiko Astron vào năm 1969 và đây là chiếc đồng hồ chứa bộ máy quartz thứ nhất trên thế giới.

  The Seiko Astron không có quá nhiều sự dao động vì nó được coi là mang tính biểu trưng của sự nguyên mẫu. Ở Thụy Sỹ, một tập đoàn các nhà sản xuất đồng hồ chạy máy cơ khí đã thiết kế sản phẩm đồng hồ tương tự như vậy nhưng Astron vẫn chứng tỏ mình là chiếc đồng hồ nguyên mẫu đầu tiên và đẳng cấp khó có thể thay thế được.

  7. Zenith El Primero Chronograph

  Sở dĩ chiếc đồng hồ này mang tên như thế bởi được đặt tên theo mục đích của công ty chế tạo năm 1969. Nhưng trên thực tế, vào thời điểm này lại có đến 2 chiếc đồng hồ tự động cũng được phát hành - một được thực hiện bởi tập đoàn Thụy Sỹ và một thực hiện bởi Seiko.
  >>đồng hồ orient chính hãng
  Những chiếc đồng hồ tạo lên lịch sự 150705dh08-9c9af

  Nhưng dù có tranh cãi gì đi nữa thì cũng không thể nào phủ nhận cho tới Hiện giờ Zenith vẫn là một trong những hãng thiết kế ít có với khả năng sản xuất tất tần tật các bộ phận của đồng hồ.

  Đây cũng là nơi hình thành của bộ máy bên trong Chronograph tự động huyền thoại vào năm 1969, EL Primero 3019, với độ chuẩn xác rất cao 36.000 dao động/giờ.

  8. Omega DeVille Co-axial

  Hãy tưởng tượng rằng, tất cả những chiếc ô tô dùng cùng một loại động cơ và những động cơ này được phát minh ở Anh vào năm 1750 thì cơ chế của các loại đồng hồ Hiện nay cũng tương tự.

  Về cơ bản, toàn bộ những sản phẩm đồng hồ cơ khí được thiết kế đều dùng cùng một thiết bị có trách nhiệm lưu giữ thời gian gọi là bộ đàn hồi.

  Những chiếc đồng hồ tạo lên lịch sự 150705dh09-9c9af

  Thế nhưng Omega hình thành lại là một ngoại lệ sử dụng cơ chế đàn hồi đồng trục để hoạt động. sản phẩm đồng hồ với những đột phá này được phát minh bởi người thợ đồng hồ nổi tiếng người Anh - George Daniels.

  Đó thực sự là một phát minh mang tính đột phá với việc phát minh ra sản phẩm đồng hồ đồng trục thứ nhất Omega DeVille Co-axial vào năm 1999. Omega đã cho thấy một sự cách tân trong Thiết kế mà vẫn giữ được Mẫu mã truyền thống nhưng không hề gò bó.

  9. Casio G-Shock

  dòng đồng hồ cực kỳ phổ biến của Casio G-Shock là "kẻ thay đổi" cuộc chơi của chi tiết phụ trách đồng hồ của Casio. Tác giả của ý tưởng về dòng đồng hồ này là của Kikuo Ibe - Hiện nay là kỹ sư trưởng phụ trách phát triển của chi tiết đồng hồ.
  >>đồng hồ timex expedition
  Những chiếc đồng hồ tạo lên lịch sự 150705dh10-9c9af

  Năm 1981, Ibe đánh rơi và làm vỡ một sản phẩm đồng hồ - một món quà từ người cha. Quá buồn khi mất đi món quà kỷ niệm vô giá, ông đã quyết tâm phải làm cho được một sản phẩm đồng hồ mà không thể bị phá hỏng. Mục tiêu của ông là sẽ phát minh ra chiếc đồng hồ có thể chịu được lực rơi ở độ cao 10m và 100m ở dưới nước.

  Ibe cùng đồng nghiệp đã mất 3 năm qua hơn 200 thí nghiệm để tìm ra sản phẩm đồng hồ thứ nhất DW – 500C có thể đáp ứng được điều này. Và G-shock thành lập, hợp lý với những người thích phiêu lưu, khám phá và các môn thể thao mạo hiểm.

  avatar

  sunmoon9999


  Poèet pøíspìvkù :
  3
  Join date :
  13. 06. 17
  Đồng hồ đẹp quá.