Loading...  avatar

  chautuanpro91


  Poèet pøíspìvkù :
  20
  Join date :
  22. 03. 16
  Đồng hồ thông minh đang ngày càng chiếm ưu thế trong đời sống hàng ngày của chính chúng ta. Tuy có khá nhiều ý tưởng đột phá hình thành để cải tiến đồng hồ đeo tay, nhưng chẳng có ai nghĩ đến việc gây ra một chiếc đồng hồ xem được lịch trình hàng ngày cả. Đi tiên phong trên thị trường này, công ty công nghệ What? Watch đến từ Vienna, Áo đã dày công sáng chế ra đồng hồ Calendar Watch.
  >>đồng hồ skagen
  Không cần ghi chú nữa khi sử hữu chiếc đồng hồ đặc biệt này Photo-1-1457631467855
  chiếc đồng hồ tích hợp lịch điện tử thứ nhất trên thế giới.
  Calendar Watch không những tự động hiển thị giờ, mà còn cho thấy lịch trình trong 12-24 tiếng tiếp đến của các bạn bằng cách nhất quán thông tin với điện thoại. Ngoài việc hiển thị các công việc cần làm trong ngày, nó sẽ rung lên và nhấp nháy màn hình để báo những việc cần biết. Khi các bạn không dùng, Calendar Watch sẽ tự động đổi sang dịch vụ tiết kiệm pin, chỉ hiển thị giờ, Tuy nhiên sẽ ngay lập tức hoạt động trở lại khi phát hiện ra bạn đang cần đến nó.

  sản phẩm đồng hồ có mặt kính làm từ sapphire với lớp phủ chống lóa bảo đảm bề mặt không bị trầy xước, bên trong có gắn cảm biến rung và màn hình hiển thị có kết nối Bluetooth. Ba kim đồng hồ được tích hợp với sóng di động, nên sẽ tự động điều chỉnh giờ chính xác, ngay cả khi bạn đi du lịch đến các múi giờ khác nhau. ngoài ra đồng hồ còn có khả năng chống thấm nước ở mức áp suất lên tới 5 atm.

  bạn có thể chọn một trong 3 mẫu Thiết kế hiện có của Calendar Watch là Polar White, Aqua Blue hoặc phiên bản khác biệt Black. trong lúc Polar White nổi trội với màu trắng thanh lịch cùng dây đeo bằng da thật màu nâu, Aqua Blue gây bắt mắt bởi màu xanh da trời quyến rũ, thì Black vẫn rất cuốn hút với vẻ trang trọng của chính mình.
  >>đồng hồ anne klein
  Hiện mẫu đồng hồ này đã huy động thành công hơn 137 nghìn EUR (khoảng 3,4 tỷ VND) trên trang góp vốn Kickstarter, gấp 1,5 lần số vốn ban đầu. Dự kiến sản phẩm sẽ được bán ra vào tháng 9/2016 với mức giá từ 240 EUR (5,9 triệu VND). các bạn đọc yêu thích có thể đặt mua sản phẩm ngay Bây giờ trên Kickstarter để nhận được phân khúc giá giảm 40-50%.

  bạn có thể xem thêm và đặt mua sản phẩm
  Không cần ghi chú nữa khi sử hữu chiếc đồng hồ đặc biệt này Photo-1-1457631584821
  Trên mặt số của đồng hồ không chỉ hiển thị giờ, mà còn cho thấy lịch trình trong 12-24 tiếng tiếp theo của bạn.
  Không cần ghi chú nữa khi sử hữu chiếc đồng hồ đặc biệt này Photo-1-1457631609710
  các bạn có thể chọn một trong 3 mẫu Kiểu dáng hiện có của Calendar Watch là Polar White, Aqua Blue hoặc phiên bản khác biệt Black.
  >>đồng hồ omega
  Không cần ghi chú nữa khi sử hữu chiếc đồng hồ đặc biệt này Photo-1-1457631624827
  Đồng hồ sẽ tự động nhất quán lịch trình với điện thoại của các bạn và hiển thị các công việc cần làm trong ngày.
  Không cần ghi chú nữa khi sử hữu chiếc đồng hồ đặc biệt này Photo-1-1457631634153
  Ba kim đồng hồ được tích hợp với sóng di động, nên sẽ tự động điều chỉnh giờ chuẩn xác, ngay cả khi bạn đi du lịch đến các múi giờ khác nhau.