Loading...  avatar

  chautuanpro91


  Poèet pøíspìvkù :
  20
  Join date :
  22. 03. 16
  bạn là một trong những tín đồ của đồng hồ đeo tay và yêu thích mua được những chiếc đồng hồ cấp cao, chất lượng sản phẩm với phân khúc giá hợp lý? Tuy vậy, điều nay không hề dễ dàng mà nó đòi hỏi các bạn phải có những thông tin am hiểu về mức giá cũng như các dòng đồng hồ, phân khúc của từng nhà sản xuất. dưới đây, hãy cùng Chiaki tìm hiểu về mức giá đồng hồ Thụy Sỹ với một vài nhãn hiệu có danh tiếng thế giới.
  Những hãng đồng hồ Thuỵ Sĩ và giá L%C3%AAn-c%C3%B3t-%C4%91%E1%BB%93ng-h%E1%BB%93-c%C6%A12-800x400
  1. Rolex
  >>đồng hồ skagen
  Công ty Rolex bắt đầu thành lập từ năm 1905 tại London, Anh và bắt đầu Kiểu dáng những sản phẩm đồng hồ thứ nhất vào năm 1908. Từ khi ra đời cho tới nay, Rolex luôn tập trung vào "chất lượng"; Bởi vì vậy, mỗi chiếc của Rolex phải trải qua những quy trình kiểm duyệt khắt khe và được thiết kế rất công phu.
  Mặc dù trên thị trường Ngày nay, Rolex không cần phải là sản phẩm đồng hồ có phân khúc giá đắt nhất, nhưng nếu so sánh với các thương hiệu khác thì đây là con số không nhỏ. Rolex sản xuất và tập trung chủ yếu vào đối tượng thượng lưu nên mức giá của những chiếc Rolex rơi vào khoảng $5000 đến $10,000; thậm chí là đắt hơn.
  Lý do làm cho giá bán của một chiếc đồng hồ Rolex trở nên đắt đỏ như thế là xuất phát từ vật liệu cấp cao (vàng, kim cương, platinum, bạch kim...); Thiết kế riêng biệt: mỗi Mẫu mã của Rolex đều được đăng kí bản quyền trong vòng 20 năm và thương hiệu của Rolex là đại diện cho chất lượng sản phẩm, sự đẳng cấp và cao quý.

  2. Omega
  >>đồng hồ anne klein
  Omega là thương hiệu thành lập 1848 và là một trong những thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới. Đây là những chiếc đồng hồ được sử dụng trên mặt trăng và các Thế vận hội. Tuy nhiên, khi đồng hồ điện tử ra đời và Omega đã dang rộng tay đón chào công nghệ mới phổ biến trên thị trường này cũng chính là sai lầm khiến cho hãng đồng hồ Omega bị tụt dốc trên bảng xếp hạng thế giới. Phải mất một thời gian khá dài về sau, Omega mới lấy lại được ưu thế của mình và phổ biến trên thế giới.
  Đối với đồng hồ Omega, giá bình dân nhất cũng khoảng $1,000 (chiếc Omega Seamaster Diver 300M). Đối với giá đồng hồ Thụy Sỹ, đây là mức bình dân và khá thấp. Omega cũng có những sản phẩm cấp cao hơn như Seamaster American Chrono với giá 1,800 euro hay Omega Seamaster Day Date 2,600 euro... mà không cần phải ai cũng có khả năng sở hữu.

  3. Longines

  thành lập năm 1832 tại vùng đất Saint Imier, Thụy Sĩ, Longines trở thành một nhãn hiệu lịch sử, truyền thống và được yêu mến toàn thế giới. không những dẫn đầu về công nghệ và các Kiểu dáng, Longines còn khiến khách hàng phải trầm trồ thán phục vì những thành tích đạt được trong quá trình phát triển của chính mình.
  Xuất phát từ sự lâu đời và truyền thống của mình, Longines phân chia thành nhiều phân khúc với những phân khúc giá khác nhau cho người tiêu dùng. sản phẩm của Longines có phân khúc giá thấp nhất cũng khoảng $900 và thậm chí có những sản phẩm lên tới vài nghìn đô. Điều này Tùy vào chất kiệu, Thiết kế và máy móc được dùng. Tuy vậy, so với Rolex hay Omega, Longines có mức giá khá hợp lý và rẻ.
  >>đồng hồ anne klein
  4. Ogival

  Ogival thành lập năm 1903 tại Thụy Sĩ; Mặc dù vậy sau đó công ty này lại phát triển và vận hành chủ yếu tại châu Á. Chính vì lý do này mà các sản phẩm của Ogival có mức giá khá thấp và hợp với thu nhập của hầu hết người ta.
  bạn chỉ cần $250, các bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc đồng hồ Ogival chính hãng; tuy nhiến đây không phải là mức giá phổ biến của nhà sản xuất này. mức giá phổ biến của Ogival rơi vào khoảng $500 cho đến $1500 và thậm chí là trên $2,500 (đối với Ogival Skeleton, Ogival 18K). Vì thế cho nên, bạn dễ dàng chọn cho mình những mẫu đồng hồ ưng ý, giá thành vừa phải và chất lượng tốt.